Làm thế nào để nhận được phần thưởng Twitch Bladepoint Hell miễn phí? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn có thể nhận tất cả phần thưởng Twitch Drop trong Bladepoint Hell bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

lưỡi kiếm địa ngục là một trò chơi battle royale của nhóm đối tác 24 Entertainment. Tại đây, bạn chiến đấu với bạn bè của mình trong trận cận chiến nhịp độ nhanh. Bạn phải khám phá tất cả các tòa nhà, thành phố và núi để đánh bại kẻ thù. Naraka Bladepoint có nhiều kỹ thuật và kỹ năng chiến đấu. Sử dụng các kỹ năng parry và parkour. Móc vật lộn là công cụ tốt nhất để bạn lên cấp.

Sử dụng tầm gần và tầm xa vũ khí cùng với những kỹ năng hiện có. Bạn cũng có thể giải phóng các kỹ năng võ thuật. Hell Bladepoint là một trò chơi chiến đấu cổ điển. Trò chơi có các tính năng hàng đầu và chiến đấu nhịp độ nhanh khiến chúng tôi bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Bạn có thể nhận nhiều phần thưởng khác nhau khi hoàn thành các thử thách cơ bản và đánh trùm Hell Bladepoint. Các nhà sản xuất cũng đã phát hành phần thưởng Twitch drop cho tất cả người hâm mộ. Khi bạn đạt đến một cấp độ Hell Bladepoint nhất định, bạn có thể nhận tất cả phần thưởng Twitch. Đó là tất cả về Naraka Bladepoint Twitch Drops và nhiều cách khác nhau để nhận quà miễn phí trong trò chơi.

Các bước để yêu cầu Hell Bladepoint Twitch Drops

Phần thưởng Twitch drop cho Hell Bladepoint sẽ tồn tại trong 7 ngày. Bạn cần đăng nhập và phát trực tuyến trong 7 ngày liên tiếp để kiếm được tất cả phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Dưới đây là các bước để mở khóa tất cả phần thưởng Twitch miễn phí trong Bladepoint Hell.

5 lần chuyển tiếp Stream Stinger MIỄN PHÍ cho…

Vui lòng bật JavaScript

5 Chuyển tiếp Stream Stinger MIỄN PHÍ cho OBS studio và Streamlabs OBS | w/ Âm Thanh Fx

Phần thưởng

Có liên quan – Cách nhận Genshin Impact Twitch Drops – Primogem và Mora miễn phí
 • Khởi chạy Hell Bladepoint
 • Đăng ký Twitch và liên kết cả hai tài khoản
 • Bây giờ bạn phải xem video của những người phát trực tuyến dựa trên Naraka Bladepoint, những người cũng đã bật Twitch drop cho cùng một trò chơi
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể yêu cầu nó từ phần kho và phần thưởng cũng sẽ tự động được thêm vào tài khoản Naraka Bladepoint của bạn

Đó là cách bạn có thể kiếm được tất cả các phần thưởng. Ngoài ra, bạn cần hoàn thành tất cả các mục tiêu và xem video Hell Bladepoint trên ứng dụng phát trực tuyến Twitch trong vài giờ để nhận tất cả phần thưởng trong trò chơi. Dưới đây là tất cả các phần thưởng cho sự kiện Hell Bladepoint Twitch Drop 2023,

 • Ngày 1 – Tín hiệu của Kurumi: Sword Ready
 • Ngày 2 – Xin lỗi mũ nón
 • Ngày 3 – Bím tóc nữ
 • Ngày 4 – Hình đại diện lê gai
 • Ngày 5 – Bối cảnh Tâm hồn Nở hoa
 • Ngày 6 – Bãi biển mùa hè cơ sở
 • Ngày 7 – Đá quần áo Matari
 • Giải thưởng cuối cùng – Tambourine Vàng Phụ kiện Matari

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về hướng dẫn phần thưởng rơi Hell Bladepoint Twitch. Yêu cầu tất cả các quà tặng miễn phí trong ngày quy định

Có liên quan – Cách dễ dàng để đi du lịch khoảng cách Đông Bắc trong Fortnite

Hell Bladepoint hiện là một trò chơi miễn phí. Các nhà sản xuất đã quyết định thưởng cho tất cả người chơi những món quà miễn phí như một cách để kỷ niệm điều này. Kiếm tất cả các phần thưởng bằng cách làm theo các bước được đề cập ở trên.

Chơi trò chơi trên tất cả các nền tảng miễn phí và sử dụng phần thưởng Twitch để bắt đầu hành trình lớn của bạn trong trò chơi. Trò chơi kể về 60 người chơi chiến đấu để giành lấy ngai vàng và người sống sót duy nhất cũng nhận được tất cả các phần thưởng. lưỡi kiếm địa ngục cũng đã được ra mắt cho PlayStation 5 gần đây.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
 • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
 • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *