Làm thế nào để tìm các cuộn dây điện nằm trong P? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Trong Lies of P, vũ khí cùn, Electric Coil Stick có thể được mở khóa khi bạn đến Đại lộ Elysion.

lời nói dối của P là một trò chơi khám phá 3D giống như linh hồn của nhóm NEOWIZ. Tại đây, bạn sẽ vào vai Người máy Pinocchio tại thành phố Krat. Pinocchio bất ngờ tỉnh dậy trên một chuyến tàu bỏ hoang và gặp Sophia, một người phụ nữ bí ẩn. Pinocchio phải đánh bại kẻ thù và tên trùm cơ sinh học để cứu Geppetto. Geppetto sẽ giúp bạn đánh bại những con rối và những kẻ rình rập để cứu lấy Giao ước vĩ đại.

Bạn cần đến Hotel Krak để bắt đầu thử thách trong trò chơi. Geppetto bị mắc kẹt bởi lũ quái vật và những kẻ phản bội. Với cơ chế của hệ thống nói dối, bạn phải dọn sạch mạng lưới dối trá và khám phá thêm nhiều bí mật. Vũ khí trong Lies of P có tới hơn 30 loại vũ khí. Electric Coil Stick là một trong những vũ khí tốt nhất để sử dụng trong trò chơi. Đây là cách tốt nhất để tìm và sử dụng Electric Coil Stick trong Lies of P.

Các bước mở khóa cuộn dây điện trong Lies of P!

Vị trí

Electric Coil Stick là một vũ khí tuyệt vời có thể làm choáng mọi kẻ thù bằng Electric Blitz. Nó cũng làm tăng khả năng chống chịu sát thương của bạn. Đây là cách bạn có thể có được vũ khí mạnh mẽ này,

  • Đi đến Đại lộ Elysion. Ở đây, bạn cần tìm một cầu thang lớn trên đường đi của mình. Tiếp theo, bạn cần tìm trạm kiểm soát Stargazer và đi sang bên trái. Bây giờ, hãy vào trong Ngôi nhà trên Đại lộ Elysion và tìm Thương nhân du lịch và lấy vũ khí trị giá 1200 Ergo

Đây là cách duy nhất để có được vũ khí Electric Coil Stick trong Lies of P. Dưới đây là cách sử dụng vũ khí này,

  • Bạn có thể chém và đâm bằng vũ khí cùn này. Nó sử dụng các bộ phận lưỡi dao và tay cầm như Đầu thanh cuộn dây điện và Tay cầm thanh cuộn dây điện.
  • Trong khi bạn đang bảo vệ vũ khí, tỷ lệ giảm sát thương của bạn sẽ trên 50+ và vũ khí này cũng có thể được mở khóa
  • Bạn có thể bắn các đòn tấn công vật lý bằng vũ khí
  • Có hai tính năng của Art Fable cho Electric Coil Stick như, Phát ra (Blade) – Cái này sẽ tăng atk Electric Blitz và cái còn lại là Đập phá vội vàng (Giữ) – Bạn có thể nhảy nhanh hơn và tấn công kẻ thù bằng sức mạnh

Đó là cách bạn có thể sử dụng vũ khí gậy cuộn dây điện trong Lies of P. Ngoài ra, bạn phải đánh bại những kẻ thù cản đường bạn khi trang bị vũ khí. Kẻ thù sẽ ném súng và bom điện nổ. Giết chúng và mua vũ khí từ các nhà cung cấp.

Lies of P có nhiều loại vũ khí. Vũ khí có tia điện có tác dụng tốt với chó con. Nó gây sát thương nặng ở cự ly gần. Nhận vũ khí Electric Coil Stick và tiến bộ trong Lies of P. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể chơi với bạn bè trong Lies of P không?

Không, Lies of P là một game phiêu lưu hành động một người chơi. Không có chế độ nhiều người chơi.

Lies of P có sẵn cho Nintendo Switch không

Lies of P có sẵn cho Console, PC và macOS. Hiện tại, trò chơi không có sẵn cho Nintendo Switch.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?
  • Sự hợp tác của Fortnite x Doctor Who – Ngày diễn ra sự kiện, Giao diện và hơn thế nữa
  • Tất cả các vị trí cây Fravashi Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *