Làm thế nào để tìm Phantylia trong Honkai Star Rail? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đấu tranh để tìm ông chủ Phantylia trong Honkai Star Rail? Tìm hiểu vị trí và cách mở khóa các thử thách hàng tuần mới của Echo of War.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.2 mang lại rất nhiều nội dung cho trò chơi. Có rất nhiều thử thách và nhiệm vụ hàng tuần. Một số đơn vị năm sao và một số ông chủ cũng được phát hành. Echo of War là một sự kiện trùm định kỳ và trùm Echo of War mới nhất, Phantylia, đã có sẵn.

Phantylia, Kẻ bất tử, là kẻ thù của Echo of War từ Antimatter Legion. Anh ta là một con quỷ và có thể tung ra nhiều đòn tấn công nguyên tố khác nhau. HP của Phantylia cao hơn và cô ấy cũng có được áo giáp tốt nhất. Một nhiệm vụ đầy thách thức đang chờ mọi người chống lại trùm Echo of War mới này.

Phantylia là một con quái thú và có thể gây sát thương cực lớn từ Sét, Gió và Nguyên tố Ảo ảnh. Phantylia có sẵn dưới dạng trùm hàng tuần và có một số yêu cầu để mở khóa trận đánh trùm này. Echo of War: Divine Seed là một trận đấu trùm, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại Phantylia và cũng có thể giành được một số vật phẩm và phần thưởng độc quyền. Đó là tất cả về Phantylia, trùm Bất tử trong Honkai Star Rail và cách bạn có thể mở khóa cô ấy.

Có liên quan – Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?

Vị trí Honkai Star Rail Phantylia – Cách tìm và mở khóa?

Phantylia

Tìm Phantylia thật dễ dàng trong thế giới giả lập. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Trialblaze ‘A Dragon Gallant, Its Ocean Distant’, bạn sẽ mở khóa trận đánh trùm chống lại Phantylia, nơi bạn đối mặt với trùm trong nhiệm vụ Đường mòn Desolate Depths of Despair Trailblaze. Phantylia, ông chủ bất tử nằm ở Xianzhou Luofu. Bạn có thể tìm thấy ông chủ trên bản đồ. Ông chủ đưa ra nhiều phần thưởng khác nhau như Regret of Infinite Ochema, Lucent Afterglow, Quid Pro Quo và Fermata.

Bạn cũng có thể tham gia các trận đấu trùm Echo of War Divine Seed hàng tuần và đánh bại trùm để kiếm một số phần thưởng độc quyền. Yêu cầu duy nhất để tìm và mở khóa Phantylia là đạt Trailblaze Cấp 31 và cũng hoàn thành nhiệm vụ Trailblaze. Phantylia tiếp xúc với các nguyên tố Gió, Ảo ảnh và Sét.

Có liên quan – Làm thế nào để chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Theo quyền xây dựng và đội comps, đánh bại Phantylia hẳn là một nhiệm vụ dễ dàng. Hoàn thành các yêu cầu và đánh bại anh ta trong một trận đấu trùm tuyệt vời. Bạn có thể tham gia trận đấu trùm này hàng tuần.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm và mở khóa Phantylia, trùm Bất tử trong Honkai Star Rail. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn. Honkai Star Rail là một trò chơi khám phá không gian khổng lồ. Trò chơi có sẵn trên PC và Mobile. Hoyoverse cũng đang làm việc để phát hành PlayStation 4 và 5, dự kiến ​​vào nửa cuối năm 2023.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *