Làm thế nào để tìm thấy Asharak ở Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn gặp chủ nhân, Asharak, ở Baldur’s Gate 3 và mở khóa rương? Tìm nơi để gặp bậc thầy Tiefling ở đây.

Người chơi từ Cổng Hói 3 phải gặp nhiều và tương tác với các NPC và Người đồng hành trong mọi hành động. Khi tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các chương mới và câu chuyện. Điều này cũng sẽ cho phép bạn gặp nhiều NPC. NPC bán vũ khí, trang bị và phép thuật. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn thành các dòng nhiệm vụ của họ. Một số NPC sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn và tham gia nhóm của bạn. Asharak là một NPC đến từ thế giới Druid Grove.

Asharak là bậc thầy của chủng tộc Tiefling. Bạn có thể gặp anh ấy ngay từ màn đầu tiên của trò chơi. Asharak không đưa ra bất kỳ trợ giúp nào. Nhưng việc tìm thấy Asharak sẽ giúp bạn mở khóa được chiếc rương. Người ta thường thấy Asharak đang dạy dỗ các Tieflings trẻ tuổi của mình ở Druid Grove trên sân. Nhưng anh ta thường xuyên thay đổi vị trí và điều này gây khó khăn cho việc tìm thấy anh ta. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy Asharak ở Baldur’s Gate 3 và mở khóa phần thưởng rương kho báu.

Địa điểm Cổng 3 của Asharak Baldur và hơn thế nữa!

Asharak có thể được nhìn thấy gần Emerald Grove trong màn đầu tiên. Bạn có thể gặp anh ấy gần Emerald Grove, nơi anh ấy sẽ được nhìn thấy cùng với Tieflings đàn em của mình. Ông là một học giả có kiến ​​thức và kỹ năng tuyệt vời. Bạn có thể gặp Asharak và bắt đầu một tương tác nhỏ cũng sẽ bộc lộ kỹ năng chiến đấu của anh ta. Bạn phải chọn câu trả lời cho câu hỏi. Các tùy chọn là,

Giáo viên Asharak

  • Đổ chiến trường trong máu. Đừng chống lại cái chết mà hãy chấp nhận nó
  • Hãy mạnh mẽ và chăm sóc người thân của bạn. Trong niềm tin có chiến thắng
  • Chúng chỉ là trẻ con tại sao bạn lại dạy chúng chiến đấu?

Bạn phải chọn một trong những câu trả lời này và điều này cũng sẽ giúp bạn tiến bộ trong cốt truyện của Asharak. Một lần nữa, bạn có thể gặp anh ấy ở Hollow in Grove. Lần này, mọi sự chú ý của bạn sẽ tập trung vào rương báu Mạ vàng phía sau anh ta.

Cách duy nhất để mở rương là đi theo nhóm và di chuyển nó một lúc. Thành viên trong nhóm của bạn cần bắt đầu tương tác và trong khi làm như vậy, bạn có thể đánh lạc hướng anh ta và các nhân vật khác có thể chuyển sang chế độ im lặng và mở những chiếc rương bí ẩn.

Rương sẽ mở khóa các tài nguyên quý hiếm và điểm kinh nghiệm. Nếu bạn may mắn thì cũng sẽ có một ít vàng. Đó là cách bạn có thể lừa giáo viên Asharak và mở khóa chiếc rương tại vị trí của nó. Asharak không đưa ra bất kỳ trợ giúp nào và anh ấy chỉ là NPC trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Nhiều NPC của Baldur’s Gate 3 sẽ thay đổi theo người bạn trong một số chương. Không có thông tin rõ ràng về việc liệu Asharak sẽ là bạn đồng hành hay liệu anh ta có tiếp tục là Master của Tiefling trong suốt trò chơi hay không.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm kiếm Asharak Cổng Hói 3. Mỗi NPC giúp đỡ theo một cách khác nhau. Bạn cần thu hút sự chú ý của họ trong quá trình tương tác. Đàm phán với NPC sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi hơn trong trò chơi.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có cần chơi Nhiệm vụ đồng hành Baldur’s Gate 3 không?

Nhiệm vụ đồng hành đôi khi là tùy chọn và tùy chọn. Nhưng nhiệm vụ Baldur’s Gate III này sẽ thay đổi diễn biến của trò chơi và bạn sẽ có thể khám phá một câu chuyện khác. Câu chuyện và những người bạn mới thay đổi chiều hướng của trò chơi và những nhiệm vụ này cũng mang lại điểm kinh nghiệm, vàng cũng như nhiều vũ khí và tài nguyên làm phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể chơi nhiệm vụ này trong tất cả các hoạt động của trò chơi.

Sử dụng Mod trong Baldur’s Gate 3 có rủi ro không?

Nhiều người chơi đã bắt đầu sử dụng mod trong BG 3 vì không ai muốn chỉ chơi nội dung giới hạn. Các bản mod mở rộng cấp độ và chỉ số trong trò chơi của bạn và điều này khiến người chơi khó tránh khỏi những bản mod này. Nhưng việc sử dụng mod luôn có rủi ro và có thể tránh được.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *