Làm thế nào để tìm thấy nho biển trong Dave the Diver? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Tìm kiếm một vị trí Sea Grape trên Dave the Diver? Cuộn xuống để tìm các địa điểm và hướng dẫn tốt nhất tại đây.

Thợ lặn Dave là thám hiểm biển đẳng cấp thế giới trò chơi với các tính năng và nội dung đặc biệt. Bạn vào vai Dave, một chủ nhà hàng và một ngư dân. Có hai vai trò dành cho anh ấy và bạn phải xoay xở cả ngày lẫn đêm. bạn có thể thuê người lao động cho các nhà hàng và phục vụ các công thức nấu ăn ngon cho khách hàng đồng thời tăng lợi nhuận của bạn.

Trong Dave the Diver, bạn có thể nấu nhiều công thức nấu ăn để gây ấn tượng với các khách hàng VIP trong nhà hàng. Một số công thức nấu ăn được đánh giá cao nhất và sẽ giúp Dave kiếm được lợi nhuận lớn. Rong nho là một nguyên liệu quan trọng có thể sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau và bạn cần sử dụng chúng để chế biến bữa ăn cho Vincent, một Khách hàng VIP tại Nhà hàng Banco Sushi. Và hãy nhớ rằng, cho dù bạn bắt được Cá mập 3 sao, Cá mập cắt bánh quy, đánh bại Nữ hoàng Clione, vỏ thoát hiểm đều là những thứ tuyệt vời.

Nho biển chỉ có sẵn ở một địa điểm vào thời điểm này. Tìm kiếm nó là một nhiệm vụ đầy thách thức. Bạn có thể nấu các công thức nấu ăn sử dụng Sứa đốm trắng và Muối trắng cùng với Nho biển như một phần của Thử thách người sành ăn của Vincent trong trò chơi. Đây là cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy Sea Grapes trong Dave the Diver.

Có liên quan – Tất cả công thức nấu ăn trong Rune Factory 5

Công cụ tìm cá tốt nhất để kiếm tiền (Hướng dẫn…

Vui lòng bật JavaScript

Công cụ tìm cá tốt nhất để kiếm tiền (Hướng dẫn năm 2022) • Câu cá trung thành

Hướng dẫn và Địa điểm Nho biển của Dave the Diver!

Phần hang đá vôi là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy nho biển vào thời điểm này. Bạn có thể xuống độ sâu 50m-80m từ bên phải Hố Xanh trên bản đồ. Trong khi tìm kiếm Sea Grapes, bạn cần phải bắn hạ những sinh vật khác xuất hiện trong khi tìm kiếm Sea Grapes.

Vị trí của nho biển

Có liên quan – Roblox King of Sea Mã

Bạn cũng sẽ tìm thấy Sứa Đốm Trắng khi lấy Rong Nho dưới nước. Khi bạn nhìn thấy một cây xanh, bạn có thể lấy Nho biển bằng cách chỉ cần nhấn vào nút dấu cách trên bàn phím.

Vị trí thích hợp để xem Sea Grapes là gần Escape Pod. Ở đây, bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng. Thu thập Nho biển và làm công thức nấu ăn và phục vụ chúng cho Vincent, Nhà phê bình VIP tại Nhà hàng Bancho Sushi. Anh ta cũng sẽ thưởng cho bạn một số đồng tiền vàng.

Cho đến nay, đây là địa điểm quan trọng duy nhất trong Dave the Diver để mở khóa Sea Grapes. Nhiều địa điểm sẽ được bổ sung sớm. Đến tận nơi và thu thập Nho biển và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Có rất nhiều nhiệm vụ tương tự như thế này và bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ loại nhiệm vụ này trong trò chơi. Lợi nhuận có thể được sử dụng để nâng cấp nhà hàng Sushi và vũ khí của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các địa điểm của Dave the Diver Sea Grapes trong hướng dẫn của chúng tôi. Tìm Sea Grapes và thực hiện một số công thức nấu ăn. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Bản dựng Honkai Star Rail Asta – Hình nón ánh sáng, kỹ năng tốt nhất
  • Làm thế nào để hoàn thành Nhiệm vụ lang thang lộng gió của Honkai Star Rail?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *