Làm thế nào để tìm thấy sứa đốm trắng trong Dave the Diver? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Lặn xuống đại dương và tìm hiểu cách tìm ra loài Sứa đốm trắng khó nắm bắt trong Dave the Diver. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những sinh vật này và bắt chúng.

Thợ lặn Dave là một trò chơi khám phá thú vị. Trò chơi nói về việc khám phá đại dương và biển cả, săn bắt các sinh vật biển và cá, đồng thời sử dụng chúng để nấu ăn. Bạn có thể săn mọi loài cá và sinh vật biển bằng cách sử dụng cần câu, lao móc và một số vũ khí súng. Có rất nhiều loài và sứa là phổ biến trên tất cả các hòn đảo. Bạn có thể săn các loại sứa khác nhau và phục vụ chúng cho những khách hàng giàu có.

Bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình trong nhà hàng Sushi bằng cách phục vụ những khách hàng VIP với những con sứa và cả những sinh vật biển quý hiếm. Sứa đốm trắng là một loài quý hiếm và hiện chỉ được tìm thấy ở một địa điểm. Bạn có thể tìm thấy nó trong hang Blue Hole. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Thợ lặn Dave Vị trí của Sứa Đốm Trắng và hướng dẫn đánh bắt loài này. Bạn cũng nên xem xét nâng cấp vũ khí của bạn làm cho nó dễ dàng hơn.

Các bước để tìm sứa đốm trắng trong Dave the Diver

Đầu tiên, bạn có thể đến Hang đá vôi. Đây chỉ là ở giữa Blue Hole. Bạn không cần phải lặn sâu vì vị trí thực tế nằm trong khoảng 50-100 m. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồ lặn và các thiết bị cần thiết khác. Sinh vật này có thể làm hại Dave và bạn có thể tránh được mọi đòn tấn công của anh ta từ các xúc tu. Sử dụng Rifle hoặc Hush Dart để bắn sứa và bạn không cần phải giết chúng.

Có liên quan – Trò chơi giải đố hay nhất trên Nintendo Switch

Nhiệm vụ này là một phần trong thử thách của Vincent. Bạn sẽ nhận được tiền mặt làm phần thưởng khi bắt được sứa trong thử thách của Vincent. Bạn có thể trả lại con sứa cho Vincent mà không giết anh ta. Để sử dụng cho nhà hàng Sushi, bạn chỉ có thể lấy nó sau khi bắt nó. Bạn có thể nấu một số món ăn ngon. Các công thức nấu ăn Sứa đốm trắng ngon nhất bao gồm Sushi sứa nho biển, Sushi sứa thùng và hơn thế nữa. Với muối và rong nho, bạn có thể làm món ăn ngon này. Nấu nhiều công thức nấu ăn hơn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn trong trò chơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm và đánh bắt Sứa Đốm Trắng Thợ lặn Dave. Bắt sứa và chế tạo các công thức nấu ăn để tăng số tiền vàng và lợi nhuận của bạn tại nhà hàng Sushi vào ban đêm.

Bạn cũng có thể bắt những con sứa khác để kiếm thêm lợi nhuận. Món sứa luôn đứng đầu trong lòng thực khách mỗi khi đến nhà hàng Sushi. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng cấp nhanh hơn trong trò chơi và nâng cấp tất cả các vật phẩm cần thiết. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn của Dave the Diver.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Heizou Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *