Làm thế nào để tìm và giải cứu Đại công tước ở Baldur’s Gate 3? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bỏ qua lời đề nghị của Mizora trong nhiệm vụ Tìm và Giải cứu Đại công tước sẽ mang đến nhiều câu chuyện hơn cho Baldur’s Gate 3.

Hướng dẫn về nhiệm vụ vĩ đại của Pompey | thịt nướng…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Hướng dẫn tìm kiếm Pompeius Magnus | Hướng dẫn nguồn gốc Assassin’s Creed Phần 38

Cổng Hói 3 là một game nhập vai dựa trên câu chuyện đầy thử thách. Những câu chuyện khác nhau trong mỗi hành động sẽ là một bước ngoặt và nó sẽ tiết lộ nhiều bí mật hơn về một số NPC chưa biết và tính cách. Một số NPC có thể trở thành bạn bè sau khi bạn hoàn thành câu chuyện của họ. Đường hẹn hò là một thách thức và nó cũng không phải là một lựa chọn. Có hàng đợi tìm kiếm bạn bè được kết nối với NPC, Wyll.

Sau khi hoàn thành dòng nhiệm vụ này, bạn sẽ có thể kết bạn với Wyll và chiêu mộ anh ấy làm bạn đồng hành trong nhóm của mình. Đại công tước, cha của Wyll, bị kẻ thù gài bẫy và bạn phải giải cứu ông ấy để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ này có thể được tìm thấy trên Jalan Bangkit. Đó là tất cả về nhiệm vụ Tìm kiếm và Cứu hộ Grand Duke Cổng Hói 3 cùng với mục tiêu.

Hướng dẫn tìm và cứu hộ Baldur’s Gate 3 và Hướng dẫn tìm kiếm Grand Duke!

Tìm và giải cứu Đại công tước là một chủ đề định kỳ nhiệm vụ trong cả 3 hành động. Bạn có thể bắt đầu thử thách này tại Waukeem’s Rest. Có rất nhiều mục tiêu và bạn phải vượt qua các chướng ngại vật để cứu các NPC trong trại trên Ngai Sắt. Đây là cách bạn có thể giải quyết thử thách và cứu anh ta trong cả 3 hành động.

Hồi 1

Khi đến Waukeem’s Rest, bạn cần tìm những người sống sót. Tìm kiếm Burning Inn và tìm NPC đầu tiên, Yeva’s Gauntlet. Anh ta có thể được tìm thấy gần cánh cửa bị chặn. Giúp anh ta đẩy và mở khóa cửa. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào Tòa nhà đang cháy. Gặp NPC tiếp theo, Cố vấn Florrick và cứu anh ta.

Vị trí

Florrick sẽ cảm ơn sự giúp đỡ của bạn và sau đó anh ấy sẽ tiết lộ thêm về Đại công tước. Đại công tước bị mắc kẹt và bị giam cầm bởi cái chết đuối. Sau khi tương tác với Cố vấn Florrick trong phòng của anh ấy ở tầng trên, anh ấy nhờ bạn giúp đỡ trong việc cứu Ravengard.

Bây giờ, bạn cần phải thoát khỏi tòa nhà Burning và tiến xa hơn trong nhiệm vụ. Đại công tước bị đưa về phía tây và bị giam giữ bởi những kẻ thù địch và tù nhân. Bạn cần mang theo một số phép thuật và vũ khí mạnh mẽ để đối phó với những kẻ thù ưu tú trong ngai sắt. Vị trí tiếp theo của bạn là Moonrise Towers và điều này cũng sẽ bắt đầu một nhiệm vụ khác trong màn thứ hai.

Màn 2

Tại đây, bạn phải chơi và hoàn thành một nhiệm vụ nhỏ khác như một phần của nhiệm vụ chính là cứu Đại công tước. Thâm nhập vào Moonrise Towers, nhiệm vụ phụ bắt đầu tại Last Light Inn. Bạn cần đến thuộc địa Mind Flayer phía sau doanh trại và tiêu diệt một số nhóm nhỏ trong khu vực.

Bạn có thể điều tra toàn bộ khu vực Moonrise Towers để tìm manh mối về Grand Duke. Tiếp theo, bạn có thể đến Phòng thí nghiệm hoại tử và gặp một NPC để tìm hiểu một số bí mật về cha của Wyll. Tìm Cánh cửa rèn bằng thịt và tương tác với Bộ máy thần kinh. Sau khi hoàn thành tương tác, bạn có thể đi xuống đường dẫn. Tìm một Cánh cửa rèn bằng thịt khác và điều này cũng sẽ dẫn đến một đoạn cắt cảnh có một số hình ảnh của Grand Duke.

Hoàn thành các mục tiêu còn lại và cuối cùng bạn sẽ có được ngai sắt và gặp Đại công tước cùng với các NPC lớn khác. Sẽ có tiết lộ rằng Đại công tước đã đi cùng một con nòng nọc nhỏ và ông ấy đã đến được Baldur’s Gate.

Bây giờ Đại công tước đã được di chuyển, bạn phải hoàn thành các mục tiêu nhỏ còn lại và tiến bộ trong nhiệm vụ câu chuyện chính của mình, đồng thời gặp NPC, Mizora, trước khi gặp cô ấy ở màn cuối cùng. Bạn và đội của bạn có thể nghỉ ngơi dài ngày tại trại trước khi tiếp tục nhiệm vụ ở màn thứ ba.

Màn 3

Phần cuối cùng để cứu Đại công tước đã đến. Có một số bí ẩn về vị trí của nó. Một NPC sẽ tiết lộ rằng anh ta đã nhìn thấy Đại công tước cùng với Gortash trong buổi lễ nơi anh ta cũng được trao vương miện với tư cách là Thái tử mới và điều đó còn tiết lộ thêm rằng Đại công tước đột nhiên biến mất.

Không có thông tin nào về Đại công tước và một số người nói rằng ông đã bị giết bởi kẻ thù chết đuối. Bạn cần nhanh chóng đến trại Iron Throne từ Flymm Cargo. Sẽ có một bước ngoặt khác ở cuối.

Mizora sẽ đưa ra hai lời đề nghị và cũng có khả năng bạn sẽ mất cha của Wyll. Nhưng bạn có thể phá vỡ thỏa thuận và chiến đấu với Mizora. Khi bạn từ chối lời đề nghị, anh ta sẽ tiết lộ vị trí chính xác nơi Đại công tước bị mắc kẹt. Đánh bại hắn và gặp hắn trên ngai sắt.

Giải cứu Đại công tước Ravengard và gặp lại ông ta tại khu cắm trại cũng như hoàn thành nhiệm vụ. Wyll cuối cùng cũng được gặp bố mình và sẽ có rất nhiều cảm xúc. Bạn sẽ mở khóa một số vũ khí như một phần thưởng, chẳng hạn như,

  • Người bắn súng
  • Điểm lấp lánh
  • Người phù thủy

Đó là cách bạn có thể tìm và cứu Đại công tước Ravengard ở Baldur’s Gate 3. Hoàn thành dòng nhiệm vụ này sẽ mở khóa nhiều câu chuyện hơn với Wyll và bạn có thể chiêu mộ anh ta vĩnh viễn vào nhóm của mình. Ngoài ra, cái nào bản dựng tốt nhất cho Wyll có thể thu được bằng cách hoàn thành những câu chuyện mới.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể trở thành người cào trí óc trong Baldur’s Gate 3 không?

Có, bạn có thể chơi với tư cách là Mind Scratcher. Nhưng điều này hoàn toàn dựa trên câu chuyện và những người bạn bạn chọn trong giai đoạn đầu của trò chơi. Mind Flayer là một con quái vật độc ác ở Baldur’s Gate III. Ở màn cuối cùng, bạn phải đưa ra một số quyết định đầy thách thức và giết chết hoàng đế để có được sức mạnh của Phù thủy Tâm trí.

Làm cách nào để sử dụng Mod trong BG 3?

Bạn cần tải xuống bất kỳ trình quản lý mod nào. Vortex Mod Manager được nhiều người chơi sử dụng cho Baldur’s Gate 3. Ngoài ra, bạn cần tải xuống và giải nén các file zip đó vào thư mục BG 3. Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt và sử dụng chúng trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
  • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
  • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *