Làm thế nào để xây dựng một tiền đồn ở Starfield? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Xây dựng tiền đồn là nhiệm vụ chính trong Starfield. Vì vậy, hãy tìm cách tốt nhất để xây dựng một tiền đồn.

Làm thế nào để chiến thắng một cuộc thi vẽ?

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Làm thế nào để chiến thắng một cuộc thi vẽ?

trường sao là một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng. Tại đây, các nhiệm vụ và nhiệm vụ của bạn diễn ra trên các hành tinh khác nhau. Để vượt qua thiên hà, bạn phải mở khóa tàu từ các thương gia. Một điều quan trọng khác là xây dựng bài đăng trước khi bạn bắt đầu hành trình trong trò chơi. Tiền đồn là căn cứ của bạn trên hành tinh. Hiện tại, bạn có thể xây dựng 8 tiền đồn. Tại đây, bạn có thể xây dựng các tòa nhà, lưu trữ tài nguyên và thiết bị thủ công.

Xây dựng tiền đồn sẽ là nhiệm vụ chính đầu tiên của bạn trong Starfield. Nhưng trước khi thành lập căn cứ này, bạn cần tìm hành tinh khởi đầu tốt nhất trong trò chơi. Hành tinh này tràn ngập hệ thực vật, động vật và nhiều tài nguyên hơn. Khám phá các hành tinh nơi tài nguyên phát triển và điều này sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình mà không gặp nhiều khó khăn. Đó là tất cả về tiền đồn của Starfield và các mẹo để thiết lập căn cứ của bạn.

Hướng dẫn & Mẹo về tiền đồn Starfield

Trực tiếp từ tạo nhân vật để xây dựng tiền đồn, mọi thứ đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi. Hiện tại, bạn có thể xây dựng tám tiền đồn ở Starfield. Ngoài ra, bạn có thể xóa nó bất cứ lúc nào bạn muốn chuyển sang hành tinh khác. Bạn có thể chiêu mộ bạn bè vào tiền đồn, mở khóa các kỹ năng ở tiền đồn và kiếm tín dụng với tài nguyên thủ công. Nhìn chung, Tiền đồn rất cần thiết cho sự thành công của bạn trong Starfield. Đây là cách bạn có thể xây dựng một tiền đồn và sử dụng nó.

  • Bước đầu tiên trước khi xây dựng bài viết là quét tài nguyên, động thực vật
  • Tiếp theo, bạn cần khởi chạy Chế độ xây dựng và đặt đèn hiệu bài đăng
  • Vậy là bạn đã hoàn thành việc xây dựng tiền đồn

Đó là cách bạn có thể xây dựng tiền đồn ở Starfield. Việc đặt các đèn hiệu tiền đồn ở những nơi lý tưởng là điều quan trọng đối với tài nguyên trang trại. Các tiền đồn có thể được xây dựng trên các hành tinh có thể sinh sống được, nơi có bầu không khí tốt. Xây dựng một trụ sở nơi tài nguyên phát triển vì việc trồng tất cả các vật phẩm cơ bản trong trò chơi sẽ có hiệu quả.

Có hai chế độ khác nhau cho tiền đồn. Một là chế độ xây dựng cho phép bạn xây dựng tất cả các tòa nhà, công trình, kho lưu trữ, trung tâm nghiên cứu và căn cứ phòng thủ. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu số liệu thống kê về Tiền đồn như giới hạn thành viên Phi hành đoàn, giới hạn sản xuất, giới hạn lưu trữ hàng hóa, v.v.

Tiếp theo, bạn cần xây dựng trạm phi hành đoàn bằng cách sử dụng các vật phẩm linh tinh trong chế độ xây dựng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thuê các thành viên phi hành đoàn như bạn đồng hành và NPC. Bạn có thể đặt chúng vĩnh viễn tại vị trí của mình và mở khóa các kỹ năng mới từ cây kỹ năng. Outpost mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Khi bạn tìm thấy hành tinh khởi đầu tốt nhất, bạn có thể xây dựng tiền đồn của mình ở đó. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn cũng có thể mở khóa các bài đăng mới.

Các kỹ năng đăng bài tốt nhất trong Starfield là Xã hội, Thực vật học, Động vật học và Hành tinh. Kỹ năng này cho phép bạn xây dựng các hành tinh có nhiệt độ cao, lạnh và nóng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thành viên phi hành đoàn, tốc độ sản xuất và robot. Khi đã có tiền đồn, bạn có thể bắt đầu mở khóa những con tàu mới. Tìm ra con tàu tốt nhất từ danh sách cấp độ này.

Sau khi xây dựng được hai tiền đồn, bạn cần mở khóa liên kết hàng hóa. Với các liên kết hàng hóa, bạn có thể vận chuyển tài nguyên và nguyên liệu giữa hai tiền đồn. Cuối cùng, nếu bạn muốn di chuyển bài đăng của mình, bạn có thể đánh dấu đèn hiệu của mình và sử dụng các điều khiển để xóa nó. Các phím là R cho PC và X trên bảng điều khiển.

Cuối cùng, bạn có thể thêm mô-đun vào mỗi bài đăng để có quyền truy cập vào mọi thứ trong Starfield. Với các mô-đun, bạn có thể tăng chỉ số phòng thủ, mở khóa robot, tuyển dụng người khai thác và khai thác tài nguyên.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc xây dựng tiền đồn trường sao. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với những cập nhật thú vị hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Có cần thiết phải xây dựng một tiền đồn ở Starfield không?

Có, tiền đồn là cần thiết và bạn có thể xây dựng chúng trên các hành tinh có nguồn tài nguyên cao. Tiền đồn và căn cứ của Starfield có thể được sử dụng để lưu trữ tài nguyên và thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ vũ khí và tuyển dụng NPC. Bạn cần xây dựng trạm thủy thủ đoàn trước khi thuê thuyền viên tại các tiền đồn.

Vũ khí đạn đạo nào tốt nhất trong Starfield?

Eon, Kraken và Fiscal Quarter là những vũ khí đạn đạo hàng đầu ở Starfield. Vũ khí này có độ chính xác tuyệt vời và chỉ số sát thương cơ bản. Bạn có thể sử dụng nó để chống lại kẻ thù ở cự ly gần. Vũ khí đạn đạo thuộc loại Heavy là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn tạo nhân vật Starfield – Đặc điểm, hình nền và hơn thế nữa
  • Cách tìm vũ khí tốt nhất trong Starfield
  • Cách tìm Bộ áo giáp và không gian tốt nhất ở Starfield

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *