Lauren Elizah – bạn gái của tay vợt người Canada Vasek Pospisil là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, bạn gái và gia đình của Vasek Pospisil

Vasek Pospisil, sinh ngày 23 tháng 6 năm 1990, tại Vernon, British Columbia, là con trai của Miloš và Mila. Cha mẹ anh cùng với các anh trai của anh đã thực hiện một chuyến đi trái phép từ Tiệp Khắc đến Áo vào năm 1988 để tìm nơi ẩn náu khỏi chế độ Cộng sản. Trước cuộc vượt ngục này, Miloš giữ vị trí quản lý nhà máy của một nhà máy sữa, còn Mila làm giáo viên mẫu giáo.

Họ có chung niềm đam mê với các môn thể thao giải trí như quần vợt, môn thể thao mà họ thích chơi cùng các con trai và tham gia các giải đấu địa phương. Mặc dù làm việc không mệt mỏi với đồng lương ít ỏi nhưng gia đình vẫn cố gắng tiết kiệm đủ tiền để chuyển đến Canada. Mùa hè năm 1989, họ thực hiện ước mơ của mình bằng cách định cư ở Vernon, British Columbia, nằm trong Thung lũng Okanagan xinh đẹp.

Bình hoa Pospisil cùng bạn gái

Pospisil đang có mối quan hệ với Lauren Elizah, siêu mẫu người Canada và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có rất ít thông tin công khai về Lauren Elizah vì cô ấy không được công chúng biết đến rộng rãi.

Cuộc hành trình lãng mạn của họ bắt đầu vào cuối năm 2020 và họ vẫn là một cặp cho đến ngày nay. Mặc dù mối quan hệ của họ đã được đề cập ở nhiều nguồn khác nhau nhưng thông tin chi tiết về lý lịch và nghề nghiệp của Lauren Elizah vẫn còn hơi khó nắm bắt trong phạm vi công cộng.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp của Vasek Pospisil là gì?

Vasek Pospisil đã được công nhận nhờ kỹ năng đặc biệt của anh ấy trong cả quần vợt đơn và quần vợt đôi, thể hiện sự linh hoạt của anh ấy trên đường đua chuyên nghiệp. Anh đã đạt được thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp đánh đơn thế giới là số 1. 25 và xếp hạng No. Một cú đánh đôi ấn tượng 4.

Pospisil, hợp tác với Jack Sock, đã đạt được những chiến thắng đáng chú ý khi giành chức vô địch Wimbledon 2014 và danh hiệu đôi nam Indian Wells Masters 2015. Hơn nữa, anh còn thể hiện năng lực đánh đơn của mình khi lọt vào tứ kết tại Giải vô địch Wimbledon 2015.

Bình hoa
LONDON, ANH – 01 THÁNG 7: Vasek Pospisil của Canada ăn mừng một điểm trong trận đấu vòng một Đơn nam với Felix Auger-Aliassime của Canada trong Ngày 1 của Giải vô địch – Wimbledon 2019 tại All England Lawn Tennis and Croquet Club vào ngày 01 tháng 7 năm 2019 ở Luân Đôn, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Trong suốt sự nghiệp của mình, Pospisil đã đại diện cho Canada tham dự giải Davis Cup, đóng góp đáng kể vào thành công của đất nước. Niềm đam mê của anh ấy đối với thể thức đồng đội của môn thể thao này là điều hiển nhiên và anh ấy là tài sản quý giá cho đội tuyển Davis Cup của Canada.

Mặc dù đôi khi phải đối mặt với chấn thương, nhưng sự cống hiến và cam kết của Vasek Pospisil với trận đấu đã khiến anh trở thành một nhân vật được kính trọng trong làng quần vợt. Kỹ năng linh hoạt, giao bóng mạnh mẽ và màn trình diễn ấn tượng ở cả nội dung đơn và đôi đã củng cố vị trí của cô trong di sản quần vợt Canada.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *