Lễ hội Trò chơi Mùa hè 2023 – Tất cả Thông báo Cho đến nay

Esports

Nhận tổng hợp các thông báo và tiết lộ thú vị nhất từ ​​Summer Game Fest 2023, cho thấy tương lai của trò chơi.

Sự kiện phát trực tuyến Summer Game Fest 2023 đã kết thúc. Đã có rất nhiều bản cập nhật và một số thông báo bất ngờ khiến toàn bộ cộng đồng game thủ phải bất ngờ. Sự kiện được tổ chức tại Los Angeles và cũng được phát trực tiếp trên YouTube. Từ Spider-Man 2 đến Sandland, nhiều bản cập nhật trò chơi độc quyền mới đã được công bố. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các thông báo và cập nhật của Summer Game Fest 2023 trong hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – Danh sách xếp hạng 11 trong Mortal Kombat – Tất cả các cấp bậc của nhân vật

Thông báo về Summer Game Fest 2023 – Mọi điều bạn cần biết

Nhiều thông báo đã được đưa ra trong Lễ hội Trò chơi Mùa hè gần đây. Đây là những gì bạn có thể mong đợi vào năm 2023,

Liên quan – Ngày phát hành Payday 3, Nhân vật Trailer, Trò chơi và hơn thế nữa

người nhện 2

Marvel’s Spider-Man 2 được chờ đợi nhiều sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023. Trước đó, bản xem trước trò chơi đã được phát hành và giờ đây các nhà sản xuất đã xác nhận ngày phát hành tại Lễ hội trò chơi mùa hè. Spider-Man 2 chỉ dành riêng cho PlayStation 5. Khám phá thế giới mở của New York và nhập vai Morales và Parker.

Fortnite x Máy biến áp

Fortnite Chương 4 Phần 3 hay còn gọi là Fortnite Wilds đã được phát hành. Một đoạn trailer điện ảnh mới đã được phát hành và nó cũng đã xác nhận sự hợp tác giữa Fortnite x Transformers. Một sự kiện Crossover hoàn toàn mới giữa Fortnite x Transformers dự kiến ​​sẽ sớm diễn ra.

Sự tái sinh của Final Fantasy VII

Final Fantasy VII Rebirth sắp ra mắt trên PlayStation 5 và nhà sản xuất Square Enix đã xác nhận rằng trò chơi này chỉ dành riêng cho PlayStation 5. Khám phá khu vực Midgar, đóng vai Cloud và Aerith, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ mới. Đây là đoạn giới thiệu mới cho trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay,

Prince of Persia: The Lost Crown

Một thông báo bất ngờ tại Summer Game Fest 2023 là một bản phát hành mới từ thương hiệu Prince of Persia. Một trò chơi khác từ loạt phim sử thi sẽ ra mắt sau 13 năm. Prince of Persia, The Lost Crown diễn ra trong thế giới thần thoại Ba Tư. Giải phóng các kỹ năng của bạn và khám phá thế giới và không gian.

Chinh phục lãnh thổ và tấn công kẻ thù. Đánh bại tất cả kẻ thù bị hỏng thời gian và các sinh vật thần thoại trong các trận chiến hoành tráng. Prince of Persia: The Lost Crown từ Ubisoft sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2024 cho PC, PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X | S và Amazon Luna.

Siêu sao Sonic

Một trò chơi Sonic cuộn bên mới của Sega sẽ ra mắt vào năm 2023. Sonic Superstars, một trò chơi Sonic 2D cổ điển nơi bạn có thể nhập vai Sonic, Tails, Knuckles và Amy Rose. Trong trò chơi nền tảng hành động tốc độ cao này của Sonic, bạn phải khám phá hòn đảo Northstar thần thoại và mở khóa tất cả sức mạnh ngọc lục bảo để đối phó với kẻ thù. Bạn có thể chơi với 3 người bạn của mình trong chế độ nhiều người chơi co-op. Sonic Superstars sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Cuộc Chiến Sinh Tử 1

Mortal Kombat 1, cuộc phiêu lưu chiến đấu từ NetherRealm Studios và Warner Bros. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023. Một đoạn giới thiệu trò chơi độc quyền đã được trình chiếu tại Summer Game Fest 2023. Trò chơi cũng kết hợp một cơ chế mới, Kameo Fighters, cho phép bạn đưa các nhân vật vào để trợ giúp trong các trận chiến. Những nhân vật này đến từ loạt phim Mortal Kombat trước đó. Đây là một cái nhìn mới về Mortal Kombat 1 và trò chơi sẽ tương thích với Xbox Series X/S, Windows, PlayStation 5 và Nintendo Switch.

Alan Wake II

Alan Wake II, phim kinh dị sinh tồn và phần tiếp theo chính thức của Alan Wake từ nhóm Epic Games Publishing và Remedy Entertainment sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2023. Đoạn giới thiệu trò chơi mới có các nhân vật chính của trò chơi đã được phát hành. Bạn có thể chơi như Alan hoặc Saga Anderson. Trò chơi có hai câu chuyện một người chơi và bạn có thể bắt đầu với bất kỳ nhân vật nào trong số này.

Alan Wake đã phải vượt qua một cơn ác mộng và câu chuyện của anh bắt đầu tại thị trấn Bright Falls, Washington. Một lần nữa, Saga Anderson đóng vai Đặc vụ FBI từ Tây Bắc Thái Bình Dương và cô ấy cũng được gửi đến Bright Falls. Anderson phải điều tra nhiều vụ giết người và có một bước ngoặt khi anh bị cuốn vào một câu chuyện kinh dị siêu nhiên được viết bởi Alan Wake. Đây là một cái nhìn mới,

Du hành giữa các vì sao vô hạn

Star Trek Infinite, một trò chơi hành động chiến lược từ Paradox Interactive đã được công bố. Nhiều nhân vật Star Trek mang tính biểu tượng cũng được hiển thị. Kiểm tra các ảnh chụp màn hình mới ở đây và nhiều cập nhật về trò chơi sẽ được công bố chính thức trong những ngày tới.

Cát

Sandland, game nhập vai thế giới mở của Bandai Namco Entertainment đang chuẩn bị cho một sự ra mắt hoành tráng. Tại đây, bạn thực hiện một chuyến du hành trên sa mạc rộng lớn và mục tiêu duy nhất là tìm ra Suối nguồn Huyền thoại ẩn giấu. Đây là một cái nhìn mới. Trò chơi sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2023,

Con đường cách ly 2

Path of Exile 2, phần tiếp theo chính thức của Path of Exile từ Grinding Gear Games là một game nhập vai hành động miễn phí. Đoạn phim mới đã được phát hành và nhiều cập nhật khác sẽ được tiết lộ vào ngày 28 tháng 7 năm 2023 theo đoạn giới thiệu.

ngọn lửa ma thuật

Witchfire, game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhóm Phi hành gia, sẽ đến với Epic Games Store từ tháng 9 năm 2023 ở dạng Truy cập sớm. Đoạn giới thiệu mới đây,

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thông báo sự kiện Summer Game Fest 2023.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Wriothesley bị rò rỉ: Ngày phát hành, khả năng và lối chơi
  • Đường dẫn danh sách mức cách ly – Tất cả các lớp đều được phân cấp
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *