Lễ hội trò chơi mùa hè trên Steam 2023 – Trò chơi hay nhất với chiết khấu lớn nhất

Esports

Khám phá những trò chơi hay nhất với mức giảm giá lớn nhất tại Steam Summer Sports Fest 2023. Hướng dẫn của chúng tôi giới thiệu những tựa game giảm giá hàng đầu để tối đa hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn mà không tốn quá nhiều tiền.

Steam Sports Fest tôn vinh thế giới thể thao rộng lớn. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại thể thao từ bóng đá đến bất kỳ môn Thể thao hư cấu sáng tạo nào khác. Nhờ có Đại hội thể thao mùa hè này, bạn có thể mua các trò chơi thể thao này trong thời gian này với mức giá rất chiết khấu. Bạn cũng nhận được Bản trình diễn của tất cả các loại trò chơi thể thao hiện tại và sắp ra mắt trong bữa tiệc thể thao hơi nước.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 lúc 10 giờ sáng PDT cho đến ngày 22 tháng 5 lúc 10 giờ sáng PDT. Tất cả các trò chơi hiện có trong sự kiện này sẽ được giảm giá ở một mức độ nhất định và bạn cũng sẽ nhận được bản xem trước của các trò chơi chưa phát hành. Nếu bạn chưa đăng ký sự kiện thì ngày 15 tháng 5 là ngày cuối cùng để đăng ký sự kiện và được giảm giá cho trò chơi bạn muốn. Bạn nên lưu ý rằng các trò chơi đua xe không được tham gia sự kiện này và các trò chơi Cờ vua cũng không thuộc Steam Sports Fest 2023.

Nếu bạn đang mong chờ sự kiện này và muốn giành lấy những trò chơi giảm giá thì đây là những trò chơi hay nhất để chơi trong Steam Summer Fest 2023.

Trò chơi hay nhất của Trò chơi mùa hè trên Steam 2023

Dưới đây là danh sách tất cả các trò chơi hay nhất mà bạn có thể tận dụng trong Lễ hội trò chơi mùa hè Steam này với mức giảm giá lớn. Chúng tôi đã đề cập đến các trò chơi có mức chiết khấu trong Lễ hội thể thao mùa hè của Steam mà bạn có thể mua tương ứng.

fifa 23

fifa 23

Nói về thể thao mà không có FIFA 23 là điều không thể xảy ra. Vì vậy, để phục vụ cho những người hâm mộ bóng đá của mình, Steam đã mang đến một ưu đãi hấp dẫn cho trò chơi

Bạn có thể mua trò chơi bóng đá ưu tú với mức giảm giá khuyến mại đặc biệt là 70%. Ưu đãi này có hiệu lực đến ngày 29 tháng 5 năm 2023. Một khoản giảm giá khác cho trò chơi này là trên Phiên bản Ultimate, giúp bạn giảm giá 60% cho Phiên bản Ultimate.

NBA2k23

NBA 2K23

Chúng tôi có một mục thể thao thú vị khác cho Lễ hội thể thao mùa hè Steam năm 2023, đó là NBA 2k23. Trò chơi đã trở thành một trò chơi bóng rổ được người hâm mộ yêu thích và cộng đồng Steam đã giảm giá quá nhiều để mua.

Bạn có thể mua trò chơi này với mức chiết khấu 84% so với chi phí thực tế. Gói này cũng bao gồm PGA Tour 2k23 X NBA 2K23 Bundle và NBA 2K23 Michael Jordan Edition. Nếu đây là những gì bạn đã chờ đợi, bây giờ là thời gian để tận dụng lợi thế của nó.

WWE2K23

WWE2k23

Trò chơi WWE mang tính biểu tượng cũng là một phần của SGF. Trò chơi này có nhiều tính năng hơn và lối chơi nâng cao với huyền thoại thể thao này. Bạn có thể mua trò chơi đấu vật này với mức chiết khấu 25% so với giá gốc. Bạn cũng có thể nhận được phiên bản Biểu tượng WWE 2K23 với mức giảm giá 25% và phiên bản Deluxe với mức giá này.

Phiên: Skate Sim

Phiên: Skate Sim

Điều này có sẵn với mức chiết khấu 50% cho đến ngày 22 tháng 5. Bạn cũng có thể mua Gói phiên bản hỗ trợ phiên với mức chiết khấu 49%. Nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao ngoài trời và trượt ván là sở thích của bạn, thì bạn có thể xem trò chơi này.

Chơi gôn với bạn bè của bạn

Chơi gôn với bạn bè của bạn

Tìm kiếm một trò chơi golf? Đừng lo lắng vì Steam Summer Fest 2023 cũng có sự tham gia của tựa golf nổi tiếng, Golf with Freinds. Nó có sẵn với mức chiết khấu 67% và bạn cũng có thể mua Gói phiên bản Deluxe với mức chiết khấu trung bình là 55%.

theHunter: Tiếng gọi nơi hoang dã

theHunter: Tiếng gọi nơi hoang dã

Nếu bạn yêu thích các trò chơi săn bắn nhưng trong thiết lập thực tế, bạn chắc chắn nên chọn tựa game này. Steam Summer Sports Fest 2023, đã đưa trò chơi này vào lễ hội thể thao của mình với mức giảm giá trung bình là 70% cùng với TheHunter: Call of the Wild Master Hunter Bundle với mức giảm giá 67%.

quart địa ngục

quart địa ngục

Đây là trò chơi truy cập sớm chưa phát hành mà bạn có thể nhận được trong Lễ hội thể thao mùa hè năm nay của Steam. Đây là game đấu kiếm 3D lấy bối cảnh thế kỷ 17. Hiện tại, nó đang ở chế độ arcade. Vì các trò chơi đối kháng thuộc một thể loại nhất định nên chúng cung cấp bản demo cho cộng đồng của thể loại đó. Bạn có thể nhận được điều này với mức chiết khấu 30%.

Điên cuồng NFL 23

điên cuồng 23

Một trò chơi nổi bật nhất trong năm thuộc thể loại Bóng bầu dục Mỹ. Trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự về bóng đá Mỹ và cho phép bạn trải nghiệm trò chơi trong thời gian thực. Madden NFL 23 hiện có sẵn với mức giảm giá 70% cho đến ngày 29 tháng 5 năm 2023.

chuyến tham quan GA

Giải đấu PGA

Một danh hiệu khác dưới golf, PGA Tour. trò chơi với trò chơi golf ưu tú. Đây là một trò chơi tấn công thuần túy với hơn 20 lần tấn công bằng vàng để bạn thử. Bạn có thể mua trò chơi với giá giảm 40% cho đến ngày 29 tháng 5 và bạn cũng có thể nhận được Phiên bản Deluxe với giá giảm 40% trong Lễ hội thể thao mùa hè trên Steam.

OOTP 24

OOTP 24

Một trò chơi thể thao khác không thể thiếu là trò chơi bóng chày- Out of the Park Baseball 24. Đây là một trò chơi chiến lược thể thao mới và đã giành được nhiều giải thưởng. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi bóng chày thực sự. Bạn có thể mua trò chơi này với mức chiết khấu 25% cùng với Gói OOPB 24 + Franchise Hockey Manager 9 với mức chiết khấu 41%.

Đây đều là những trò chơi hay nhất mà chúng tôi nghĩ rằng bạn không thể bỏ lỡ trong Lễ hội trò chơi mùa hè Steam 2023. Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời khác mà bạn cũng có thể thử, nhưng chúng tôi tin rằng không thể bỏ qua tựa game này. Bạn có thể kiểm tra tựa game thể thao hoành tráng này theo sở thích của mình. Ngoài ra, hãy xem trang web Steam Summer Sports Fest chính thức để xem thêm các trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách kết hợp vật phẩm với mũi tên trong Zelda: Tears of the Kingdom
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *