Lewis Hamilton có hẹn hò với Kendall Jenner không? Điều gì đã làm dấy lên sự suy đoán? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tin đồn quan hệ xung quanh Lewis Hamilton và Kendall Jenner

Lewis Hamilton chắc chắn nắm giữ danh hiệu tay đua nổi tiếng nhất trong lịch sử Công thức 1. Danh tiếng của anh vượt ra ngoài đường đua, bao gồm cả thành công trên đường đua lẫn những lần xuất hiện nổi bật bên ngoài môn thể thao này.

Ngoài thành công trong cuộc đua, Hamilton còn tạo dựng được sự hiện diện đáng kể trên làng thời trang toàn cầu, góp mặt tại nhiều sự kiện thời trang mang tính biểu tượng và thảm đỏ. Hơn nữa, sức mạnh ngôi sao của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí, đặc biệt là mối quan hệ được ghi chép rõ ràng của anh với ca sĩ Nicole Scherzinger kéo dài từ năm 2008 đến 2015.

Kendall Jenner và Lewis Hamilton

Anh ấy thường xuyên có mặt tại sân đua Công thức 1, hỗ trợ vững chắc cho nhà vô địch thế giới bảy lần.

Tuy nhiên, ngay sau khi chia tay ngôi sao nhạc pop, Hamilton được cho là đã chiếm được trái tim của Kendall Jenner. Cảm giác đua xe người Anh được phát hiện đang tận hưởng ánh nắng mặt trời và tham gia các môn thể thao dưới nước cùng với những người nổi tiếng “Keeping Up with the Kardashians” trên du thuyền của cô ở Monaco, cùng với những người bạn bao gồm Gigi Hadid và Hailey Baldwin.

Điều gì làm dấy lên tin đồn Lewis Hamilton hẹn hò với Kendall Jenner?

Nhân vật truyền hình Kris Jenner đã công khai bày tỏ sự quan tâm đến việc để con gái mình, Kendall, có mối quan hệ với tài xế Mercedes.

Kris và nhà vô địch thế giới bảy lần đã trở thành bạn bè thông qua mối quan hệ xã hội chung của họ. Mối quan hệ của họ bị phát hiện khi Kendall và Lewis lần đầu tiên được phát hiện cùng nhau tại Monaco Grand Prix năm 2015. Trên thực tế, nhà vô địch thế giới đã nhận được lời mời tới một bữa tối đặc biệt do chị gái của Kendall, Kim Kardashian, tổ chức trong sự kiện Cannes cùng năm đó. .

lewis-hamilton
Lewis Hamilton

Sự ủng hộ của Kendall dành cho Hamilton còn kéo dài đến sự hiện diện của anh ấy trong gara Mercedes, nơi anh ấy đã động viên anh ấy trong một số cuộc đua. Tuy nhiên, chính Hamilton đã làm rõ bản chất mối quan hệ của họ.

Ông tuyên bố, “Tôi và Kendall đã là bạn lâu năm nên chúng tôi chỉ là bạn bè thôi.” khi xuất hiện tại show diễn thời trang Lễ khai mạc Xuân 2016 tại Tuần lễ Thời trang New York. Bất chấp hy vọng của Kris Jenner, hai nhân vật nổi tiếng cuối cùng lại không phải là một cặp. Hiện tại, Kendall đang có mối quan hệ tình cảm với ngôi sao NBA Devin Booker, trong khi Lewis Hamilton được cho là đang độc thân.

Thêm tin tức về Công thức Một:

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng đua cùng Red Bull
  • Damon Hill rất ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật tức thì về Công thức Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *