Lịch sử hẹn hò Avril Lavigne: Nữ ca sĩ từng hẹn hò với ai?

Giải trí

Ai đã từng hẹn hò với Avril Lavigne và hiện tại cô ấy đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về lịch sử hẹn hò của ngôi sao nhạc pop.

Avril Lavigne là một trong những ngôi sao nhạc pop hot nhất thập niên 2000 và tiếp tục để lại di sản trong lòng người hâm mộ qua âm nhạc của cô. Trong khi người hâm mộ của cô ấy quan tâm nhất đến âm nhạc của cô ấy, họ cũng thường để mắt đến cuộc sống cá nhân của cô ấy – chẳng hạn như danh sách những người theo đuổi cô ấy.

Lavigne có mối quan hệ với nghệ sĩ âm nhạc Mod Sun cho đến gần đây. Lavigne và Mod Sun gặp nhau vào năm 2021 và họ gắn bó ngay lập tức nhờ tình yêu âm nhạc chung. “Chúng tôi kết nối với nhau thông qua việc chỉ nói về âm nhạc,” Mod Sun cho biết vào tháng 2 năm 2021, cho biết cô ấy đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên trở thành công chúa nhạc pop-punk.

Trong một bài đăng trên Instagram, Mod Sun dường như đã giải quyết vấn đề chia tách bằng một loạt ảnh trực tiếp gần đây. “Trong 1 tuần, toàn bộ cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn… Tôi chỉ biết rằng có một kế hoạch cho mọi thứ”, cô viết. Lavigne chưa bình luận công khai về cuộc chia tay, nhưng có vẻ như cô ấy đã rời Sun khá nhanh – và đã có người yêu mới.

Ai khác đã từng hẹn hò với Avril Lavigne trong quá khứ?

Ngôi sao nhạc pop từng hẹn hò với nhiều ngôi sao trong quá khứ.

Lavigne gặp Jesse Colburn, một nghệ sĩ guitar trong ban nhạc của cô vào đầu những năm 2000. Lavigne và Deryck Whibley hẹn hò khoảng một năm trước khi đính hôn tại Venice, Ý vào tháng 6 năm 2005. Trước thông tin ly hôn với Whibley, Lavigne bị đồn hẹn hò với Brandon Davis vào tháng 9 năm 2009. Lavigne bị đồn hẹn hò với nam diễn viên Wilmer Valderrama vào tháng 11 năm 2009 .

Vào tháng 3, Lavigne, 38 tuổi và Tyga, 33 tuổi, được chụp ảnh hôn nhau bên ngoài bữa tiệc Mugler X Hunter Schafer tại Tuần lễ thời trang Paris. “Tyga và Avril đang tìm hiểu nhau,” một nguồn tin bình luận. “Nó rất mới. Nó rất bình thường.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *