Lịch sử hẹn hò của Bill Murray: Ai đã hẹn hò với nam diễn viên huyền thoại?

Giải trí

Nam diễn viên huyền thoại Bill Murray từng hẹn hò với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về lịch sử hẹn hò của nam diễn viên.

Theo tin tức showbiz mới nhất, Bill Murray và Kelis được cho là đang hẹn hò. Diễn viên Groundhog Day, 72 tuổi và ca sĩ Milkshake, 43 tuổi, được cho là có quan hệ tình cảm sau khi nam diễn viên bị phát hiện xem cô biểu diễn tại lễ hội Mighty Hoopla ở London vào cuối tuần trước.

Bill Murray và Kelis được cho là đang hẹn hò

Thật kỳ lạ, nam diễn viên đã được phát hiện đang xem hậu trường tại lễ hội Brockwell Park vào thứ Bảy. Nhưng một người trong cuộc hiện đã chia sẻ rằng cặp đôi đã ‘liên lạc’ và ‘thân thiết được một thời gian’. Nguồn tin tiếp tục với The Sun: ‘Cả hai được nhìn thấy trong cùng một khách sạn và anh ấy đã xem cô ấy biểu diễn một vài lần trước khi anh ấy đến Mighty Hoopla. ‘Nhưng họ cũng đã chia sẻ một nỗi đau tương đối gần đây và có một mối quan hệ chung giữa họ.’

Bất cứ điều gì đã đưa họ đến với nhau, và bất kể điều gì xảy ra, cả hai đều độc thân và hạnh phúc bất chấp sự chênh lệch tuổi tác đáng kể của họ.’ Mike Mora, chồng của Kelis, qua đời ở tuổi 37 vào tháng 3 năm ngoái vì bệnh ung thư dạ dày, trong khi vợ cũ của nhà thiết kế trang phục nổi tiếng của nam diễn viên Ghostbuster, Jennifer Butler, qua đời vào năm 2021. Vậy mối tình mới được đồn đại, Murray sẽ ra sao? lịch sử hẹn hò? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Lịch sử hẹn hò của Bill Murray là gì?

Bill Murray đã hẹn hò và kết hôn với nhiều phụ nữ trong quá khứ.

Bill Murray và vợ cũ
Murray và vợ cũ Jennifer Butler

Người vợ đầu tiên của nam diễn viên Ghostbusters là Margaret Kelly, người mà anh kết hôn năm 1980 và ly dị 15 năm sau khi anh bị buộc tội ngoại tình. Nữ diễn viên có hai con trai sau cuộc hôn nhân của họ; Luke Murray, 38 tuổi và Homer Murray, 41. Bill sau đó kết hôn với người vợ thứ hai, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Jennifer Butler, vào năm 1997 – một năm sau khi ly hôn.

Jennifer, qua đời vào năm 2021, đã làm việc trong các bộ phim như Groundhog Day, Firestarter và Last of the Mohicans. Trong cuộc hôn nhân kéo dài một thập kỷ của họ, cặp đôi đã cùng nhau chào đón 4 người con trai; Caleb, 27, Jackson, 25, Cooper, 24 và Lincoln, 20. Tuy nhiên, Jennifer sau đó đã cáo buộc Bill bạo hành gia đình trong mối quan hệ của họ.

• Ts. Stone Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng, Xem ở đâu và hơn thế nữa

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

• Ai sở hữu Inter Miami? Tìm hiểu tất cả về chủ sở hữu đa số của các đội MLS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *