Liên hoan phim Cannes được tổ chức vào năm 2023 ở đâu?

Giải trí

Liên hoan phim Cannes sẽ được tổ chức vào năm 2023 ở đâu? Nó đã được tổ chức ở đâu cho đến nay? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về liên hoan phim nổi tiếng.

Liên hoan phim Cannes 2023 có rất nhiều buổi ra mắt thế giới hấp dẫn, từ “Kẻ giết mặt trăng hoa” của Martin Scorsese đến “Thành phố tiểu hành tinh” của Wes Anderson. Todd Haynes cũng trở lại để giới thiệu “Tháng 12”, có cặp đôi trong danh sách A Natalie Portman và Julianne Moore, trong khi Disney đưa Harrison Ford đến Croisette cho “Indiana Jones và Mặt số định mệnh”.

Dàn sao hạng A tại LHP Cannes 2023

Với việc nhiều ngôi sao lớn nhất thế giới trong ngành diễn xuất xuất hiện tại liên hoan phim, nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi về địa điểm tổ chức Liên hoan phim Cannes. Như đã biết, Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 76 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 27 tháng 5 năm 2023 tại Cannes, Pháp. Liên hoan phim nổi tiếng thế giới chỉ được tổ chức tại thành phố Cannes của Pháp trong 75 lần tổ chức trước đây.

Nhà làm phim Thụy Điển Ruben Östlund giữ vai trò chủ tịch ban giám khảo liên hoan phim năm nay. Mặc dù lễ hội khai mạc với bộ phim Jeanne du Barry do Maïwenn đạo diễn, nhưng lễ hội sẽ khép lại với bộ phim Elemental của Pixar do Peter Sohn đạo diễn.

Cannes có được coi là gì khác ngoài liên hoan phim nổi tiếng nhất thế giới không?

Cannes thường được coi là bệ phóng cho mùa giải Oscar.

Ban giám khảo LHP Cannes 2023

Warner Bros. năm 2022 bắt đầu giải thưởng dài hạn của anh ấy cho “Elvis” của Baz Luhrmann trên French Riviera, với bộ phim đã giành được tám đề cử Giải Oscar, bao gồm cả phim hay nhất. Người chiến thắng Cành cọ vàng “Triangle of Sadness” cũng nhận được giải Oscar cho phim hay nhất, đạo diễn và kịch bản gốc hay nhất.

Hai đề cử phim quốc tế, “Close” và “EO”, đã được ra mắt tại liên hoan phim năm ngoái, trong khi đề cử nam diễn viên chính xuất sắc nhất “Aftersun” Paul Mescal đã nhận giải của mình tại diễn đàn của Director Fortnight. Tất cả những điều này muốn nói rằng ngành công nghiệp điện ảnh sẽ theo dõi sát sao những tin đồn về tất cả các phim công chiếu trên toàn thế giới trong năm nay.

• Ai sở hữu Dallas Stars? Giá trị thực của anh ta là bao nhiêu?

• Jake Bongiovi 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân

• Janelle Monae 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *