Liên minh huyền thoại mùa 2: Trận chiến trở lại – Đánh dấu lịch của bạn để biết ngày phát hành FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Loạt phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại, Arcane, ra mắt vào tháng 11 năm 2021 với một cái kết đầy kịch tính khiến người hâm mộ càng khao khát hơn. Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent hứa rằng Phần 2 sẽ không mất nhiều thời gian để sản xuất như nhiều người lo ngại.

Giờ đây, nó dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2024 như được tiết lộ trong Hội nghị Video Vision V của Tencent.

Quý 4 năm 2024

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể mong đợi mùa Arcane mới nhất vào Mùa Đông năm 2024. Loạt phim hoạt hình đi sâu vào truyền thuyết của nó, theo chân các nhà vô địch Vi và Jinx băng qua thành phố Piltover và vùng ngoại ô Zaun có công nghệ tiên tiến trong khi khám phá những căng thẳng chính trị tồn tại giữa họ.

Riot Games đã cẩn thận để đảm bảo rằng phần thứ hai phù hợp với phần trước về chất lượng hoạt hình; Hailee Steinfeld và Ella Purnell sẽ trở lại cùng với Reed Shannon, Mick Wingert, Harry Lloyd trong vai trò lồng tiếng; Jason Spisak có thể sẽ tiếp tục đóng vai Silco trong một cảnh hồi tưởng.

Giám đốc điều hành Riot Games Nicolo Laurent đã thảo luận về khả năng có Arcane Season Two trong một hội nghị gần đây (thông qua Kotaku). Mặc dù không đưa ra thời điểm phát hành cụ thể nhưng Laurent khẳng định sẽ không mất nhiều thời gian để sản xuất như phần đầu tiên – sáu năm để sản xuất phần đầu tiên là một khoảng thời gian khá dài! Ngoài ra, các nhà vô địch Liên minh khác có thể xuất hiện – có thể dẫn đến xung đột giữa Piltover và Zaun hoặc thậm chí là chiến tranh giữa họ!

Tháng 11 năm 2021

Liên minh huyền thoại sẽ ra mắt hoạt hình vào năm 2021 với Arcane, một loạt phim hoạt hình ấn tượng giúp vũ trụ và truyền thuyết trở nên sống động thông qua kỹ thuật hoạt hình sáng tạo. Arcane nhanh chóng thành công rực rỡ và giành được nhiều giải thưởng – không có gì lạ khi người hâm mộ muốn có mùa thứ hai nhưng đội ngũ sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào.

Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent xác nhận sẽ có phần tiếp theo, đồng thời lưu ý rằng đội ngũ sản xuất của họ sẽ không gấp rút sản xuất. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể phải đợi ba năm giữa các mùa – tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu vì đội ngũ sản xuất của họ cần thời gian để đảm bảo phần này vượt qua chất lượng của phần trước.

Arcane Season Two sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối năm nay và vẫn chưa biết ai sẽ quay lại, mặc dù chúng ta có thể mong đợi dàn diễn viên chính – bao gồm Hailee Steinfeld trong vai Vi, Ella Purnell trong vai Jinx và Katie Leung trong vai Caitlyn – vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, một số nhân vật Liên Minh Huyền Thoại khác từ phần 1 đã bị bỏ lại sau cao trào, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy câu chuyện của họ diễn ra xuyên suốt các tập mới – hy vọng sẽ tiếp tục cuộc khám phá giữa Piltover và Zaun!

tháng 1 năm 2022

Sau nhiều tháng chờ đợi, Arcane cuối cùng đã lên sóng Netflix vào tháng 3 năm ngoái. Giờ đây với chín tập phim và yếu tố quyết định mùa 1 đã được giải quyết, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa thứ hai và sự trở lại của Jinx và Vi. Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent đã đưa ra những tín hiệu trái chiều về quá trình sản xuất khi người hâm mộ chờ đợi tin tức về sự trở lại của Jinx và Vi – hy vọng là sớm hay muộn!

Bộ truyện lấy bối cảnh câu chuyện Liên Minh Huyền Thoại, theo chân Vi và Jinx từ câu chuyện nguồn gốc của họ cho đến vai trò vô địch mang tính biểu tượng của họ trong Liên Minh. Trong mùa đầu tiên, người xem đã chứng kiến ​​sự căng thẳng giữa Piltover không tưởng về công nghệ và Zaun dưới lòng đất, khi mỗi chị em thấy mình ở hai phía đối lập trong cuộc chiến này. Với tập cuối căng thẳng khiến số phận của Jayce, Mel, Viktor, Cassandra Hoskel Bolbok Ekko vẫn chưa chắc chắn; chương trình chắc chắn đã kết thúc một cách thành công.

Mặc dù còn quá sớm để biết chính xác điều gì sẽ tạo nên Phần 2, nhưng công ty mẹ Tencent của Riot Games có thể mong muốn bù đắp khoảng thời gian đã mất sau thành công ban đầu bằng việc tạo ra một chương trình mất sáu năm phát triển. Dylan Jadeja đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Riot Games vào tháng 10 năm ngoái và do đó giờ đây có thể có tiếng nói lớn hơn trong định hướng của mình.

tháng 6 năm 2022

Vì Arcane Season 1 đã thành công vang dội nên người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo của nó. Thật không may, tại Hội nghị Tầm nhìn Video V của Tencent đã thông báo rằng Phần Hai sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2024; ngày phát hành sớm hơn có thể cho phép nhóm sản xuất phân phối các tập phim ổn định hơn khung thời gian sáu năm mà họ đã thực hiện trước đó.

Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent đã hứa rằng quá trình sản xuất mùa thứ hai sẽ không mất nhiều thời gian như dự kiến, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết liệu các tập phim mới sẽ tiếp tục chỉ có Jinx và Vi hay có sự góp mặt của các tướng khác từ Summoner’s Rift.

Arcane Season 2 vẫn chưa rõ ràng về nhiều mặt, mặc dù chúng ta biết dàn diễn viên sẽ quay trở lại với ít nhất các nhân vật chính (Hailee Steinfeld và Kevin Alejandro dự kiến ​​sẽ lồng tiếng cho các vai chính), trong khi Terri Douglas và Jason Spisak có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ từ đó. Phần 1 trong Teaser mới – gần đây do nhóm thực hiện chương trình thực hiện đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Warwick, người đã được Singed thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình, có xuất hiện hay không.

Đề tài Sự miêu tả
“Bí ẩn” mùa 2 Bài báo thảo luận về phần thứ hai rất được mong đợi của loạt phim hoạt hình “Arcane”, dựa trên vũ trụ “Liên minh huyền thoại”. Nó tiết lộ rằng Phần 2 dự kiến ​​​​sẽ đến vào Mùa đông năm 2024 và khám phá sự thành công cũng như cốt truyện tiềm năng của chương trình. Giám đốc điều hành Riot Games Nicolo Laurent hứa hẹn thời gian sản xuất ngắn hơn cho mùa giải sắp tới.
Thành công mùa 1 “Arcane” Phần 1 ra mắt vào tháng 11 năm 2021, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và nhiều giải thưởng. Dù mong muốn có phần thứ hai nhưng đội ngũ sản xuất vẫn chưa chính thức xác nhận cho đến khi CEO của Riot Games, Nicolo Laurent, xác nhận sự tồn tại của phần tiếp theo. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh.
Câu chuyện và nhân vật Bộ truyện kể về hành trình của hai vị tướng Vi và Jinx theo truyền thống của “Liên Minh Huyền Thoại”. Nó khám phá câu chuyện nguồn gốc và vai trò của họ trong cuộc xung đột giữa Piltover và Zaun. Phần đầu tiên kết thúc đầy bất ngờ, khiến số phận của một số nhân vật trở nên bất định. Người hâm mộ đang suy đoán về những gì Phần 2 sẽ mang đến cho câu chuyện. Riot Games có thể giới thiệu các tướng khác trong trò chơi trong các mùa giải sau.
Sản xuất và diễn viên Mặc dù Phần 1 mất sáu năm để phát triển nhưng Riot Games đặt mục tiêu đẩy nhanh tốc độ sản xuất Phần 2. Dàn diễn viên chính bao gồm Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung dự kiến ​​sẽ trở lại. Các diễn viên lồng tiếng khác từ Phần 1 cũng có thể sẽ đảm nhận vai trò của họ. Hướng đi của đội ngũ sản xuất có thể chịu ảnh hưởng từ Tencent, công ty mẹ của Riot Games. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết thêm về cốt truyện Phần 2 và khả năng xuất hiện của các nhân vật.
Ngày phát hành “Arcane” Phần 2 dự kiến ​​ra mắt vào Mùa đông năm 2024 và người hâm mộ đang hy vọng vào lịch phát hành ổn định hơn so với khoảng cách sáu năm giữa mùa đầu tiên và phần tiếp theo. Giám đốc điều hành của Riot Games đã hứa hẹn thời gian sản xuất ngắn hơn, làm tăng kỳ vọng về phần tiếp theo của bộ truyện. Việc bổ sung thêm các tướng “Liên minh huyền thoại” càng làm tăng thêm sự hấp dẫn xung quanh mùa giải sắp tới.

Phần kết luận

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của “Arcane” Phần 2, bộ truyện đã để lại ấn tượng lâu dài với lối kể chuyện phong phú và các nhân vật phức tạp. Với lời hứa của Riot Games về thời gian sản xuất ngắn hơn, người xem có thể mong đợi phần tiếp theo sẽ tìm hiểu sâu hơn về cuộc xung đột giữa Piltover và Zaun, và có thể khám phá câu chuyện về một nhà vô địch “Liên minh huyền thoại” khác. Thành công của Phần 1 đã đặt ra nhiều kỳ vọng cho mùa giải sắp tới và Mùa Đông 2024 không thể đến sớm để những người hâm mộ háo hức quay trở lại thế giới của “Arcane”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *