Liệu YNW Melly có còn ngồi tù vào năm 2023 không?

Giải trí

Liệu YNW Melly có còn ngồi tù vào năm 2023 không? Anh ấy sẽ sớm được thả chứ? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Jamell Maurice Demons, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh YNW Melly, là một rapper và ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với các bài hát “Murder on My Mind”, “Mixed Personalities”, “Suicidal” và “223’s.” Anh ta nổi tiếng sau khi bị buộc tội giết hai rapper đồng nghiệp trong nhóm “YNW”.

YNW Melly

Tháng 11 năm 2019, anh phát hành album đầu tay Melly vs. Melvin, đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Demons sinh vào tháng 5 năm 1999, tại Gifford, Florida, và được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân của anh, Jamie Demons-King, người chỉ mới 14 tuổi khi bà sinh ra anh vào năm 1999. lớp chín. Anh ấy không biết danh tính của cha mình, mặc dù một rapper khác, Donte “Tha Gift” Taylor, tự nhận là cha của anh ấy. Quỷ vương phải vật lộn để hỗ trợ gia đình mình và không đủ khả năng chi trả những nhu cầu cơ bản như nhà ở.

Vào năm 2015, Demons đã bị bắt vì bắn một nhóm học sinh gần Trường trung học Vero Beach, anh ta đã phải ngồi tù vài tháng sau khi bị kết tội hành hung nặng hơn, xả súng nơi công cộng và hai tội danh hành hung nghiêm trọng. Tuy nhiên, đó không phải là bản án tù cuối cùng của anh ta khi anh ta bị bắt lại vào năm 2019 với tội danh giết người kép.

Vào tháng 2 năm 2019, anh ta bị bắt và bị buộc tội với hai tội danh giết người có chủ ý cấp độ một, mà anh ta có thể phải đối mặt với án tù chung thân không ân xá hoặc án tử hình nếu bị kết án. Anh ta cũng là nghi phạm trong vụ sát hại phó cảnh sát trưởng ở Gifford năm 2017.

Vậy bây giờ YNW Melly có còn ở trong tù không?

Hóa ra, vâng, Melly vẫn đang ở trong tù.

YNW Melly
YNW Melly

Anh ta bị bắt và bị buộc tội giết người kép vào tháng 2 năm 2019 vì bị cáo buộc giết hai rapper khác ở Fort Lauderdale, Florida vào tháng 10 năm 2018. Phiên tòa xét xử anh ta bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 và anh ta bị giam tại Nhà tù Quận Broward ở Florida kể từ năm 2019.

Vào tháng 3 năm 2019, Demons không nhận tội với nhiều tội danh giết người và hiện đang chờ xét xử sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

• Demon Slayer Phần 3 Tập 9 Tóm tắt, Giải thích về Kết thúc và Điều gì sẽ xảy ra Tiếp theo?

• Điều gì đã xảy ra với Chuck Todd? Tại sao anh ấy lại bị thay thế trong ‘Gặp gỡ báo chí’?

• Ai đã giết Ethan Chapin? ‘Cậu bé mặc áo xanh’ có nghĩa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *