‘Light the Beam’ có ý nghĩa gì đối với Sacramento Kings? Khi nào hoạt động này bắt đầu?

NBA

‘Light the Beam’ có ý nghĩa gì đối với Sacramento Kings? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về động thái NBA đã lan truyền.

Sacramento Kings đã bị loại khỏi NBA Playoffs nhờ màn trình diễn 50 điểm của Stephen Curry cho Golden State Warriors trong Ván 7 của cuộc đụng độ giữa họ. Warriors tiếp tục vượt qua tỷ số thua 2-0 để tiến vào bán kết Western Conference, tuy nhiên, Kings sẽ được nhớ đến vì là những kẻ thua kém đầy cảm hứng đã đưa các nhà vô địch đến bờ vực.

Trung tâm Golden 1 rực rỡ ở Sacramento

Trong khi De’Aaron Fox và công ty đã gây ấn tượng không thể tin được đối với nhượng quyền thương mại Sacramento trong vòng đầu tiên của hậu mùa giải Western Conference, cuộc chạy đua cũng đồng nghĩa với một tín hiệu đã lan truyền. Cuộc chạy đua đầy cảm hứng sau mùa giải của The Kings đã trở thành đồng nghĩa với cử chỉ “Light the Beam” được công bố trong trận đầu tiên của loạt trận Play-off.

Sacramento Kings đã vượt qua nhà đương kim vô địch Golden State Warriors với tỷ số 126-123, để ghi lần đầu tiên tham dự vòng loại trực tiếp kể từ năm 2006 và dẫn trước 1-0 trong loạt trận đầu tiên hấp dẫn. Nhưng ngay cả sau khi tiếng còi cuối cùng vang lên, những người hâm mộ Sacramento biết rằng công việc trong ngày vẫn chưa xong — họ vẫn chưa thấy sự khởi đầu của một truyền thống truyền nhiễm.

Ai đã bắt đầu truyền thống “Light the Beam” cho Sacramento Kings?

Chính De’Aaron Fox là người đã bắt đầu truyền thống “Light the Beam” cho Sacramento Kings.

Sacramento Kings lần đầu tiên lọt vào Playoffs kể từ năm 2006

Fox, người đã kết thúc với 38 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo trong một màn trình diễn xuất sắc khác, bước đến sân trung tâm nơi chủ sở hữu của Kings, Vivek Ranadive, đang đợi bên cạnh chiếc nút màu tím. Khi đám đông đồng loạt đếm ngược từ năm, Fox đập một nút, gửi một chùm tia laze khổng lồ màu tím lên bầu trời đêm phía trên Trung tâm Vàng 1. Các chùm được thắp sáng như mùa của họ.

The Kings đã vượt quá mong đợi khi không chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2006, chấm dứt cơn hạn hán sau mùa giải dài nhất trong một môn thể thao chuyên nghiệp lớn ở Bắc Mỹ mà còn giành vị trí số 1. 3 trong Hội nghị phương Tây. Câu chuyện về đội yếu và phong cách bóng rổ thú vị, nhịp độ nhanh đã khiến họ trở thành đội được yêu thích nhất trong giải đấu, một vị thế được hỗ trợ bởi những màn ăn mừng chiến thắng độc đáo của họ.

• Shaq có thực sự xì hơi trong không khí? Huyền thoại NBA cởi mở về những tuyên bố

• Ai đã đưa Jimmy Butler vào NBA?

• Phạm lỗi có ý nghĩa gì ở NBA? Làm thế nào nó hoạt động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *