Liudmyla Smolanova – vợ của ngôi sao quần vợt Nga Roman Safiullin là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Liudmyla Smolanova, vợ của ngôi sao quần vợt người Nga Roman Safiullin

Ngôi sao quần vợt người Nga Roman Safiullin kết hôn với người đẹp Liudmyla Smolanova, một vũ công chuyên nghiệp. Cặp đôi đính hôn vào năm 2020 và kết hôn vào tháng 11 năm 2022. Trong bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Smolanova, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân, sự nghiệp, v.v.

Roman Safiullin và vợ Liudmyla Smolanova

Cuộc sống cá nhân của Liudmyla Smolanova

Liudmyla Smolanova là một vũ công chuyên nghiệp đã kết hôn với Roman Safiullin. Anh ấy rất đặc biệt về quyền riêng tư của mình và các chi tiết khác về hoàn cảnh gia đình của anh ấy vẫn chưa được công khai. Về đời sống tình cảm, cô đính hôn với Safiullin vào năm 2020 và cuối cùng kết hôn vào tháng 11 năm 2022.

Cô ấy thích đi nghỉ cùng chồng và Safiullin thường chia sẻ hình ảnh về những chuyến đi của họ trên trang cá nhân mạng xã hội của cô ấy. Hai vợ chồng không có con cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của Smolanova.

Liudmyla Smolanova
Liudmyla Smolanova (Tín dụng: Tennis TV)

Chồng của Liudmyla Smolanova, Roman Safiullin

Roman Safiullin là một ngôi sao đang lên trên đường đua Quần vợt nam. Tay vợt 25 tuổi người Nga hiện xếp thứ 91 thế giới ở nội dung đơn nam ATP. Anh ấy đã gây ấn tượng với hội quần vợt trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình cho đến nay. Safiullin đã đạt thứ hạng 82 trong sự nghiệp của cô ấy vào đầu năm nay vào tháng Hai.

Safiullin bắt đầu chơi quần vợt khi còn trẻ và nhanh chóng thể hiện triển vọng trong môn thể thao này. Safiullin chủ yếu thi đấu ở giải ATP Challenger Tour và giải ITF Front, là giải quần vợt chuyên nghiệp cấp thấp hơn. Năm đột phá của Safiullin là vào năm 2019 khi anh giành được danh hiệu ATP Challenger đầu tiên tại Samarkand, Uzbekistan. Anh ấy cũng đã lọt vào trận chung kết trong hai sự kiện Người thách thức khác trong năm đó. Màn trình diễn vững chắc của anh ấy đã giúp anh ấy đạt được thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là No. 144 trên bảng xếp hạng ATP tháng 8/2019.

La Mã Safiullin
La Mã Safiullin

Safiullin chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng phải đến năm 2020, anh mới giành được danh hiệu ATP Challenger đầu tiên của mình. Anh ấy có trận ra mắt Grand Slam vào năm 2021 và đồ thị sự nghiệp của anh ấy đã tăng mạnh kể từ đó. Vào năm 2022, Safiullin đã ghi được một chuỗi kết quả khả quan, bao gồm cả việc giành được danh hiệu Người thách đấu thứ hai. Nhờ những màn trình diễn tốt của anh ấy trong suốt mùa giải, Safiullin đã lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đơn nam lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh hiện đang xếp hạng 92 và chắc chắn có tiềm năng lọt vào top 50 của bảng xếp hạng đơn nam trong những tháng tới.

Liudmyla Smolanova Net Giá trị và sự nghiệp

Liudmyla Smolanova là một vũ công chuyên nghiệp. Anh ấy đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sự nghiệp của mình trong phạm vi công cộng. Trang cá nhân Instagram của cô ấy được đặt ở chế độ riêng tư, không có nhiều người theo dõi và điều đó cho thấy rõ ràng cô ấy không có bất kỳ thu nhập phụ nào thông qua việc làm người mẫu hay người có ảnh hưởng.

Chúng tôi có ít thông tin chi tiết về sự nghiệp của anh ấy và do đó, không thể ước tính mức lương hoặc thu nhập hàng năm của anh ấy vào thời điểm này. Tuy nhiên, với tư cách là vợ của Roman Safiullin, bà được hưởng một nửa tài sản ròng của chồng một cách hợp pháp. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Safiullin là 2 triệu đô la Mỹ và do đó, Smolanova có giá trị tài sản ròng ước tính là 1 triệu đô la Mỹ vào năm 2023.

Liudmyla SMOLANOVA vợ của Roman SAFIULLIN của Nga trong Tournoi de Marseille – Open 13 ATP vào ngày 18 tháng 2 năm 2022 tại Marseille, Pháp. (Ảnh của Johnny Fidelin/Icon Sport qua Getty Images)

Câu hỏi thường gặp Liudmyla Smolanova

(Hỏi) Nghề nghiệp của Liudmyla Smolanova là gì?
Liudmyla Smolanova là một vũ công chuyên nghiệp.
(Q) Hai người họ hẹn hò từ khi nào vậy?
Cặp đôi đính hôn vào năm 2020 và kết hôn vào năm 2023.
(Q) Liudmyla Smolanova có kết hôn với Liam Broady không?
Liudmyla Smolanova kết hôn với Roman Safiullin từ tháng 11
(Hỏi) Giá trị ròng của Liudmyla Smolanova là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của Liudmyla Smolanova ước tính là 1 triệu đô la Mỹ vào năm 2023.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • LIAM RỘNG RÃI 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ CHỨNG NHẬN
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *