Liv Morgan có thực sự mang thai? Bài đăng ‘thích’ của ngôi sao WWE tuyên bố cô ấy đang mang thai với đô vật AEW

Giải trí

Liv Morgan tên thật là Gionna Jene Daddio, là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ và là cựu người mẫu. Anh được công nhận nhờ xuất hiện trong WWE (World Wrestling Entertainment). Với vẻ ngoài độc đáo và tính cách lôi cuốn, Morgan đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Liv Morgan

Morgan bắt đầu hành trình đấu vật của mình vào năm 2014, gia nhập lãnh thổ phát triển của WWE, NXT. Trong những năm qua, anh ấy đã thể hiện tinh thần thể thao và sự quyết tâm của mình, giành được cơ hội thi đấu trên nền tảng WWE chính. Phong cách tràn đầy năng lượng và sự hiện diện quyến rũ trên sân đã khiến anh ấy nổi bật giữa các đồng nghiệp.

sự kiện Sự miêu tả
Tên thật Gionna Jene Daddio
tên nhẫn Liv Morgan
Nghề nghiệp Đô vật chuyên nghiệp và cựu người mẫu
Khuyến mãi đấu vật WWE (Giải trí đấu vật thế giới)
Ra mắt 2014 (trong lãnh thổ phát triển của WWE, NXT)
Thành tích Người tham gia các sự kiện nổi tiếng như Royal Rumble
cốt truyện nổi tiếng Tham gia vào cốt truyện nổi tiếng trong WWE
Phong cách Phong cách trong chiếc nhẫn là năng lượng cao và năng động
Vận Động Cá Nhân Nhận thức về sức khỏe tâm thần và quyền LGBTQ+
Tác dụng Nuôi dưỡng một cơ sở người hâm mộ chuyên dụng và được công nhận về ngoại hình và tính cách độc đáo của cô ấy

Tìm hiểu thêm về Liv Morgan

Ngoài tòa án, Morgan đã cởi mở về những cuộc đấu tranh cá nhân và hành trình hướng tới sự chấp nhận bản thân. Cô ấy đã trở thành người ủng hộ nhận thức về sức khỏe tâm thần và quyền của LGBTQ+, sử dụng nền tảng của mình để truyền cảm hứng và hỗ trợ những người khác.

Tài năng và sự cống hiến của Morgan đã mang lại cho anh những thành tích đáng kể trong WWE. Anh ấy đã tham gia vào các sự kiện nổi tiếng như Royal Rumble và là một phần của cốt truyện đáng chú ý. Tính linh hoạt của anh ấy với tư cách là một đấu thủ đơn và là thành viên của nhiều đội thẻ khác nhau đã cho phép anh ấy thể hiện các kỹ năng và sự linh hoạt của mình trên võ đài.

Là một tài năng đang lên trong ngành đấu vật, Liv Morgan tiếp tục để lại dấu ấn với những màn trình diễn sôi nổi và niềm đam mê không ngừng. Cam kết của anh ấy với nghề và công việc vận động chính sách của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật được kính trọng trong số những người hâm mộ môn đấu vật và hơn thế nữa.

Cô ấy có bầu hả?

Liv Morgan, nhà cựu vô địch SmackDown Women’s, hiện đang phải ngồi ngoài do chấn thương vai trong quá trình bảo vệ đai vô địch Women’s Tag Team. Chấn thương sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tháng, dẫn đến việc danh hiệu này bị bỏ trống. Gần đây, một câu chuyện bịa đặt đã lan truyền trên Instagram, cho rằng Liv đang mang thai đứa con của Nhà vô địch thế giới AEW Maxwell Jacob Friedman.

Liv Morgan

Mặc dù câu chuyện không có thật, nhưng Liv đã thể hiện khiếu hài hước bằng cách thích bài đăng và tìm thấy sự thú vị trong tình huống đó. Điều quan trọng là phải làm rõ rằng Liv không mang thai đứa con của MJF; thay vào đó, anh ấy đang hồi phục sau chấn thương vai.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Điều gì đã xảy ra với Chuck Todd? Tại sao anh ấy bị thay thế trong ‘Gặp gỡ báo chí’?
  • Tyler Herro sẽ góp mặt trong trận chung kết NBA 2023 chứ? Heat star có bị chấn thương gì không?
  • Robin Roberts ở đâu? Người dẫn chương trình GMA chụp ảnh cùng chồng chưa cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *