Ludlow Vermont tọa lạc ở đâu? Tìm hiểu tất cả về thảm họa lũ lụt trong khu vực FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Hãy cùng khám phá thảm họa lũ lụt ở Ludlow Vermont và nhiều hơn nữa về tác động của nó trong bài viết này.

Làm thế nào để trở thành một thợ điện được cấp phép…

Vui lòng bật JavaScript

Làm Thế Nào Để Trở Thành Thợ Điện Được Cấp Phép Ở Vermont – VT?

Ludlow, một thị trấn quyến rũ nằm ở Quận Windsor, Vermont, gần đây đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lớn. Nằm ở phía tây nam của bang, gần sông Connecticut xinh đẹp, Ludlow không may là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi những trận mưa lớn.

tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Đáng buồn thay, các báo cáo cho thấy Ludlow phải đối mặt với nguy cơ lũ lụt đáng kể trong những thập kỷ tới. Điều này có nghĩa là cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong cộng đồng có thể bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Mức độ rủi ro được xác định bởi tính dễ bị tổn thương của tài sản, chứ không phải chỉ riêng số lượng tài sản có nguy cơ.

Thật không may, vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, Ludlow bị một trận lũ lụt tàn phá. Lũ lụt là kết quả của những trận mưa lớn đã giáng xuống khu vực này trong những ngày trước đó. Lượng mưa quá lớn này đã khiến sông Connecticut tràn bờ, dẫn đến nước lũ dâng cao nhanh chóng tàn phá khắp Ludlow, để lại sự tàn phá trên diện rộng sau đó.

Tình huống ở Ludlow không phải là một sự cố riêng lẻ, vì hầu như toàn bộ Vermont đã trải qua trận lũ quét thảm khốc vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 7 năm 2023. Toàn bộ khu vực đang được cảnh báo rủi ro cao do lượng mưa quá lớn, đây là cảnh báo đầu tiên thuộc loại này được ban hành cho Vermont kể từ đó. cơn bão tàn khốc Irene vào tháng 8 năm 2011 .

Những cơn mưa xối xả đã biến cảnh quan tươi tốt bình thường của Vermont và các thị trấn nhỏ thành những trận mưa như trút nước, khiến Thống đốc bang Vermont Philip Scott phải ban bố tình trạng khẩn cấp vào Chủ nhật.

Ảnh hưởng của Thảm họa Lũ lụt Vermont

Đoạn video đau lòng cho thấy nước lũ không ngớt tràn qua các đường phố dân cư sau khi một hệ thống bão mạnh làm ướt Thung lũng Hudson trước khi từ từ tiến về phía đông. Thật không may, dự kiến ​​sẽ có nhiều mưa lớn hơn ở vùng đông bắc Hoa Kỳ.

Giữa sự kiện thảm khốc này, một sinh mạng đã bị mất đi một cách bi thảm. Một phụ nữ ngoài 30 tuổi trong lúc sơ tán khỏi nhà đã bị nước lũ cuốn trôi ở Thung lũng Hudson và chết đuối thương tâm. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể không còn sự sống của cô, một lời nhắc nhở sâu sắc về sự nguy hiểm và tình trạng khẩn cấp liên quan đến lũ lụt.

Ảnh hưởng của lũ lụt đối với Ludlow thật tàn khốc. Lũ lụt đã phá hủy đường xá, cầu cống và nhà cửa, để lại dấu vết của sự hủy diệt. Hiện tại, thành phố vẫn trong tình trạng khẩn cấp, với Lực lượng Vệ binh Quốc gia được huy động để hỗ trợ các nỗ lực cứu hộ và phục hồi đầy thách thức.

Để đảm bảo an toàn, chính quyền địa phương khuyến cáo người dân cân nhắc tìm nơi trú ẩn trên các tầng cao hơn, vì mưa lớn có khả năng gây lũ lụt nhanh chóng, đe dọa tính mạng ở các tầng hầm.

Mặc dù chỉ đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng khí hậu đối với các sự kiện lũ lụt riêng lẻ đòi hỏi phải phân tích khoa học cẩn thận, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là sự nóng lên của hành tinh chúng ta góp phần làm tăng độ ẩm trong khí quyển. Do đó, các cơn bão có khả năng tạo ra nhiều mưa hơn, làm tăng nguy cơ liên quan đến lũ lụt.

Con đường phục hồi cho Ludlow sẽ khó khăn và dài, vì nhiều người đã mất nhà cửa, cơ sở kinh doanh và đồ đạc cá nhân. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của thành phố đã bị thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, những cư dân kiên cường của Ludlow vẫn kiên định với quyết tâm xây dựng lại và phục hồi cộng đồng thân yêu của họ.

Đọc thêm:

CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI CHẾT TRONG THỬ THÁCH NHẢY THUYỀN TIKTOK?

THỬ THÁCH NHẢY THUYỀN TIKTOK LÀ GÌ?

OZZIE SMITH LÀ AI – CHỒNG CỦA GOLFER CHARLEY HULL?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *