Lý do thực sự khiến nhạc sĩ Will Geer bị đưa vào danh sách đen những năm 1950 giải thích cho FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn nên biết về lý do thực sự khiến Will Geer bị đưa vào danh sách đen vào những năm 1950 đã được giải thích chi tiết.

Will Geer là một diễn viên, nhà báo và nhà hoạt động xã hội người Mỹ sinh ngày 9 tháng 3 năm 1902 tại Frankfort, Indiana. Mẹ anh là giáo viên, còn bố anh là nhân viên bưu điện.

Will Geer (Khác nhau)

Anh bị cha bỏ rơi khi mới 11 tuổi. Ông trở thành nhà thực vật học và hoàn thành bằng cấp tại Đại học Chicago. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn rất trẻ trong các buổi biểu diễn lều và thuyền trên sông.

Anh đóng vai chính trong các bộ phim như Winchester’73, Broken Arrow, Comanche Territory và Bright Victory. Năm 1956, ông phát hành một album trên Folkway Records có tựa đề Bound for Glory: Songs and Stories of Woody Guthrie.

Anh ấy đã hoạt động với nhóm kịch và đài phát thanh, đồng thời cũng diễn xuất trong vở kịch truyền thanh Bright Horizon. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao người đàn ông này bị đưa vào danh sách đen và điều gì đã xảy ra với anh ta.

Tại sao Will Geer bị liệt vào danh sách đen?

Will Geer bị đưa vào danh sách đen vì quan điểm chính trị của mình. Ông là đảng viên cộng sản nhưng không xác định mình là người cộng sản trong phiên điều trần trước Ủy ban chống Mỹ.

Anh ta mất rất nhiều công việc và dành phần lớn thời gian thất nghiệp. Ông đã không làm chứng trước ủy ban rằng ông chia sẻ niềm tin chính trị với ủy ban gồm những người theo chủ nghĩa xã hội, những người cộng sản, những người theo chủ nghĩa tự do và những người theo chủ nghĩa thế tục.

Will Geer rất ủng hộ những ngôi sao khác đang trải qua hoàn cảnh tương tự và ủng hộ tất cả mọi người. Anh ấy được công nhận là người hỗ trợ lớn nhất cho những người bị đưa vào danh sách đen, và anh ấy sẽ cho mọi người ăn, ở và chăm sóc họ.

Dù bị đưa vào danh sách đen nhưng Will vẫn chống trả và không bỏ cuộc. Anh học cách làm vườn và nuôi vợ con. Anh ấy đã không bỏ cuộc và chiến đấu cho đến ngày chết.

Phần kết luận

Tóm lại, Will Geer, một diễn viên, nhà báo và nhà hoạt động xã hội người Mỹ, bị đưa vào danh sách đen vì quan điểm chính trị, đặc biệt là liên kết với đảng cộng sản, dẫn đến mất cơ hội việc làm. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là người ủng hộ nhiệt thành cho những người khác đang gặp phải hoàn cảnh tương tự và tiếp tục tuân thủ các nguyên tắc của mình.

Đọc thêm:

  • GIẢI QUYẾT SỰ ĐOÁN: KHÁM PHÁ CUỘC HÔN NHÂN CỦA SIR PATRICK STEWART VÀ XỬ LÝ TIN TỨC GAY
  • TIẾT LỘ GIÁ TRỊ, SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN CỦA MISS RACHEL!
  • JULIA MÙA 2: MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT, BAO GỒM NGÀY PHÁT SÓNG VÀ SẼ CÓ BAO NHIÊU TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *