Mã đám mây thần kinh tiền tuyến dành cho nữ – tháng 6 năm 2023

Esports

Neural Cloud, trò chơi tiếp theo từ loạt phim Girls Frontline đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm mã Girls Frontline Neural Cloud miễn phí, hãy xem tại đây.

Neural Cloud, phần tiếp theo của loạt phim Girls Frontline, cuối cùng đã ra mắt trên toàn cầu. Trò chơi chiến lược và nhập vai hành động, nơi bạn phải trở thành vị cứu tinh cho thế giới của chính mình. Khi bạn bước vào thế giới ảo với nhiều thử thách phía trước. Hiện tại có một số mã Girls Frontline Neural Cloud để đổi các vật phẩm và phần thưởng trong trò chơi, xem tại đây.

LIÊN QUAN: Skins Fortnite tốt nhất và hiếm nhất

Tất cả các cô gái đang hoạt động Mã đám mây thần kinh tiền tuyến

Hiện tại, bạn có thể sử dụng mã này để đổi một số vật phẩm miễn phí và phần thưởng trong trò chơi. Đây là mã làm việc hiện tại cho Girls Frontline Neural Cloud,

 • LEWH8M59HN
 • NC42LAB
 • NFXKEL8JGE
 • T4B2KV59VV
 • NC1121
 • NCMUSIC
 • BẤT NGỜ

Cho đến nay, chỉ có mã này được phát hành chính thức. Các nhà phát triển sẽ sớm chia sẻ thêm mã miễn phí cho người chơi trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc trên trang web.

Cách đổi mã đám mây thần kinh

Giống như cách bạn đổi mã và phần thưởng trong các trò chơi khác, bộ quy trình tương tự cũng được áp dụng cho Đám mây thần kinh. Dưới đây là các bước để đổi phần thưởng bằng mã.

 • Tải xuống và khởi chạy Đám mây thần kinh tiền tuyến của các cô gái
 • Khởi chạy Cài đặt và xem tùy chọn Đổi mã.
 • Nhập mã Đám mây thần kinh duy nhất của bạn vào hộp

Đó là cách bạn có thể dễ dàng đổi các mặt hàng miễn phí bằng cách sử dụng mã. Neural Cloud vừa mới ra mắt toàn cầu và các nhà phát triển sẽ sớm phát hành thêm mã miễn phí để đổi lấy tài nguyên trong trò chơi trong Neural Cloud.

Mã đổi quà miễn phí là gì?

Mỗi trò chơi có nhiều tài nguyên và vật phẩm cùng với phần thưởng. Người chơi sẽ có thể hoàn thành các vật phẩm và phần thưởng trong trò chơi cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành thành công. Tương tự, Neural Cloud cũng có nhiều phần thưởng và giải thưởng có thể được mở khóa bằng cách tiến bộ trong trò chơi.

Bằng cách sử dụng các mã này, bạn có thể dễ dàng mở khóa các vật phẩm và tài nguyên trong các trò chơi yêu thích của mình để giúp bạn giành lợi thế trước kẻ thù.

Giới thiệu về đám mây thần kinh

Neural Cloud là một game nhập vai chiến lược tuyệt vời cũng có một số yếu tố giống như roguelike. Cốt truyện và đồ họa của trò chơi này là tốt nhất. Trò chơi có Búp bê là đơn vị mà người chơi phải hướng dẫn. Bạn bước vào thế giới ảo và phải xây dựng nhóm của mình với các chiến lược khác nhau. Về cơ bản, trò chơi này là một thế giới mạng nơi bạn khám phá một số thử thách và con người. Có một số ký tự từ Cấp S đến Cấp D có sẵn để sử dụng.

Neural Cloud lần đầu tiên chỉ được ra mắt ở Trung Quốc nhưng các nhà phát triển đã phát hành trò chơi trên toàn cầu. Bạn chỉ có thể chơi Neural Cloud bằng cách tải xuống từ Cửa hàng Google Play.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Evil Dead Evil Dead: Trò chơi – Tất cả khả năng của nhân vật được san bằng
 • 10 Pokemon hàng đầu nên có trong nhóm của bạn – Pokemon Scarlet và Violet
 • Kai Cenat là ai? – Giá trị ròng, Cha mẹ, Tranh cãi và hơn thế nữa

Theo dõi trang Thể thao điện tử chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật về Thể thao điện tử tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *