Mã giả lập Roblox Break Wall (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Kiểm tra mã Roblox Break Wall Simulator mới nhất để nhận một số phần thưởng miễn phí. Bạn có thể mở khóa các kỹ năng mới và đánh bại từng chiến binh một cách dễ dàng.

Roblox Break Wall Simulator là một trò chơi phiêu lưu hành động của nhóm TPC Simulators. Khái niệm của trò chơi này đơn giản như tên cho thấy, bạn phải phá vỡ các bức tường và đánh bại các đối thủ để trở thành nhà vô địch mạnh nhất trong thành phố. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của mình để đánh bại các chiến binh khác. Tiếp tục phá vỡ các bức tường để tăng điểm và mở khóa các kỹ năng đặc biệt. Một số kỹ năng Đặc biệt cũng bao gồm Tái sinh và điều này mang đến cho bạn cơ hội không giới hạn. Mỗi kẻ thù sẽ có một sức mạnh ma thuật và bạn có thể chọn chiến binh tốt nhất để thách thức chúng.

LIÊN QUAN: Mã mô phỏng chiến đấu vũ khí Roblox

Có những thách thức hàng ngày và hàng tuần. Bạn có thể trang bị cho họ để có thêm sức mạnh và kỹ năng. Break Wall Simulator là một cuộc phiêu lưu chiến đấu độc đáo và mã đổi thưởng miễn phí mới nhất hiện đã hết. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để biết các mã Trình mô phỏng Tường phá mới nhất và bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng mới bằng cách đổi chúng.

LIÊN QUAN: Mã giả lập cầu thủ ghi bàn Roblox

Tất cả các mã mô phỏng tường phá vỡ hợp lệ

Một bộ mã Trình mô phỏng Break Wall đang hoạt động mới có tại đây. Đổi phần thưởng miễn phí trước khi chúng hết hạn,

  • PHÁT HÀNH – 500 Sức mạnh, +5 Chiến thắng

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Roblox Break Wall Simulator?

Quá trình này rất đơn giản. Khi bạn nhận được mã mới, bạn có thể làm điều đó để nhận phần thưởng miễn phí trong trò chơi.

mã số
  • Khởi chạy Break Wall Simulator trong Roblox
  • Lưu ý tab Cửa hàng ở đầu màn hình
  • Nhấn vào nút và tìm ra tab Mã
  • Nhập tất cả các mã hợp lệ vào hộp văn bản mã
  • Nhấp vào nút đổi quà và yêu cầu tất cả phần thưởng mới

Đó là tất cả. Đó là cách bạn có thể đổi quà tặng miễn phí trong Roblox Break Wall Simulator bằng mã đổi quà. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó càng sớm càng tốt.

Làm gì với Mã?

Mã đổi thưởng và mã khuyến mãi Roblox có thể được sử dụng để mở khóa phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Điều này sẽ bao gồm tất cả mọi thứ. Mã Break Wall Simulator sẽ mở khóa x2 sức mạnh, kỹ năng, kỹ năng đặc biệt, đá quý và hơn thế nữa. Với mã này, bạn có thể dễ dàng kết thúc trận chiến và phá vỡ bức tường trong giây lát. Bộ mã tiếp theo sẽ được chia sẻ sớm nhất. Bạn có thể kiểm tra lại ở đây thường xuyên cho các mã mới. Bạn cũng có thể theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Break Wall Simulator để cập nhật trực tiếp.

Roblox Breaking Wall Simulator có đáng chơi không?

Roblox có hàng ngàn trò chơi chiến đấu. Mỗi trò chơi thuộc một thể loại khác nhau. Break Wall Simulator là một cuộc phiêu lưu chiến đấu thông thường. Mục tiêu ở đây là phá vỡ bức tường và trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể hoàn thành các thử thách trong đó bạn phải đánh bại các võ sĩ trong một lượt. Sử dụng các kỹ năng, bạn có thể trở thành nhà vô địch mạnh nhất. Bạn sẽ có thể mở khóa tất cả các kỹ năng sau khi đạt thứ hạng cao nhất. Mỗi kỹ năng là duy nhất và có thể được sử dụng để đánh bại những chiến binh đầy thách thức trong trò chơi. Nhìn chung, Break Wall Simulator là game giả lập chiến đấu đáng chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách lấy bộ xương trong Minecraft Legends
  • Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.7 – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
  • 10 trò chơi hàng đầu như Valorant

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *