Mã giả lập Smasherman Roblox – Tháng 6 năm 2023

Esports

Nếu bạn muốn phần thưởng miễn phí trong Roblox Smasherman Simulator thì chúng tôi có Mã Smasherman Simulator mới nhất cho bạn.

Roblox Trình giả lập Smasherman là một trải nghiệm mới, nơi bạn thu thập vật nuôi và tiền xu. Bạn sẽ phá hủy nhiều đồ vật khác nhau bằng vũ khí để thu tiền. Nhận cho mình một số vũ khí mới sáng bóng sẽ giúp bạn đập tốt hơn và bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua thú cưng sẽ giúp bạn trên đường đi. Phát triển các kỹ năng tuyệt vời của bạn khi bạn trải qua cuộc hành trình này. Điều quan trọng cần nhớ là mua thiết bị thú vị từ cửa hàng khi bạn tiến bộ.

Bạn sẽ mở khóa các khu vực, vũ khí, vật nuôi mới và nhiều thứ khác khi bạn mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần vàng và nhiều thứ khác để sử dụng trong cửa hàng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được hầu hết mọi thứ miễn phí? Vâng, điều đó là có thể. Để làm được điều đó, bạn cần đổi Mã mô phỏng Roblox Smasherman mới nhất. Đừng lo lắng, chúng tôi có danh sách mã mới nhất và quy trình đổi quà để bạn có thể dễ dàng nhận phần thưởng miễn phí mà không gặp vấn đề gì.

Trò chơi giả lập Roblox Smasherman

Mã giả lập Smasherman Roblox mới nhất

  • update2 – Tăng sức mạnh, Tăng vàng và Tăng may mắn
  • may mắn – Thú cưng miễn phí hoặc nâng cấp
  • 2500like – Pet miễn phí hoặc nâng cấp
  • samurai – Nhiều phần thưởng miễn phí hơn
  • cookieboy – Phần thưởng miễn phí

Cách đổi mã mô phỏng Roblox Smasherman

Để nhận phần thưởng miễn phí, bạn cần đổi mã ở trên. bạn sẽ làm như thế nào? Rất dễ dàng để đổi Mã mô phỏng Smasherman. Tất cả những gì bạn phải làm là mở hoặc khởi chạy trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động, sau đó nhấp vào nút tweet sẽ có ở bên cạnh màn hình. Sau khi thực hiện việc đó, bạn cần sao chép mã từ danh sách của chúng tôi rồi dán mã đó vào hộp sẽ xuất hiện trên màn hình.

Khi mã có trong hộp, bạn chỉ cần nhấn nút đổi quà và bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình. Thực hiện quy trình tương tự cho tất cả các mã và kiểm tra tất cả các mã xem chúng có hoạt động hay không. Bạn cần đổi mã nhanh chóng vì nó có thể hết hạn bất cứ lúc nào. Nếu mã không hoạt động, hãy thử khởi động lại trò chơi hoặc thiết bị của bạn và kiểm tra lại.

Trò chơi giả lập Roblox Smasherman
Trò chơi giả lập Roblox Smasherman

Làm cách nào để nhận thêm mã cho Smasherman Simulator?

Những người quan tâm đến việc tìm thêm phần mềm miễn phí nên theo dõi Smasherman tại Twitter. Bạn cũng có thể nhận tin tức và cập nhật từ máy chủ Discord chính thức, nơi bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác. Nếu bạn không muốn làm tất cả những điều này, bạn có thể đánh dấu trang của chúng tôi vì chúng tôi sẽ cập nhật mã mới nhất tại đây thường xuyên.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Bộ sưu tập TMNT Cowabunga – Ngày phát hành, Giá, Nền tảng và hơn thế nữa
  • Hướng dẫn nhân giống Genshin Impact Nobushi và Handguard
  • GTA Online Bản cập nhật doanh nghiệp hình sự – Ngày phát hành, Nhiệm vụ mới và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *