Mã khuyến mại Gucci City Roblox – Phần thưởng miễn phí (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Bạn có phải là fan hâm mộ của Gucci? Chà, bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm miễn phí trong trò chơi Roblox Gucci với sự trợ giúp của Mã khuyến mại Gucci City.

Trải nghiệm Roblox miễn phí này được thiết kế để quảng cáo Gucci đồng thời mang đến cho người chơi vô số vật phẩm hình đại diện miễn phí. Có rất nhiều điều để làm ở Gucci Town, từ làm nghệ thuật đến chụp ảnh đến khám phá cửa hàng đầy hàng hóa Gucci.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có thể kiếm được Đá quý Gucci bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Điều này được sử dụng để thu thập các mặt hàng Gucci, chụp ảnh tự sướng, tìm hiểu thêm về thương hiệu và làm tượng. Khi bạn kiếm đủ Đá quý, bạn có thể mua quần áo trong trò chơi. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi có thể giúp bạn nhận đá quý Gucci miễn phí và một vài thứ khác nữa? Điều đó có thể được thực hiện với sự trợ giúp của Mã khuyến mại Gucci City. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đổi mã và nhận phần thưởng.

cửa hàng gucci

Để mua bất kỳ bộ quần áo nào trong trò chơi, bạn cần thu thập GG Gems, được sử dụng để tạo uy tín cho nhân vật của bạn và thể hiện phong cách lịch lãm của bạn. Nhập chiếc nhẫn màu xanh lam tại Gucci Shop để mở menu cửa hàng, sau đó chọn món đồ bạn muốn mua. Bước vào sảnh chính, bạn sẽ tìm thấy Cửa hàng Gucci. Đó là một tòa nhà màu trắng với tên “Gucci” trên đỉnh.

Mã khuyến mại Gucci Town Roblox mới nhất

  • GUCCITOWN40 – Nhận phần thưởng miễn phí bằng cách đổi mã này.
  • GUCCITOWN10 – Nhận 100 Viên ngọc Gucci bằng cách đổi mã này.

Đây là Mã khuyến mãi Gucci Town duy nhất có sẵn ngay bây giờ, vì vậy bạn cần đổi mã càng sớm càng tốt vì mã này có thể hết hạn bất cứ lúc nào.

Cách đổi mã khuyến mại Gucci City

Đổi mã là một quá trình rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trò chơi trên thiết bị của mình và sau đó nhấp vào nút mã khuyến mãi ở bên cạnh màn hình. Sau đó, bạn cần sao chép và dán mã từ danh sách của chúng tôi vào hộp văn bản và nhấn nút đổi quà. Một khi bạn làm điều này, bạn sẽ nhận được phần thưởng của bạn.

thị trấn gucci
thị trấn gucci

Làm cách nào để nhận thêm mã cho trò chơi Roblox này?

Trong Gucci Town, các nhà phát triển sẽ cung cấp mã dựa trên phản hồi mà họ nhận được từ cộng đồng của họ. Khi có đủ người hỗ trợ trò chơi, các nhà phát triển sẽ đẩy thêm nội dung và cập nhật, một số trong đó sẽ bao gồm mã. Bằng cách thích và theo dõi trang Roblox cho trò chơi và tham gia trang Gucci Town Group, bạn sẽ có thể thêm mã mới vào trò chơi.

trò chơi chính thức Twitter, tài khoản YouTube và Facebook cho phép bạn đưa ra đề xuất nhưng Gucci không có sự hiện diện chính thức trên mạng xã hội. Có thể có một cách dễ dàng hơn để nhận mã mới nếu có đủ người thể hiện sự quan tâm đến chúng bằng cách thêm nhiều nội dung hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn về Nhà tù Bạn trai – 10 Mẹo và Thủ thuật cho Người mới bắt đầu
  • Varun Batra là ai trong Valorant – Đặc vụ 21 rò rỉ, Khả năng và truyền thuyết
  • MultiVersus Open Beta – Cách đăng ký, Trò chơi và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *