Mã Madtale và cách đổi chúng (tháng 7 năm 2023) FFO Sports Publishing Law

Esports

Với lời hứa về những phần thưởng thú vị thông qua mã Madtale, người chơi có thể nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình bằng cách nhận Đá quý, Tiền xu và các vật phẩm độc quyền khác.

TRONG truyện cổ tích có nhiều nhân vật khác nhau để thu thập trong Madtale, mỗi nhân vật có những khả năng riêng. Người chơi có thể xây dựng một nhóm các nhân vật để tạo ra một đội hoàn hảo cho phong cách chơi của họ. Nhân vật có thể được trang bị nhiều thiết bị khác nhau để tăng chỉ số của họ. Thiết bị có thể được tìm thấy trong thế giới trò chơi hoặc do người chơi tạo ra. Với mức độ phổ biến ngày càng tăng, người chơi có thể mong đợi nhiều loại mã miễn phí từ nhà phát triển, cho phép họ đổi các mã này và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Mã Madtale là mã đặc biệt có thể đổi trong trò chơi để nhận phần thưởng trong trò chơi. Những phần thưởng này có thể bao gồm tiền xu, đá quý, vật liệu và các vật phẩm khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các mã đổi thưởng miễn phí của Madtale hiện đang hoạt động, cùng với các phần thưởng mà họ cung cấp và hướng dẫn bạn cách đổi lấy chúng.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big …

Vui lòng bật JavaScript

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big 3 Phản ứng xếp hạng

Cách nhận mã đổi quà miễn phí trong Madtale

Ai không thích một món quà miễn phí? Trong cộng đồng game, người chơi háo hức chờ đợi cơ hội kiếm được phần thưởng mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Mã trò chơi đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp cho người chơi những phần mềm miễn phí như vậy, đặc biệt là trong thời gian ra mắt trò chơi mới. Các nhà phát triển thường phát hành mã giới hạn thời gian cho phép người chơi mở khóa nhiều quà tặng và vật phẩm độc quyền.

Mặc dù Madtale mới ra mắt trên toàn cầu nhưng nhà phát triển vẫn chưa công bố bất kỳ mã đổi quà nào. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng ngay khi có mã tốt nhất, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn. Trong phần sau, chúng tôi sẽ thảo luận về các bước để dễ dàng đổi các mã Madtale này và kiếm phần thưởng lớn.

Mã Madtale miễn phí

Dưới đây là một số mã đổi thưởng Madtale đang hoạt động mà bạn có thể sử dụng để nhận phần thưởng độc quyền. Xin lưu ý rằng mặc dù mã này hiện đang hoạt động nhưng nó có thể hết hạn sớm. Hãy chắc chắn rằng bạn chuộc nó càng sớm càng tốt.

Mã mô phỏng thú cưng Roblox
 • vip666: Thưởng 20 Ngọc
 • REWARD666: Thưởng 100 Ngọc và 100K Xu
 • MADTALELIVE – Đổi mã này lấy 30K Memory Essence và 20 Mana Crystal.
 • FBMADTALE – Đổi mã này lấy 200 Kim cương.
 • DCMADTALE – Đổi mã này lấy 200 Kim cương.
 • GIFT777 – Đổi mã này lấy 100 Kim cương và 50K Tinh chất Ký ức.
 • VIP777 – Đổi mã này lấy 100 Kim cương và 50K Tinh chất Ký ức.

Cách đổi mã quà tặng miễn phí trong Madtale

Đổi mã trong Madtale là một quá trình đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để nhận phần thưởng của bạn trong trò chơi:

 • Trên màn hình chính, tìm và nhấn vào biểu tượng Hình đại diện của người chơi nằm ở góc trên bên trái.
 • Từ các tùy chọn được trình bày, chọn “Cài đặt”.
 • Trong menu Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Mã quà tặng”.
 • Nhấp vào “Mã quà tặng” để mở trường văn bản nơi bạn có thể nhập mã kích hoạt.
 • Khi bạn đã nhập mã, hãy nhấp vào “Đổi quà” để nhận phần thưởng của bạn ngay lập tức!

Với các bước đơn giản này, bạn có thể mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau, chẳng hạn như Đá quý, Tiền xu và các phần thưởng độc quyền khác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
 • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
 • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *