Mã mô phỏng cơ bắp Roblox (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Sử dụng mã Roblox Muscle Simulator miễn phí này để mở khóa cơ bắp và phần thưởng miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng đạt được các cấp xếp hạng cao hơn với những phần thưởng miễn phí này.

Mô phỏng cơ bắp mạnh mẽ từ nhóm TPC Simulators là một trò chơi phiêu lưu hành động. Tại đây, bạn chiến đấu với những người chơi khác trong những trận chiến vui nhộn. Thể hiện kỹ năng của bạn và trở thành người chơi mạnh nhất trong số bạn bè của bạn. Bạn có thể đi du lịch cùng bạn bè và mở khóa những thử thách mới. Đạt cấp độ mới để kiếm kỹ năng và phần thưởng tái sinh. Có rất nhiều địa điểm để khám phá. Bạn có thể trang bị cho thú cưng và sử dụng chúng trong trận chiến. Chơi như một người mới và mua các vật phẩm cần thiết như đá quý, cơ bắp, bình thuốc, kỹ năng tái sinh, nhện thiên thần, v.v.

Có liên quan: Mã giả lập cầu thủ ghi bàn Roblox

Bạn cũng có thể tăng chỉ số của mình để mở khóa nhiều cơ bắp hơn. Nhận trứng tại các cửa hàng ngẫu nhiên để cải thiện thú cưng của bạn và kỹ năng của chúng. Strong Muscle Simulator là một game phiêu lưu anime đầy màu sắc với nhiều tính năng. Tăng thứ hạng của bạn và tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Dưới đây là các mã đổi quà miễn phí Roblox Strong Muscle Simulator đang hoạt động trong tháng này. Bạn có thể sử dụng mã này để đổi cơ bắp và đá quý miễn phí cùng với một số phần thưởng.

Có liên quan: 10 trò chơi hay nhất như Fortnite trên thiết bị di động – Android và iOS

Tất cả các mã mô phỏng cơ bắp Roblox hợp lệ

Đây là mã Strong Muscle Simulator đang hoạt động miễn phí,

mã số
  • FR33W3IGHT – thắng x60
  • PHÁT HÀNH – 15k Cơ bắp

Làm cách nào để mở khóa phần thưởng miễn phí trong Roblox Muscle Simulator?

Công việc trở nên dễ dàng sau khi bạn nhận được tất cả các mã mới. Đây là những gì bạn cần làm để mở khóa phần thưởng miễn phí trong trò chơi

  • Khởi chạy Roblox và mở Strong Muscle Simulator
  • Ở bên trái của bạn, hãy tìm nút cửa hàng (biểu tượng rương kho báu)
  • Nhấn vào nút cửa hàng và tiến hành chọn tab mã (biểu tượng quà tặng màu tím)
  • Bây giờ bạn có thể nhập tất cả các mã và đổi phần thưởng miễn phí trong trò chơi

Đó là cách bạn có thể mở khóa phần thưởng miễn phí bằng cách sử dụng mã Strong Muscle Simulator trong Roblox. Nhận tất cả phần thưởng trước khi chúng hết hạn.

Roblox mã giả lập cơ bắp mạnh mẽ
phần thưởng

thêm mã

Tại thời điểm này, chúng tôi không có nhiều mã để chia sẻ. Tất cả các mã mới cho tháng này đã được chia sẻ ở trên. Bạn có thể theo dõi @TPCGamess trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật trên Roblox Muscle Simulator. Bạn cũng có thể kiểm tra lại tại đây sau để biết thêm mã mới mỗi tháng. Với mã miễn phí này, bạn có thể nhận được mọi thứ bạn muốn trong trò chơi. Quà tặng miễn phí cũng sẽ giúp bạn hoàn thành thử thách một cách dễ dàng.

Làm thế nào để chơi Strong Muscle Simulator?

Strong Muscle Simulator là một trò chơi phiêu lưu thú vị trên Roblox. Bạn phải chiến đấu với bạn bè của mình và thể hiện năng lượng cũng như kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể tham gia một máy chủ riêng miễn phí. Thi đấu với các đối thủ ngẫu nhiên và mở khóa các kỹ năng, đá quý, năng lượng và cơ bắp mới. Sử dụng các kỹ năng và trọng lượng tái sinh để cải thiện kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể dịch chuyển tức thời đến một khu vực khác bằng cách sử dụng tùy chọn dịch chuyển tức thời ở bên trái của bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng mới và x2 Cơ bắp mỗi cuối tuần. Cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách sử dụng đá quý và đánh bại tất cả các võ sĩ để trở thành võ sĩ số một trong thành phố của bạn. Strong Muscle Simulator là một trò chơi phiêu lưu miễn phí trên nền tảng Roblox và bạn có thể chơi trò chơi trên PC và Mobile. Nhìn chung, Strong Muscle Simulator là một trò chơi thành công khác từ nền tảng Roblox.

Tất cả các mã Roblox Muscle Simulator đang hoạt động hiện tại đã được chia sẻ ở trên. Sử dụng nó để mua những thứ miễn phí. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Khvarena of Good and Evil – Hướng dẫn và Hướng dẫn
  • Làm thế nào để có được Rebreather trong Sons of the Forest?
  • Cách mở khóa Avada Kedavra trong Di sản Hogwarts

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *