Mã mô phỏng dọn dẹp biển Roblox – Tháng 6 năm 2023

Esports

Chúng tôi đã mang đến cho bạn Mã mô phỏng dọn dẹp biển Roblox sẽ giúp bạn nhận phần thưởng trong trò chơi miễn phí.

The Sea Cleaning là một trò chơi Roblox cho phép bạn làm rất nhiều thứ. Nếu bạn là một người đam mê môi trường muốn nó sạch sẽ và rõ ràng thì trò chơi này chính là dành cho bạn. Trò chơi này cho phép bạn thu thập rác và tất cả các chất thải khác từ biển để làm sạch nó. Bạn có thể thu thập tất cả rác và sau đó đổi lấy tiền xu. Trò chơi cũng có tính năng nâng cấp và mua bot. Vì vậy, bạn cần tiền xu để nâng cấp để có thể thu thập nhiều rác dễ dàng hơn.

Bây giờ, bạn chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm được những đồng xu đó và các phần thưởng khác nhưng nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể kiếm được một số trong số chúng miễn phí thì sao? Vâng, đúng là bạn có thể tải miễn phí và để làm được điều đó, bạn cần có mã Roblox Sea Cleanup Simulator. Bằng cách đổi mã này, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để biết về mã và cả cách bạn có thể đổi mã.

Mã mô phỏng dọn dẹp biển Roblox mới nhất

  • Penny – Nhận phần thưởng miễn phí bằng cách đổi mã này.

Đây là mã duy nhất hiện có cho Sea Cleanup Simulator, vì vậy hãy nhanh chóng đổi mã trước khi hết hạn.

Cách đổi mã mô phỏng dọn dẹp biển Roblox

Khi bạn biết về mã mới nhất, bạn phải trải qua một quy trình cho phép bạn đổi lấy mã đó. Nó rất đơn giản và dễ dàng. Nó gần giống như các trò chơi Roblox khác, nhưng đôi khi có một số thay đổi do mã đổi thưởng khác nhau giữa các trò chơi. Quy trình đổi quà cho Trình mô phỏng làm sạch biển bên dưới.

  • Trên thiết bị của bạn, trước tiên hãy khởi chạy trò chơi Roblox Anime Journey (có thể là PC hoặc thiết bị di động).
  • Nhấp vào biểu tượng Twitter, nằm ở bên cạnh màn hình.
  • Chỉ cần dán mã bạn đã sao chép từ danh sách của chúng tôi vào hộp có sẵn, sau đó nhấp vào nút đổi quà để nhận phần thưởng của bạn.
  • Đôi khi, mã không thể được sử dụng. Nếu điều gì đó tương tự xảy ra, hãy thử mở lại trò chơi của bạn sau khi khởi động lại.
Trình mô phỏng dọn dẹp biển Roblox

Làm cách nào để nhận thêm mã cho trò chơi Roblox này?

Các mã thường được chia sẻ bởi các quan chức trò chơi trên các tài khoản mạng xã hội. Bạn có thể theo dõi họ trên Twitter, Facebook hoặc Discord. Bạn cần phải rất tích cực và liên tục kiểm tra các phương tiện truyền thông xã hội của họ để biết liệu họ có phát hành bất kỳ mã mới nào hay không. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của chúng tôi vì chúng tôi liên tục theo dõi mạng xã hội của họ và cập nhật mã sớm nhất có thể cho bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cookie Run Kingdom Oyster Cookie – Topppings, Phong cách chơi tốt nhất và hơn thế nữa
  • Bethesda XBOX Game Show 2022 – Redfall, Holoowknight Silksong, Riot Games, v.v.
  • Sự kiện chéo Pokemon GO TCG – Cách hoàn thành, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *