Mã mô phỏng Roblox Munching – Luật xuất bản thể thao FFO tháng 7 năm 2023

Esports

Mở khóa thú cưng và tiền xu miễn phí trong Roblox Munching Simulator bằng cách sử dụng mã mới nhất. Cuộn xuống để tìm mã mới.

x2 giả lập nhai là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng Roblox. Munching Simulator từ nhóm Novice Productions là để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể hoàn thành các thử thách để trở thành anh hùng mạnh nhất trong làng của mình. Ăn nhiều thức ăn hơn, cải thiện kỹ năng của bạn và trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn phải khám phá và đi du lịch khắp hòn đảo. Sử dụng thú cưng để hoàn thành các thử thách và tăng cấp trong bảng xếp hạng để trở thành Vua của ngọn đồi.

LIÊN QUAN: Mã mô phỏng ném bóng Roblox

Bạn sẽ nhận được tiền xu, tái sinh, DNA, tăng may mắn và hơn thế nữa như một phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong Munching Simulator. Tất cả những phần thưởng này đều quan trọng để tiến bộ trong trò chơi. Dưới đây là Mã mô phỏng nhai Roblox mới cho tháng này. Sử dụng mã này và nhận tất cả vật nuôi và phần thưởng mới.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Tất cả các mã giả lập nhai Roblox

mã số

Bộ mã làm việc mới cho X2 Munching Simulator có ở đây. Đảm bảo bạn đổi tất cả các mã trước khi chúng trở nên không hợp lệ.

LIÊN QUAN: Mã mô phỏng chiến đấu vũ khí Roblox
 • 250k – Huy hiệu mới miễn phí
 • PHÁT HÀNH – Mở khóa 500 xu
 • MỰC – Mở khóa Quái vật mực huyền thoại
 • 100k – Mở khóa Tăng may mắn trong 5 phút

Hiện tại, đây là mã hợp lệ duy nhất. Sử dụng mã trước thời gian hợp lệ nếu không mã sẽ không hoạt động.

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Roblox Chewing Simulator?

Dưới đây là các bước để mở khóa phần thưởng bằng cách sử dụng mã đổi quà miễn phí.

 • Khởi chạy Roblox và mở Munching Simulator
 • Tìm tab biểu tượng Twitter ở bên phải của bạn
 • Nhập tất cả các mã mới vào hộp văn bản mã
 • Mở khóa quà tặng miễn phí và bắt đầu chơi trò chơi

Có nhiều Mã hơn không?

Chúng tôi hiện không có mã bổ sung cho tháng này. Bạn có thể theo dõi kênh bất hòa và các trang truyền thông xã hội của Munching Simulator để biết các bản cập nhật mới nhất. Bạn cũng có thể theo dõi @Luaberrygood trên Twitter để biết mã mới. Bộ mã miễn phí Munching Simulator tiếp theo sẽ được phát hành sau vài tuần nữa. Hãy quay lại đây sau vài ngày hoặc vài tuần để nhận mã mới nhất.

Giới thiệu về Trình mô phỏng Munching

Munching Simulator là một cuộc phiêu lưu trong Roblox. Trò chơi diễn ra trong thành phố và bạn có thể đi đến tất cả các hòn đảo để tìm thú cưng và thử thách mới. Ăn thức ăn và cải thiện kỹ năng của bạn. Trở thành anh hùng mạnh nhất trong thành phố của bạn bằng cách đánh bại mọi đối thủ. Trang bị cho tất cả vật nuôi và sử dụng chúng để hoàn thành các thử thách. Trở thành một người chơi chuyên nghiệp từ một người mới bằng cách hoàn thành từng nhiệm vụ. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn thăng cấp và mở khóa các kỹ năng mới. Một trò chơi phiêu lưu độc đáo, nơi bạn có thể làm mọi thứ trừ chiến đấu một mình.

Nhìn chung, X2 Munching Simulator là một trò chơi tuyệt vời từ nhóm Novice Productions. Bạn có thể ăn bánh mì kẹp thịt và các thực phẩm khác để khỏe hơn. Bạn có thể sử dụng tay và chân để đánh kẻ thù. Người chơi cũng có thể săn những người chơi ngẫu nhiên khác bằng cách tham gia máy chủ của họ trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần gõ tên của họ để làm điều này và dịch chuyển tức thời. Bạn có thể bán các mặt hàng thực phẩm và các tài nguyên khác để kiếm tiền.

Tất cả các mã Roblox Munching Simulator mới đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Tất cả các vị trí cây Fravashi trong Genshin Impact
 • Tất cả các địa điểm xe đạp địa hình Fortnite
 • Làm thế nào để đánh bại Nữ hoàng ở Valheim?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *