Mã mô phỏng tường Roblox Punch (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Mở khóa thú cưng và bình thuốc miễn phí trong Roblox Punch Wall Simulator bằng mã mới nhất trong hướng dẫn của chúng tôi.

Roblox Punch Wall Simulator là một trò chơi phiêu lưu của nhóm Vagosdno. Vai trò của bạn với tư cách là một anh hùng là phá hủy các bức tường và các đồ vật khác bằng cách sử dụng sức mạnh, kỹ năng và bình thuốc sức mạnh. Đúng như tên gọi của trò chơi, hãy tiếp tục đấm và phá vỡ các bức tường để mở khóa các thú cưng và kỹ năng mới. Sức mạnh và kỹ năng đấm của bạn có thể tăng gấp đôi bằng cách phá vỡ nhiều bức tường hơn. Bạn cũng có thể sử dụng vật nuôi để phá hủy các công trình khó. Bạn có thể làm hỏng mọi bức tường và đồ vật có sẵn trong các thử thách hàng ngày.

LIÊN QUAN: Mã mô phỏng Break Wall Roblox

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và thể hiện sức mạnh của bạn để đánh bại tất cả các bức tường. Bạn sẽ được tăng gấp đôi sát thương và tăng sức mạnh để hoàn thành các thử thách khó ở cấp độ khó. Nhìn chung, Punch Wall Simulator là một trò chơi tuyệt vời từ nền tảng Roblox mới ra mắt gần đây. Đối với tất cả những người mới trong Roblox Punch Wall Simulator, đây là mã mới nhất cho tháng này và nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và sức mạnh miễn phí.

LIÊN QUAN: Mã giả lập cầu thủ ghi bàn Roblox

Tất cả các mã giả lập phá tường Roblox hợp lệ

Bộ mã Punch Wall Simulator mới đã có tại đây. Sử dụng mã kích hoạt này để yêu cầu tăng sức mạnh, kỹ năng và sát thương miễn phí và không giới hạn.

 • mã phục sinh – x2 Sức mạnh trong 30 phút
 • tuyết – Arctic Fox Pet
 • roblox – Thú cưng
 • trục – Tăng cường
 • bí mật – X3 Thuốc vàng
 • noob – Thú cưng

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Roblox Punch Wall Simulator?

Khi bạn biết mã mới, việc nhận quà tặng miễn phí trong trò chơi sẽ trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm để yêu cầu mã Punch Wall Simulator miễn phí của mình,

Mã số
 • Khởi chạy Trình mô phỏng tường Punch trong Roblox
 • Tìm tab Mã ở trên cùng bên phải
 • Nhập tất cả các mã hợp lệ vào hộp văn bản mã
 • Xác nhận và nhấn nút đổi quà
 • Mở khóa vật nuôi miễn phí và tăng cường

thêm mã

Hiện tại, không có mã nào khác ngoài mã chính thức. Nhà phát triển sẽ chia sẻ mã hoặc phiếu giảm giá miễn phí mỗi tháng một lần. Mã tiếp theo sẽ ra trong một vài tuần. Bạn có thể theo dõi trang mạng xã hội của Punch Wall Simulator và bạn cũng có thể thường xuyên kiểm tra tại đây để biết tất cả các mã đổi quà mới.

Giới thiệu về Roblox Wall Breakthrough Simulator

Punch Wall Simulator là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng Roblox. Bạn phải phá hủy các bức tường bằng sức mạnh và bình thuốc. Bạn cũng có thể trang bị cho thú cưng để hoàn thành nhiệm vụ. Phá vỡ các bức tường và lên cấp. Mở khóa sức mạnh mới và tăng sát thương bằng cách đạt cấp độ cao hơn. Bạn cũng có thể luyện tập thật tốt trước khi hoàn thành thử thách. Punch Wall Simulator là một trong những game hay nhất để chơi trên Roblox ngay bây giờ. Sử dụng mã miễn phí mới nhất và bắt đầu hành trình thành công của bạn trong trò chơi.

Tất cả mã miễn phí Roblox Punch Wall Simulator đã được chia sẻ ở trên. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.7 – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
 • Tất cả các địa điểm xe đạp địa hình Fortnite
 • Pokemon GO Trapinch – Di chuyển tốt nhất, điểm yếu, nhấp nháy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *