Mã nhà hàng không hoạt động Roblox (tháng 7 năm 2023) Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Sử dụng mã Roblox Dysfunction Diner này và mở khóa phần thưởng miễn phí. Phục vụ nhiều món ăn ngon hơn và trở thành đầu bếp được đánh giá cao nhất.

Roblox Bữa tối rối loạn là một cuộc phiêu lưu nấu ăn của nhóm Jimmalonia. Ở đây, bạn sở hữu một nhà hàng ở Normalsville. Bạn cần nâng cấp nhà hàng của mình và kiếm đủ lợi nhuận để làm hài lòng cha mẹ của bạn. Sau khi không tìm được việc làm, nhà hàng này là hy vọng cuối cùng của bạn. Phục vụ các món ăn đa dạng và làm hài lòng thực khách. Khi họ hài lòng, bạn sẽ nhận được x2 lợi nhuận từ quán cà phê.

Burgers, Tacos và Chicken là những thực phẩm tốt nhất để phục vụ. Bạn cần tiếp thị tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn trong nhà hàng của Clive. Trở thành thành viên cao cấp sau khi đạt cấp độ cao hơn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Dysfunction Diner là một trò chơi mô phỏng thú vị. Dưới đây là tất cả các mã hợp lệ mới cho tháng này.

Dưới đây là các mã Roblox khác mà bạn có thể sử dụng và đổi quà miễn phí. Danh sách cấp độ kích thước anime Roblox, Mã Roblox của Teapot Tower Defenders, Roblox Kẻ xâm nhập – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ, Mã Roblox tái sinh AU, Mã Roblox Brick Bronze Odyssey, Hướng dẫn về màu sắc hoặc khuôn mẫu Roblox. Nếu điều này là không đủ, hãy xem danh sách đầy đủ các trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã số

Tất cả các mã nhà hàng mới không hoạt động

Đã có mã mới nhất cho Dysfunction Diner. Sử dụng nó trước khi nó trở nên vô hiệu,

  • ANGRYKARENS – 100 Shilling
  • 5 STARDINER – 50 Shilling
  • THANKSFOR2K – 50 xu

Làm cách nào để đổi mã?

Đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là cách bạn có thể đổi phần thưởng miễn phí trong Dysfunction Diner,

  • Khởi chạy Roblox và mở trò chơi
  • Tìm tab Menu bên phải và tiếp tục tìm Codes
  • Nhập tất cả các mã và nhấn vào nút Enter
  • Tất cả phần thưởng mới là của bạn

thêm mã

Không có mã bổ sung tại thời điểm này. Bạn có thể theo dõi @Threasto trên Twitter và cũng có thể cập nhật trên các máy chủ bất hòa để tìm các mã và bản cập nhật mới nhất trong các trò chơi khác.

Có liên quan – Roblox Taxi Boss Code – Tiền miễn phí và phần thưởng

Sử dụng mã miễn phí này và tăng lợi nhuận của bạn. Bạn phải mua bánh mì kẹp thịt và bánh taco từ phòng cung cấp và sau đó phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Bạn có thể tìm thấy những gì họ cần và phục vụ sai mặt hàng sẽ không mang lại cho bạn đủ lợi nhuận. Tấn công nhiều khách hàng hơn và trở thành đầu bếp VIP để tăng gấp đôi thu nhập của bạn. Mục tiêu là chỉ kiếm tiền và tiếp tục phục vụ nhiều món ăn hơn bạn bè của bạn. Trò chơi này có sẵn trên PC Android.

Có liên quan – Nhà hàng Roblox Tycoon 2 Mã

Tất cả các Mã bữa tối Rối loạn chức năng Roblox mới đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *