Mã Roadman Odyssey – Phần thưởng miễn phí (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Bạn đang tìm mã đổi thưởng Roblox Roadman Odyssey miễn phí? Cuộn xuống để tìm mã mới và nhận phần thưởng mới để nâng cấp trò chơi của bạn.

Roadman Odyssey là một cuộc phiêu lưu chiến đấu anime của nhóm Get Mad. Bạn đóng vai một võ sĩ và bạn có thể đánh bại các NPC và võ sĩ ngẫu nhiên để đạt cấp độ tiếp theo. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng để đánh bại chúng. Bạn có thể chặn, tấn công, tăng tốc, làm choáng và sử dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu hơn để đánh bại kẻ thù trong Roadman Odyssey. Có rất nhiều chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi. Hãy là một chiến binh lành nghề và tiêu diệt kẻ thù của bạn theo phong cách.

Liên quan- Mã mô phỏng tường Roblox Punch

Bạn nhận được các khoản tín dụng, tiền xu, vòng quay và bánh răng cùng với một thanh kiếm làm vũ khí cho mọi nhiệm vụ trong trò chơi. Nhìn chung, Roadman Odyssey sẽ là một chuyến đi và trận chiến tuyệt vời. Mã mới nhất đã được phát hành, bạn có thể sử dụng nó để mua thiết bị và các tài nguyên quan trọng khác trong trò chơi.

Liên quan- Roblox King of Sea Codes

Tất cả các mã đổi thưởng Roblox Roadman Odyssey hợp lệ

Kiểm tra tất cả các mã đổi quà miễn phí Roblox Roadman Odyssey đang hoạt động mới nhất trong tháng này. Yêu cầu phần thưởng và củng cố nhân vật của bạn trong trò chơi.

 • 500 lượt yêu thích! – Quay lại miễn phí
 • Tự do! – 25 lần quay lại Bang hội
 • Niết bàn! – x25 lần quay lại Bang hội
 • Đâm sau lưng! – x5 Lần quay lại đặc điểm, x5 lần xóa phong cách và x5 lần xóa kỹ năng
 • 1kFav! – Quay lại miễn phí

Làm thế nào để đổi phần thưởng?

Các bước rất đơn giản để nhận quà miễn phí trong game Roadman Odyssey. Đây là những gì bạn cần làm,

Mã số
 • Khởi chạy Roblox
 • Tiếp tục tìm kiếm và mở Roadman Odyssey
 • Tìm biểu tượng cửa hàng bên trái của bạn
 • Tiếp tục nhập tất cả các mã mới
 • Yêu cầu tất cả các phần thưởng miễn phí và tận hưởng trò chơi ngay lập tức

thêm mã

Hiện tại, không có mã bổ sung cho tháng này. Tất cả các mã Roadman Odyssey mới đang hoạt động đã được chia sẻ ở trên. Bạn có thể quay lại đây sau vài tuần để nhận mã mới nhất. Cho đến lúc đó, hãy sử dụng tất cả các mã đang hoạt động và mở khóa quà tặng miễn phí trong trò chơi. Một lựa chọn khác là theo dõi các trang truyền thông xã hội của nhà sản xuất và tham gia kênh tranh chấp.

Làm cách nào để chơi Roadman Odyssey trong Roblox?

Roadman Odyssey là một cuộc phiêu lưu chiến đấu kinh điển trên nền tảng Roblox. Trò chơi có nhiều nội dung và nhiệm vụ cho người chơi. Bạn có thể sử dụng kiếm và khả năng để đánh kẻ thù. Bạn cũng nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Roadman Odyssey có các tính năng và nhân vật hoạt hình tuyệt vời. Bạn có thể tấn công mọi NPC ngẫu nhiên ở mọi địa điểm. Roadman Odyssey là trò chơi Roblox miễn phí dành cho PC và Mobile.

Tất cả các mã Roblox Roadman Odyssey mới hợp lệ đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều bản cập nhật Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Bộ bài tốt nhất cho sự kiện Clash Royale Boost Fields
 • Tường phá mã mô phỏng Roblox
 • 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *