Mã Roblox Hunter x Athena – Tháng 6 năm 2023

Esports

Chúng tôi đã mang đến cho bạn mã Hunter x Athena Roblox mới nhất. Đổi mã để nhận phần thưởng miễn phí sẽ giúp bạn trong trò chơi.

Nếu bạn đã từng xem một trong những bộ anime nổi tiếng nhất có tên Hunter x Hunter, thì bạn sẽ rất quen thuộc với trò chơi Roblox này. Hunter x Athena là một trò chơi dựa trên phim hoạt hình cho phép bạn chơi với các nhân vật trong Hunter x Hunter. Trong trò chơi này, bạn phải trở thành người giỏi nhất thế giới bằng cách đánh bại tất cả kẻ thù. Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi dựa trên anime này của Roblox. Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, thì bạn cần có Mã Hunter x Athena của chúng tôi.

Bạn không biết cách đổi mã? Chúng tôi ở đây để giúp bạn với điều đó quá. Đánh dấu trang này để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã nào trong tương lai. Chúng tôi liên tục cập nhật trang khi có mã mới. Đọc bên dưới để bạn có thể đổi mã mới nhất.

Thợ săn x Athena (Roblox)

Mã Hunter x Athena mới nhất

  • AndyCanCodeClan – Đổi mã để Reroll Bang hội
  • AndyCanCodeNen – Đổi mã cho Nen Color Reroll
  • Update1– Đổi mã để Reroll Bang hội
  • NewUpdateClan – Đổi mã để Reroll Bang hội
  • NewUpdateNen – Đổi mã lấy Nen Color

Cách đổi mã Hunter x Athena

Quy trình đổi quà cho Roblox Hunter x Athena rất đơn giản. Nếu bạn chưa quen với nền tảng này và không biết cách đổi quà, đừng lo lắng; nó rất dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào bạn chơi. Sau đó, mở cửa sổ trò chuyện với sự trợ giúp của “/”, sau đó bạn có thể sử dụng mã từ danh sách của chúng tôi bằng cách sao chép và dán mã vào hộp sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần nhập nó để bạn có thể đổi phần thưởng của mình.

Nếu mã Roblox Hunter x Athena không phù hợp với bạn, hãy thử khởi chạy lại trò chơi. Ngoài ra, sao chép mã vì nó phân biệt chữ hoa chữ thường. Mã sẽ không hoạt động nếu bạn mắc lỗi khi nhập mã. Do đó, nên sao chép nó từ trang của chúng tôi và dán trực tiếp.

Thợ săn x Athena (Roblox)
Thợ săn x Athena (Roblox)

Cách nhận thêm mã cho trò chơi Roblox này

Nếu bạn muốn có thêm mã, thì bạn có thể theo dõi chính thức trên Twitter. Tham gia máy chủ Roblox Hunter x Athena Discord chính thức sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi. Bất chấp điều đó, bạn luôn có thể tìm thấy phiên bản mã mới nhất trên trang web này, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên.

Bạn có thể theo dõi họ trên mạng xã hội vì các nhà phát triển thường phát hành mã ở đó vào những dịp đặc biệt. Mặt khác, việc theo dõi chúng và theo dõi mọi tài khoản mạng xã hội để tìm mã đó có thể rất mệt mỏi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách của chúng tôi vì đó là giải pháp thay thế duy nhất không gây ra bất kỳ sự cố nào cho bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Catalyst Black – Ngày phát hành, Trò chơi và hơn thế nữa
  • Nhập danh sách xếp hạng vũ khí Gungeon – Vũ khí tốt nhất
  • Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go – Pokemon tốt nhất, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *