Mã Roblox SharkBite (Tháng 6 năm 2023)

Esports

Bạn có thể mở khóa phần thưởng miễn phí và Răng cá mập trong Roblox SharkBite. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để biết mã mới nhất.

SharkBite là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn trên nền tảng Roblox của nhóm Abracadabra Studios. Những thách thức và nhiệm vụ rất dễ dàng. Bạn phải lên thuyền và khám phá các hòn đảo và biển để sống sót trước những con cá mập. Chọn vũ khí của bạn và bạn cũng có thể mời những người chơi khác đến sảnh của mình. Đồng đội của bạn xuất hiện trong sảnh của bạn và bạn có thể cùng nhau chèo thuyền để tiêu diệt cá mập. Các thử thách sinh tồn dựa trên vòng rất khó giải quyết. Mỗi con cá mập có thể phá hủy thuyền của bạn và bạn phải đối phó với chúng bằng vũ khí. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng bao gồm cả răng cá mập khi giết người chơi. Chơi như một con cá mập và giết những người khác để hoàn thành thử thách.

Liên quan: Bản dựng Genshin Impact Nahida – Đồ tạo tác, vũ khí tốt nhất và hơn thế nữa

Có một bộ đếm thời gian và bạn phải tắt trước khi hết giờ. SharkBite có nhiều chế độ trong trò chơi và bạn có thể chơi ở từng chế độ để mở khóa tất cả các phần thưởng. Bạn cũng có thể nhận nó miễn phí bằng mã. Dưới đây là mã đổi quà miễn phí Roblox SharkBite mới nhất và hợp lệ cho tháng này.

LIÊN QUAN: Mã bản đồ Fortnite 2.0 mới

Tất cả các mã SharkBite Roblox đều đang hoạt động

Mã số

Mã làm việc cho SharkBite ở đây. Sử dụng nó trước khi nó trở nên vô hiệu,

  • 100K – Mở khóa phần thưởng Thumbs Up Cosmetics độc quyền
  • RGBSHARK – Mở khóa 80 Răng Cá Mập

Làm cách nào để mở khóa phần thưởng trong SharkBite?

Thực hiện theo các bước sau để mở khóa phần thưởng miễn phí và Răng cá mập bằng cách sử dụng mã.

  • Khởi chạy Roblox và mở SharkBite
  • Tìm biểu tượng Twitter ở trên cùng và tiến hành chọn tab mã
  • Nhập tất cả các mã. Bạn có thể sao chép và dán nó
  • Mở khóa phần thưởng miễn phí và tận hưởng trò chơi

Đó là cách bạn có thể mở khóa phần thưởng miễn phí trong SharkBite bằng mã miễn phí. Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu nó trước thời gian có sẵn nếu không bạn sẽ không thể kiếm được bất kỳ phần thưởng nào trong số này ngay bây giờ

Có nhiều Mã hơn không?

Hiện tại, không có mã nào có sẵn. Tất cả các mã hợp lệ cho SharkBite được chia sẻ tại đây. Bộ mã tiếp theo sẽ đến sau vài tuần nữa. Bạn cũng có thể kiểm tra kênh truyền thông xã hội và mối thù của Roblox SharkBite để biết các bản cập nhật mới nhất về trò chơi. Với mã miễn phí này, kỹ năng và tài nguyên của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Sẽ không bao giờ có cơ hội nào tốt hơn để đẩy mạnh trò chơi của bạn bằng cách yêu cầu quà tặng miễn phí hơn các mã miễn phí này. Kiểm tra lại ở đây sau để biết thêm mã miễn phí.

Làm thế nào để chơi SharkBite?

Cá mập cắn là một trò chơi sinh tồn thú vị trên nền tảng Roblox. Bạn có thể đóng vai một con cá mập hoặc một người sống sót. Người chơi có thể đi cùng với một người bạn trên thuyền để săn từng con cá mập. Bạn có thể sử dụng Răng Cá Mập để mở khóa nhiều phần thưởng và vật phẩm hơn trong trò chơi. SharkBite là một trò chơi miễn phí trên Roblox. Bạn có thể chơi trên ứng dụng Roblox hoặc thậm chí trên trang web trên PC. Sử dụng mã đổi quà miễn phí mới nhất để bắt đầu hành trình của bạn trong trò chơi.

Tất cả các Mã SharkBite Roblox mới đã được chia sẻ. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để nhận Phần thưởng chơi game Genshin Impact Prime?
  • Mod biến ‘Counter-Strike’ thành ‘Tekken’ nhái với gà chọi
  • Tìm Viper ở đâu trong Resident Evil 4 Remake?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *