Mã sát thủ dự án Roblox và cách đổi quà – Tháng 6 năm 2023

Esports

Dưới đây là mã Roblox Project Slayers mới nhất mà bạn có thể đổi và nhận phần thưởng miễn phí. Đọc quá trình mua lại dưới đây.

Một trò chơi mới đang thu hút sự chú ý của mọi người là Roblox Project Slayers. Trò chơi chiến đấu nhập vai đáng kinh ngạc này cho phép bạn chọn đóng vai một nhân vật Thợ săn quỷ hoặc một nhân vật phản diện nguy hiểm trong cuộc phiêu lưu trên nền tảng thực tế ảo tương tác ban đầu này. Đối với Demon Slayer, bạn có thể tạo anh hùng của mình và sau đó quyết định nên tử tế bằng cách giúp đỡ nhân loại hay đi theo con đường xấu xa hơn và tấn công những người vô tội.

Từ những ngôi làng nhỏ đến những thành phố lớn, đến những vùng rừng núi đáng sợ. Một cuộc phiêu lưu đang chờ bạn, cho dù bạn chọn giúp đỡ nhân loại hay chiến đấu chống lại nó, con đường nào bạn quyết định sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc đấu tranh. Đặt giá trị ngang nhau cho bạn bè và kẻ thù của bạn. Khi đi bộ đường dài trong một con hẻm tối hoặc chờ xe buýt vào ban đêm, tốt hơn hết bạn nên chắc chắn về người đi cùng mình để không gặp phải tình huống nguy hiểm nào.

Kẻ giết người dự án

Trong trò chơi chiến đấu RPG Roblox Project Slayers, bạn có thể xây dựng một nhân vật tồn tại trong thế giới của anime và manga Demon Slayer. Bạn sẽ có một quyết định xem bạn muốn chuyển sang phe ác và tấn công những người mà bạn từng coi là gia đình của mình hay vẫn là con người và chiến đấu với lũ quỷ. Để trở thành thực thể mạnh nhất trong trò chơi, hãy cố gắng đánh bại đối thủ của bạn.

Có rất nhiều tăng sức mạnh để giúp bạn, và bạn phải trả tiền cho chúng. Điều này khiến nhiều người chơi không ít lần nản lòng. Vì vậy, Roblox phát hành một số mã nhất định hàng tháng, cho phép người chơi thấy sự khác biệt giữa trò chơi trước và sau khi kích hoạt mã. Dưới đây là Project Killer Code.

Project Killer Codes – Danh sách đầy đủ

!UpdAtEsO0n! – Nhận vòng quay nghệ thuật bang hội/quỷ miễn phí và vòng quay hàng ngày
SwShowcase – Nhận vòng quay nghệ thuật bang hội/quỷ và vòng quay miễn phí hàng ngày
Sh0wC4s3beast – Nhận vòng quay nghệ thuật bang hội/quỷ miễn phí & vòng quay hàng ngày

Làm cách nào để đổi Mã Project Killer?

Để sử dụng mã trong Project Slayers Roblox, bạn nên làm theo các bước sau:

  • Bắt đầu chơi Project Slayers.
  • Để mở menu, nhấn phím “M” trên bàn phím của bạn.
  • Chọn biểu tượng Sách.
  • Ở dưới cùng của menu này có một hộp văn bản để nhập mã.
  • Nhập mã của bạn ở đây.
  • Nhấp vào nút Gửi mã để đổi quà.

Điều quan trọng là luôn cập nhật trò chơi của bạn và sử dụng bản vá hoặc phiên bản mới nhất được phát hành cho trò chơi đó. Điều này rất quan trọng đối với tất cả các trò chơi trực tuyến vì khi có một bản vá, nó thường sửa các lỗi hoặc trục trặc trong trò chơi để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, cho phép người chơi tận hưởng thời gian của họ với trò chơi của bạn lâu hơn.

trò chơi Project Slayers
trò chơi Project Slayers

Bạn muốn nhận thêm mã? Đây là cách!

Để tìm hiểu thêm, hãy tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi. Trong phòng trò chuyện trực tuyến tuyệt vời này, bạn sẽ là người đầu tiên biết về các mã sắp ra mắt và nhận các cập nhật quan trọng về chính trò chơi! Nếu bạn muốn đọc thêm, hãy xem trang được cập nhật thường xuyên của chúng tôi với các mã và bí mật mới nhất của chúng tôi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web Gamition chuyên dụng của chúng tôi.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • TSM Myth OTV LilyPichu chuyển từ Twitch sang Youtube với ưu đãi độc quyền
  • Cập nhật Diablo Immortal Season 2 – Battlepass, Raid Bosses, Thay đổi số dư và hơn thế nữa
  • Genshin Impact Pantalone – Diễn viên lồng tiếng, Truyền thuyết và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *