Mã Tycoon bệnh viện Roblox (tháng 6 năm 2023)

Esports

Bạn có thể mở khóa tiền mặt và phần thưởng miễn phí trong Roblox Hospital Tycoon. Tìm hiểu các mã mới nhất và cách đổi chúng để nhận phần thưởng miễn phí.

ông trùm bệnh viện từ nhóm Tycoon Empire Studios là một game nhập vai trên nền tảng Roblox. Bạn có thể xây dựng một bệnh viện, tuyển dụng bệnh nhân, điều trị cho họ và kiếm phần thưởng. Với phần thưởng kiếm được, bạn có thể nhận phòng và thiết bị mới cho bệnh viện. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè và chơi trò chơi. Tương tác với bệnh nhân, hiểu nhu cầu của họ và giải quyết các thách thức. Mục tiêu chính của bạn là điều hành bệnh viện và cải thiện nó bằng những phần thưởng miễn phí. Bệnh viện của bạn cần phải là số một trong thành phố của bạn. Bạn có thể nhập vai với bạn bè và kiếm tiền miễn phí hoặc nâng cấp trong trò chơi. Hospital Tycoon là một trò chơi giả lập thú vị và nó đã được cải thiện rất nhiều trong vài tháng qua.

LIÊN QUAN: Roblox Tech Star Tycoon Code – Phần thưởng miễn phí

Xây dựng bệnh viện, vận hành và nâng cấp cơ sở vật chất. Bạn có thể thêm các trung tâm chữa bệnh, căng tin và hơn thế nữa bằng cách sử dụng số tiền kiếm được. Điều trị cho tất cả bệnh nhân và kiếm tiền không giới hạn. Nâng cấp cơ sở của bạn và kiếm thêm tiền. Bạn cũng có thể nhận phần thưởng tiền mặt miễn phí, nâng cấp và tiền không giới hạn thông qua mã. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra mã Roblox Hospital Tycoon mới nhất và đang hoạt động trong tháng này.

Tất cả các mã Tycoon bệnh viện Roblox đang hoạt động

Mã Bệnh viện Tycoon hợp lệ mới có tại đây. Sử dụng mã này để nhận tiền và nâng cấp không giới hạn. Hãy chắc chắn để mua lại nó trước khi nó hết hạn.

 • 350k (MỚI)- Nhân đôi tiền mặt sau 10 phút
 • MÁY PHÁT ĐIỆN – x2 Tiền mặt
 • SỨC KHỎE – x2 Sức khỏe
 • SỨC MẠNH – sát thương x2
 • MAY MẮN – Tăng gấp đôi tiền mặt
 • Tốc độ – Tốc độ x2 trong Năm phút

Làm cách nào để đổi phần thưởng trong Hospital Tycoon?

Mật mã ông trùm bệnh viện

Sau khi tìm thấy mã, bạn có thể dễ dàng đổi tiền mặt miễn phí. Thực hiện theo các bước sau,

 • Khởi chạy Roblox và mở Hospital Tycoon
 • Tìm biểu tượng quà tặng màu xanh lá cây ở trên cùng bên trái
 • Bây giờ bạn có thể khám phá hộp văn bản mã
 • Nhập mã. Bạn cũng có thể sao chép và dán chúng trực tiếp
 • Nhấn vào nút nhập và đổi phần thưởng mới

Đó là cách bạn có thể mở khóa tiền mặt miễn phí và nâng cấp bằng mã

LIÊN QUAN: 10 trò chơi chiến đấu hàng đầu dành cho thiết bị di động

thêm mã

Hiện tại, không có mã bổ sung nào có sẵn. Các nhà phát triển của Roblox Hospital Tycoon sẽ chia sẻ nhiều mã đổi quà miễn phí hơn trong những ngày tới. Bạn cũng có thể tham gia kênh tranh chấp của họ và theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội của họ để biết các bản cập nhật mới nhất. Một lần nữa, bạn có thể tham gia nhóm Tycoon Empire Studios để tìm thêm mã. Bộ mã tiếp theo sẽ được phát hành trong một vài tuần nữa. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng cái đang hoạt động.

LIÊN QUAN: Mã Demon Blade Roblox Tycoon

Ông trùm bệnh viện Roblox có tốt không?

ông trùm bệnh viện là một game nhập vai phiêu lưu từ nhóm Tycoon Empire Studios. Một trò chơi giả lập thú vị, nơi bạn phải xây dựng và điều hành một bệnh viện. Quản lý bệnh viện và cải thiện cơ sở vật chất để kiếm thêm tiền mặt. Tương tác với bệnh nhân và giải quyết vấn đề của họ. Hospital Tycoon cũng có một máy chủ riêng và bạn có thể thêm bạn bè của mình để chơi cùng. Nhìn chung, Hospital Tycoon là một game tuyệt vời trên nền tảng Roblox mà bạn có thể chơi trên PC và Mobile.

Tất cả các mã Roblox Hospital Tycoon mới đã được chia sẻ tại đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Cách tạo trò chơi Roblox và nhận Robux miễn phí
 • Làm cách nào để đánh bại Lord Elius trong Roblox Arcane Odyssey?
 • Mã Tycoon PC tùy chỉnh – Phần thưởng miễn phí

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *