Madison LeCroy có thai không? Tìm hiểu tất cả về gia đình ngôi sao Southern Charm và hơn thế nữa FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Madison LeCroy đang mang thai, bao gồm cả thông tin chi tiết về gia đình cô ấy.

Madison LeCroy là một nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ, nghệ sĩ trang điểm và làm tóc, đồng thời là nữ doanh nhân. Cô cũng đồng sở hữu một thẩm mỹ viện ở Charleston.

Đã có tin đồn đồn đoán về việc Madison LeCroy mang thai nhưng các nguồn tin dường như phủ nhận tin đồn này. Trong đoạn giới thiệu Southern Charms mùa 9, chúng ta thấy Madison đưa ra những gợi ý tinh tế về việc mang thai của cô ấy, và trong chuyến thăm bác sĩ, cô ấy tiếp tục kể về lần mang thai đầu tiên và những khó khăn đối với cô ấy.

Người hâm mộ đã đồn đoán trên các bài đăng trên Instagram của cô rằng cô có thể đang mang thai, nhưng tin đồn này vẫn chưa được xác nhận. Hãy cùng tìm hiểu về gia đình của Madison LeCroy và hơn thế nữa.

Madison LeCroy

Tìm hiểu tất cả về gia đình Madison LeCroy và hơn thế nữa

Madison LeCroy sinh ngày 9 tháng 10 năm 1990 với cha mẹ cô, Ted LeCroy và Tara LeCroy. Ông lớn lên trong và xung quanh Nam Carolina. Anh ấy có một anh trai và một em gái.

Madison kết hôn với chồng cũ, Josh Huges, vào năm 2010, khi cô 20 tuổi và em gái cô 22 tuổi. Cặp đôi chia tay khi con trai của họ, Hudson Huges, được 3 tuổi. Hudson sinh năm 2012 và hai người chia tay vài năm sau đó.

Madison nói về việc làm mẹ; cô ấy cũng muốn có một đứa con trai và cô ấy luôn muốn có một phiên bản thu nhỏ của chính mình. Chồng cũ của Madison cùng nuôi dạy con cái và có mối quan hệ thân thiện. Chồng cũ của Madison, Josh, sinh ra và lớn lên ở Charleston, Nam Carolina.

Huges thích leo núi, đạp xe và sống một cuộc sống khá phiêu lưu. Anh ấy là một người cha tuyệt vời và dành nhiều thời gian cho con trai mình.

Sau khi chia tay Josh Huges, cô bắt đầu hẹn hò với những người khác, chẳng hạn như Austen Kroll và sau đó là Brett Randle, chồng hiện tại của cô. Cô giữ kín cuộc sống hẹn hò của mình, tránh xa những đồn đoán, troll.

Đọc thêm:

  • JASON MOMOA CÓ LIÊN QUAN ĐẾN WWE STAR ROMAN REIGNS KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ DỰ ÁN CỦA AQUAMAN
  • BTS ĐẾN TỪ ĐÂU? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NGUỒN GỐC CỦA HỌ
  • LÀ GAGA TRANS? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ TÌNH DỤC TÌNH DỤC, LỊCH SỬ HẸN HÒ VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *