Marie-Philip Poulin: Thành tích nghề nghiệp, Sự tham gia, Giá trị tài sản ròng

Giải trí
Hình ảnh lịch sự laurastacey7 trên Instagram

Marie-Philip Poulin là vận động viên khúc côn cầu trên băng người Canada, người đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông Vancouver và Sochi 2010. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Canada và PWHPA. Cô ấy cũng là vận động viên ba lần giành huy chương vàng Olympic của Canada và được cho là vận động viên khúc côn cầu nữ giỏi nhất thế giới. Sau khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia giành chiến thắng trong Thế vận hội mùa đông và giành huy chương vàng thứ ba, cô trở thành vận động viên khúc côn cầu nữ đầu tiên được vinh danh là Vận động viên của năm của Canada.

Marie-Philip Poulin sinh ngày 28 tháng 3 năm 1991 tại Beauceville, Quebec, Canada. Nhiều người coi cô là một trong những vận động viên khúc côn cầu nữ giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã được quốc tế công nhận nhờ thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic. Ngoài thành công tại Olympic, Poulin cũng đã tham gia Giải vô địch thế giới dành cho nữ IIHF. Anh ấy đã giúp Đội tuyển Canada giành được nhiều huy chương vàng, bao gồm các năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 và 2019.

Marie-Philip Poulin cũng chơi ở giải đấu chuyên nghiệp. Cô đã tham gia National Women’s Hockey League (NWHL) với tư cách là thành viên của Boston Pride và Canadian Women’s Hockey League (CWHL), nơi cô chơi cho Montreal Stars (nay là Les Canadiennes de Montréal).

Poulin được công nhận nhờ những kỹ năng đặc biệt, phẩm chất lãnh đạo và khả năng thực hiện dưới áp lực. Cô ấy đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và trưởng thành của môn khúc côn cầu nữ và là nguồn cảm hứng cho một số vận động viên khúc côn cầu nữ đầy tham vọng trên khắp thế giới.

Ảnh được cung cấp bởi pou29 trên Instagram

Đính hôn với Laura Stacey

Vào thứ Sáu, Poulin đã khiến chúng tôi ngạc nhiên khi tuyên bố cầu hôn với đồng đội cũ Laura Stacey. Anh ấy đã lên Instagram và hào hứng đăng một bức ảnh Laura với chiếc nhẫn của cô ấy, nói với chúng tôi rằng cô ấy đã nói ‘OUI’.

Poulin và Stacey đang được các đồng đội và thế giới tôn vinh. Chúng tôi đã nghe Poulin nói về công thức món sườn của cô ấy trong nội dung ẩm thực mà nhóm của cô ấy có trong thời gian cách ly vào năm 2021. Giờ đây với Stacey cũng ở đó, chúng tôi biết nhà bếp của họ sẽ rực cháy. Vì vậy, hãy chuẩn bị nguyên liệu nếu bạn thích làm theo ý tưởng công thức của người nổi tiếng. Duyệt qua tài liệu Thông tin cơ bản về Thực phẩm cho Toronto để biết các ưu đãi đặc biệt sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các công thức nấu ăn đó.

Giá trị ròng của Marie-Philip Poulin và Laura Rachel Stacey

Marie-Philip Poulin có tài sản ròng ước tính trị giá 5 triệu USD. Anh ấy là một trong những vận động viên khúc côn cầu trên băng giàu có và nổi tiếng nhất ở Canada. Sự nghiệp vận động viên khúc côn cầu trên băng là nguồn thu nhập chính của anh ấy. Poulin có cuộc sống sang chảnh và những chuyến du lịch đắt đỏ nhờ công việc rực rỡ.

Laura Stacey cũng được ước tính có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Anh ấy cũng được coi là một trong những vận động viên khúc côn cầu giàu nhất ở Canada. Chúng tôi chắc chắn hy vọng cả hai người phụ nữ sẽ đạt đến cấp độ của Cole Caufield, người có tài sản ròng ước tính trị giá 30 triệu đô la!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *