Mark Cuban rời Shark Tank: Nhìn lại một số giao dịch tốt nhất mà các doanh nhân nhận được trong chương trình FFO hợp pháp xuất bản thể thao

NBA

Mark Cuban sẽ rời Shark Tank: Những điều bạn cần biết về việc Mark Cuban rời Shark Tank và nhìn lại một số giao dịch tốt nhất mà các doanh nhân nhận được trong chương trình.

Mark Cuban gây chú ý khi rời bể cá mập sau 12 năm. Trong một podcast, Mark Cuban nói về quyết định rời khỏi chương trình.

Anh ấy tuyên bố trên podcast All the Smoke rằng anh ấy sẽ rời chương trình sau khi kết thúc mùa giải tiếp theo. Mark Cuban phát biểu: “Đây là năm thứ 15 của chúng tôi. Năm tới, năm thứ 16 của tôi sẽ là năm cuối cùng nên tôi còn một năm nữa. Đã đến lúc rồi,” anh nói.

Đây không phải là lần đầu tiên Mark Cuban bày tỏ mong muốn rời khỏi chương trình. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lối ra của Mark Cuban và tìm hiểu tất cả về một số giao dịch tốt nhất mà ngôi sao này đã giành được trong chương trình.

Mark Cuba (Getty)

Thương vụ bị Mark Cuban bắt gặp trên Shark Tank

Mark Cuban được biết đến với sự nhạy bén trong kinh doanh và chiến lược. Hãy cùng tìm hiểu các khoản đầu tư của Mark Cuban. Năm 2011, ông đầu tư vào Tower Paddle trị giá 150.000 USD.

Theo thông tin chi tiết được đề cập trên trang web Tower Paddle Boards, họ đã trả cho anh ấy 1 triệu USD cổ tức. Mark Cuban đã nhiều lần đề cập đến Tower Paddle Board như một trong những khoản đầu tư tốt nhất của ông trên Forbes, Howard Stern Show, ABC, People’s Magazine và MRO.

Mark Cuban đã đầu tư khoảng 29 triệu USD vào ít nhất 85 công ty. Danh sách một số khoản đầu tư thành công nhất của Mark Cuban bao gồm ứng dụng dành cho trẻ mầm non Brightwheel, Dude Wipes, là loại khăn lau nhà vệ sinh có thể xả được và Beat Box, một nhãn hiệu đồ uống có cồn.

Mark Cuban cũng đã đầu tư vào ngành làm đẹp và ông đã đầu tư khoảng 400.000 USD vào Youthforia, một tập đoàn chăm sóc da và sắc đẹp do Fiona Co. Chấn.

Mark Cuban đầu tư vào tiền điện tử, công nghệ và các khía cạnh khác.

Phần kết luận

Mark Cuban rời Shark Tank là một mất mát lớn đối với người hâm mộ và anh cũng đề cập rằng anh muốn chăm sóc gia đình và chăm sóc họ.

Mark Cuban nói rằng anh ấy yêu thích chương trình và anh ấy yêu thích chương trình này. Mark Cuban cho biết cuộc sống nghề nghiệp của anh đã chiếm rất nhiều thời gian mà anh muốn dành cho gia đình, và đây là lý do tại sao anh sẵn sàng rời khỏi chương trình để giảm bớt trách nhiệm nghề nghiệp.

Đọc thêm:

  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TOM NITTI? KHÁM PHÁ TẠI SAO VOICE STAR GẦN RỜI CHƯƠNG TRÌNH
  • STVIE WONDER VÀ MICHAEL JACKSON LÀ COUSINS? GIẢI THÍCH MỐI QUAN HỆ GIỮA CÁC HUYỀN THOẠI ÂM NHẠC
  • RACHEL SENNOTT CÓ BẠN TRAI KHÔNG? ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC BẠN CẦN BIẾT VỀ LỊCH SỬ CUỘC HỌP CỦA NGÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *