Mark Zuckerberg phá vỡ sự im lặng 11 năm của Twitter bằng cú chọc ghẹo Elon Musk khi ứng dụng Threads ra mắt Nhà xuất bản thể thao hợp pháp FFO

Giải trí

Mark Zuckerberg phá vỡ sự im lặng 11 năm của Twitter với cú chọc ghẹo Elon Musk khi ứng dụng Threads ra mắt

Zuckerberg so với Musk: Ai sẽ thắng…

Vui lòng bật JavaScript

Zuckerberg so với Musk: Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến ứng dụng trò chuyện? | #quần short #tin tức

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Mark Zuckerberg, người sáng lập Meta, đã lên Twitter sau 11 năm gián đoạn, nhằm chỉ trích đối thủ công nghệ của mình là Elon Musk. Dòng tweet trùng hợp với việc ra mắt ứng dụng Thread của Zuckerberg ở New Zealand, ứng dụng được định vị là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Twitter của Musk, cung cấp phiên bản dựa trên văn bản của nền tảng Meta của Instagram.

Elon Musk và Mark Zuckerberg

Dòng tweet của Zuckerberg có một meme Người Nhện nổi tiếng làm nổi bật những điểm tương đồng giữa Threads và Twitter, đánh dấu sự gia nhập của anh ấy vào cuộc thi truyền thông xã hội. Sự phát triển này diễn ra trong bối cảnh các báo cáo về việc Zuckerberg và Musk có khả năng đối đầu tại UFC, gây chú ý với thỏa thuận bất ngờ của họ.

Chủ tịch UFC Dana White đã thúc đẩy suy đoán, xác nhận rằng ông đã nói chuyện với cả Zuckerberg và Musk, tiết lộ mối quan tâm thực sự của họ đối với cuộc chiến. White tin rằng tiềm năng của cuộc chiến giữa các ông trùm công nghệ có thể vượt qua thành công tài chính của trận Floyd Mayweather lịch sử vs. Conor McGregor, dự án tiềm năng kiếm tiền không giới hạn.

Thật thú vị, sự tham gia của Zuckerberg trong võ thuật tổng hợp đã tạo thêm một lớp âm mưu khác cho cuộc chiến có thể xảy ra. Hồi tháng 5, nhà sáng lập Facebook chia sẻ việc anh tham gia giải đấu jiu-jitsu đầu tiên, thể hiện sự cống hiến của anh cho môn thể thao này.

Khi sự cạnh tranh giữa Zuckerberg và Musk tiếp tục gia tăng, sự ra mắt của Threads và sự tái xuất hiện của cuộc đụng độ UFC tiềm năng của họ đã khơi dậy sự phấn khích và tò mò của những người theo dõi họ. Bước đi tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ rất được mong đợi, khiến thế giới tự hỏi liệu cuối cùng họ có bước vào bát giác để giải quyết những khác biệt của mình hay không.

Elon Musk đồng ý hợp tác với huyền thoại UFC GSP để chiến đấu với Mark Zuckerberg trong một trận đấu lồng hoành tráng

Elon Musk đã đồng ý tập luyện với cựu vô địch UFC Georges St-Pierre (GSP) để chuẩn bị cho một trận đấu lồng tiềm năng với Mark Zuckerberg.

Cuộc trao đổi trên Twitter giữa Musk và GSP bắt đầu khi siêu sao UFC đã nghỉ hưu bày tỏ sự ngưỡng mộ với Musk và đề nghị trở thành đối tác huấn luyện của anh để chiến đấu với Zuckerberg. GSP, được nhiều người coi là một trong những võ sĩ UFC vĩ đại nhất trong lịch sử, giữ chức vô địch ở hai hạng cân khác nhau và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC vào năm 2020.

Musk, Giám đốc điều hành của SpaceX và chủ sở hữu của Twitter, ban đầu đã thách đấu Zuckerberg trên Twitter. Zuckerberg sau đó đã chấp nhận lời thách đấu và Chủ tịch UFC Dana White xác nhận rằng hai tỷ phú “hoàn toàn nghiêm túc” về cuộc chiến. White thậm chí còn suy đoán rằng trận đấu có thể trở thành “trận đấu lớn nhất trong lịch sử thế giới” và phá kỷ lục trả tiền cho mỗi lần xem đồng thời gây quỹ từ thiện hàng triệu USD. Musk đã lên Twitter để chấp nhận lời đề nghị của GSP, viết:

“Ok, làm thôi.”

Musk, người thừa nhận không tập thể dục thường xuyên, giờ đây có cơ hội tập luyện với GSP, người thường xuyên chia sẻ các video tập thể dục và luyện tập dù đã nghỉ hưu. Ý tưởng về trận lồng nảy sinh từ các báo cáo cho thấy công ty của Zuckerberg, Meta, đang phát triển một ứng dụng giống Twitter để cạnh tranh với nền tảng Twitter của Musk.

Cuộc đối đầu tiềm năng giữa Musk và Zuckerberg đã tạo ra sự chú ý và quan tâm đáng kể, với những người hâm mộ háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

  • “Tôi muốn một cuộc chiến kế thừa” – Max Holloway vẫn muốn một phần của Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ
  • Dana White tiết lộ nếu Hasbulla sẽ chiến đấu ở UFC
  • “Hãy trông chừng thắt lưng của tôi” – Henry Cejudo nhận xét thú vị về Khabib Nurmagomedov và bức ảnh mới nhất của Hasbulla Magomedov

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi UFC trang cho tin tức và cập nhật UFC ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *