Martin Short có phải là người đồng tính không? Anh ấy đã kết hôn chưa? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về giới tính của Martin Short và liệu anh ấy đã kết hôn chưa

Martin Short là một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Canada sinh ngày 26 tháng 3 năm 1950 tại Hamilton, Canada. Anh theo học tại trường trung học Westdale và tốt nghiệp Đại học McMaster với bằng cử nhân về công tác xã hội.

Sau khi hoàn thành bằng cấp của mình, anh ấy bắt đầu quan tâm đến diễn xuất và vào năm 1972, anh ấy đã được chọn vào Godspell. Anh ấy cũng là một diễn viên trong bộ phim tài liệu Love, Gilda, và anh ấy cũng đóng vai chính trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau như SCTV và Saturday Night Live.

Anh đóng vai chính trong loạt phim hài Hulu Only Murders in the Building cùng với Martin và Selena Gomez. Có nhiều đồn đoán cho rằng Martin Short là người đồng tính. Có sự thật nào trong tin đồn không?

Xu hướng tính dục của Martin không phải là đồng tính. Anh ấy là một người đàn ông dị tính và anh ấy không nói về xu hướng tính dục của mình. Sự xuất hiện của Martin trong nhiều nhân vật khác nhau đã dẫn đến suy đoán rằng anh ấy là người đồng tính, nhưng điều đó không đúng.

Martin ngắn

Martin Short đã kết hôn chưa?

Martin Short đã kết hôn với Nancy Dolman. Cặp đôi gặp nhau ở Toronto sau khi sản xuất bộ phim Godspell năm 1972. Nancy Dolman Short là một diễn viên hài và ca sĩ người Canada, cô kết hôn với Martin Short vào năm 1980.

Cặp đôi có chung ba đứa con, tên là Katherine Elizabeth, Oliver Patrick và Henry Hayter, người được nhận nuôi. Sau khi có gia đình riêng, Nancy quyết định trở thành một bà mẹ nội trợ.

Bà qua đời năm 2010 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng. Ông qua đời ở tuổi 58. Martin bị ảnh hưởng sâu sắc trước sự ra đi của vợ. Ông bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của vợ mình. Trong hồi ký của mình, I Must Say: My Life as a Humble Comedy Legend, ông viết rằng ngay cả sau khi vợ ông qua đời, ông vẫn kết hôn với cô ấy.

Anh ấy nói rằng khi nhớ cô ấy, anh ấy sẽ lấy một ly rượu rum và cocacola rồi ngồi trên chiếc ghế dài ở hiên trước của họ và gọi “Này Nan”. Martin cũng nói về việc đau buồn và mất mát đã thay đổi quan điểm của anh ấy về cuộc sống như thế nào và anh ấy đã từ chối chống chọi với chứng trầm cảm như thế nào.

Martin Short và người vợ quá cố của ông, Nancy Dolman Short
Martin Short và người vợ quá cố của ông, Nancy Dolman Short

Anh ấy đã sống hết mình. Martin cũng phản ánh về ảnh hưởng của cái chết của vợ đối với các con của mình và nói rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến con cái của họ như thế nào. Nhưng anh lại sống rất lạc quan và luôn có xu hướng nhìn lại những ngày tháng tươi đẹp bên vợ.

Đọc thêm:

  • NICKI MINAJ CÓ NƯỚC HOA RIÊNG? ANH BÁN NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC NÀO?
  • CAMERON DOVE CÓ GAY KHÔNG? Cô ấy đã đính hôn với ai?
  • ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA GIỮA DRAKE VÀ ODELL BECKHAM JR? CÓ MỘT THỊT BÒ GIỮA HAI KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *