Master P – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về rapper người Mỹ Master P, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Percy Robert Miller, hay còn gọi là Master P cũng là một diễn viên và doanh nhân. Chúng ta hãy xem giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Masters.

giáo viên P. sự kiện

Nơi sinh New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ
Tên cha Percy Miller
Tên của mẹ Josie Miller
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Giá trị ròng (2023) 200 triệu USD
Tuổi 53
Ngày sinh Ngày 29 tháng 4 năm 1970
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ Chín
Truyền thông xã hội Instagram

giáo viên P. Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn đáng tin cậy, giá trị tài sản ròng của Master P là 200 triệu USD. Master P đã tích lũy được một gia tài nhờ các dự án âm nhạc và thương mại, cũng như các khoản đầu tư của mình.

Anh ấy đã thành lập hãng thu âm độc lập thành công No Limit Records vào những năm 90. Với sự trợ giúp của No Limit Records, Master P đã có thể tạo ra một chuỗi album thành công đã bán được hàng triệu bản. Các album như “Only God Can Judge Me” (1999) và “Ghetto D” (1997) và “MP Da Last Don” (1998) là một trong những tác phẩm hay nhất của anh ấy.

Master P còn là một doanh nhân ngoài lĩnh vực âm nhạc. Anh ấy đã mở rộng sang các nguồn thu nhập khác bằng cách tung ra các nhãn hiệu quần áo có lãi bao gồm quần áo P. Miller và No Limit. Ông cũng đã đa dạng hóa tài sản của mình bằng cách mua bất động sản và thành lập doanh nghiệp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Master P (@masterp)

Master P đã thêm vào sự giàu có của mình thông qua công việc của mình ở Hollywood. Các bộ phim “I’m Bout It” (1997), “I Got the Hook-Up” (1998) và “Foolish” (1999) đều có anh tham gia diễn xuất hoặc sản xuất. Mặc dù không biết anh ấy kiếm được bao nhiêu cho các phần phim của mình, nhưng chắc chắn anh ấy đã kiếm được nhiều hơn nhờ thành công thương mại của các bộ phim và các tác phẩm khác của anh ấy.

Ngoài ra, Master P đã thử NBA một thời gian vào cuối những năm 90. Charlotte Hornets và Toronto Raptors đều đã ký hợp đồng với anh ấy, mặc dù anh ấy chưa bao giờ thấy hành động đáng kể nào với cả hai đội. Do đó, lợi nhuận từ bóng rổ của anh ấy rất nhỏ so với những nỗ lực khác của anh ấy.

Sự nghiệp của Thầy P

Vào những năm 1990, Master P trở nên nổi tiếng với tư cách là người đứng đầu công ty thu âm độc lập No Limit Records. Sự nghiệp âm nhạc của anh ấy bắt đầu vào cuối những năm 80, và anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình, Get Away Clean, vào năm 1991. Tuy nhiên, thành công của anh ấy phải đến những album tiếp theo.

“99 Ways to Die” của Master P, phát hành năm 1995, là một album nổi tiếng đối với những người hâm mộ hip-hop. Bản tiếp theo năm 1996 của anh ấy, “Ice Cream Man”, cũng thành công về mặt thương mại và cuối cùng đã được chứng nhận đĩa bạch kim. Bài hát thành công vang dội của album là “Mr. Người bán kem.”

thầy P.

Việc phát hành “Ghetto D” vào năm 1997 là một bước ngoặt đối với Master P và No Limit Records. Album trở thành đĩa hát nhiều đĩa bạch kim đầu tiên của Master P, với doanh số tuần đầu tiên vượt quá 50.000 bản. Một số bài hát nổi tiếng có trong đó, bao gồm “Make ‘Em Say Uhh!” và “I Miss My Homes.”

Thời gian trôi qua, Master P đã phát hành nhiều album thành công hơn về mặt thương mại bao gồm “MP Da Last Don” (1998), “Only God Can Judge Me” (1999) và “Ghetto Postage” (2000). Bằng cách ký hợp đồng và phát hành album của các nghệ sĩ như Mystikal, Snoop Dogg và C-Murder, No Limit Records đã củng cố vị trí của mình như một công ty lớn trong ngành công nghiệp hip-hop.

Thành công của Master P có thể phần lớn là do tinh thần kinh doanh của anh ấy. Anh ấy đã thành lập một số công ty và nhãn hiệu nổi tiếng khiến anh ấy rất giàu có. Trong số nhiều thành tựu của anh ấy là việc tung ra nhiều nhãn hiệu quần áo có lãi, bao gồm P. Miller và No Limit. Các công ty này sử dụng danh tiếng của họ để mở rộng nguồn thu nhập của họ.

Master P cũng đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh điện ảnh với việc ra mắt No Limit Films. Các bộ phim “I’m Bout It” (1997), “I Got the Hook-Up” (1998) và “Foolish” (1999) đều có anh tham gia diễn xuất hoặc sản xuất. Tác phẩm điện ảnh của anh ấy không thành công như âm nhạc của anh ấy, nhưng nó đã cho anh ấy cơ hội phát triển một cách sáng tạo và củng cố thương hiệu của mình.

Master P đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và phim truyền hình bên cạnh công việc sản xuất phim của mình. Các khoản tín dụng diễn xuất của anh ấy bao gồm các bộ phim như “Hot Boyz” (1999), “Lockdown” (2000) và “Repos” (2006), ngoài những bộ phim nói trên mà anh ấy đã sản xuất. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số tập phim truyền hình với tư cách khách mời, chẳng hạn như “CSI: NY” và “One on One”.

Master P từng được coi là một sự nghiệp trong bóng rổ chuyên nghiệp. Cả Charlotte Hornets và Toronto Raptors đều ký hợp đồng với anh ấy vào năm 1998. Cả hai câu lạc bộ đều cắt đứt quan hệ với anh ấy vì anh ấy không có đủ thời gian thi đấu. Sự nghiệp bóng rổ của anh ấy ngắn ngủi, nhưng nó cho thấy khả năng thích ứng và nỗ lực của anh ấy để đạt được thành công ở một số đấu trường.

Cuộc sống cá nhân của Master P

Ngày 29 tháng 4 năm 1967, tại New Orleans, Louisiana (Mỹ), Master P chào đời. Ernest Miller và Sylvia Miller là cha mẹ của anh ấy; anh ấy là một trong số anh chị em ruột. Các anh trai của anh ấy là Corey “C-Murder” Miller và Vyshonn “Silkk the Shocker” Miller, trong số những người khác, cũng là nhạc sĩ.

Master P đã thắt nút hai lần. Năm 1989, anh kết hôn lần đầu với Sonya Miller. Họ có bảy người con: Romeo Miller (tên cũ là Lil’ Romeo), Veno Miller, Hercy Miller, Tytyana Miller, Inty Miller, Italy Miller và Cymphonique Miller. Vụ ly hôn giữa Master P và Sonya Miller đã được hoàn tất vào năm 2014.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Master P (@masterp)

Cặp đôi ly thân vào năm 2013. Mối quan hệ năm 2016 của Master P với Giám đốc điều hành Trung tâm Phẫu thuật Nam Thái Bình Dương Simin Hashemizadeh đã được đưa tin rộng rãi. Cả hai đã xuất hiện trước công chúng cùng nhau nhưng cuối cùng đã chia tay.

Câu hỏi thường gặp về Master P

(Q) Tài sản ròng của Master P là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu đô la.
(Hỏi) P bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 53 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1990.
(Hỏi) Cô P đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *