Mat Ishbia – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này…

NBA

Mọi thứ bạn cần biết về doanh nhân người Mỹ Mat Ishbia, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân và hơn thế nữa.

Mathew Randall Ishbia aka. Mat Ishbia cũng là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty cho vay thế chấp United Wholesale Mortgage. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Mat.

Thảm Ishbia sự kiện

Nơi sinh Birmingham, Michigan
Tên cha Jeff Ishbia
Tên của mẹ CÁI ĐÓ
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 6 tỷ đô la
Tuổi 43
Ngày sinh Ngày 6 tháng 1 năm 1980
quyền công dân Mỹ
cộng sự Emily Ishbia
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội Instagram

Thảm Ishbia Giá trị ròng và tiền lương

Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Mat Ishbia là 6 tỷ USD. Thay vào đó, mức lương của anh ấy đã được thảo luận công khai trong các hồ sơ quy định mà công ty phải nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) với tư cách là Giám đốc điều hành của United Wholesale Mortgage (UWM), một công ty niêm yết công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE: UWM ).

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mat Ishbia (@matishbia)

Tổng số tiền bồi thường của Ishbia cho năm 2020 là 625.000 đô la, bao gồm mức lương cơ bản là 500.000 đô la và tiền thưởng là 125.000 đô la, như được tiết lộ trong một tuyên bố ủy quyền do UWM đệ trình lên SEC vào năm 2021. Tuyên bố ủy quyền do UWM đệ trình. Ngoài ra, Ishbia đã được trao các khoản tài trợ bằng cổ phiếu với tổng giá trị khoảng 184,9 triệu USD. Phần thưởng cổ phiếu này đã được trao cho Ishbia cùng với đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) do UWM tổ chức vào tháng 1 năm 2021.

Sự nghiệp của Mat Ishbia

Sự nghiệp của Mat Ishbia được xác định bởi khả năng lãnh đạo của ông trong lĩnh vực cho vay thế chấp, cụ thể là trong việc mở rộng United Wholesale Mortgage (UWM) thành một trong những công ty cho vay thế chấp bán buôn hàng đầu tại Hoa Kỳ. Thành tích này nổi bật là một trong những thành tích quan trọng nhất trong sự nghiệp của Mat.

Sau khi nhận bằng của mình vào năm 2003 từ Đại học Bang Michigan, Ishbia đăng ký vào Đại học Wisconsin ở Milwaukee, được thành lập vào năm 1986 bởi cha anh, Jeff Ishbia. Mat Ishbia bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty với tư cách là giám đốc điều hành tài khoản và thăng tiến qua một số vị trí trong bộ phận bán hàng và quản lý khi thăng tiến trong các cấp bậc. Ishbia được giao vai trò chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (COO) của UWM vào năm 2013 và ông được thăng chức lên vị trí CEO vào năm 2015.

Thảm Ishbia

Đại học Wisconsin–Milwaukee (UWM) đã phát triển mạnh nhờ sự lãnh đạo của Ishbia. Số người làm việc cho công ty đã tăng từ khoảng 2.000 vào năm 2016 lên hơn 9.000 vào năm 2021. Ngoài ra, UWM đã tăng thị phần của mình trong lĩnh vực cho vay thế chấp và vào năm 2020, nó được dự đoán sẽ trở thành công ty cho vay thế chấp lớn thứ hai lớn nhất cả nước.

Ishbia luôn ủng hộ các nhà môi giới thế chấp độc lập, những người mà ông cảm thấy đóng một vai trò quan trọng trong thị trường thế chấp. Ngoài việc xây dựng công ty, ông còn là người ủng hộ các công ty môi giới thế chấp độc lập. Anh ấy đã làm việc để giúp đỡ và đào tạo các nhà môi giới, và Đại học Wisconsin–Milwaukee đã tạo ra công nghệ và công cụ để hỗ trợ các nhà môi giới phát triển công ty của họ.

Ishbia đã được vinh danh với rất nhiều giải thưởng và lời khen ngợi cho tài năng của cô ấy trong thế giới kinh doanh. Những vinh dự này bao gồm việc lọt vào danh sách “40 dưới 40 tuổi” do Crain’s Detroit Business công bố vào năm 2013 và 2014, cũng như được Tạp chí National Mortgage Professional bầu chọn là “Nhà lãnh đạo công nghệ thế chấp sáng tạo nhất” vào năm 2020.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Mat Ishbia

Mat Ishbia sinh ra ở Michigan, Hoa Kỳ, vào ngày 8 tháng 3 năm 1981. Năm 1986, cha của anh, Jeff Ishbia, thành lập United Wholesale Mortgage (UWM). Anh ấy là con trai của mình. Bởi vì Ishbia cố gắng giữ kín cuộc sống cá nhân của mình nên không có nhiều thông tin về cuộc sống gia đình của cô ấy.

Ishbia được đào tạo tại Đại học Bang Michigan, nơi anh tham gia chương trình bóng rổ của trường đại học với tư cách là thành viên của đội Sparta. Anh ấy là thành viên của đội Bang Michigan đã giành chức vô địch Giải bóng rổ nam NCAA vào năm 2000, và anh ấy hiện đang giữ kỷ lục về số pha kiến ​​​​tạo nhiều nhất trong lịch sử bóng rổ Bang Michigan. Ishbia bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực cho vay thế chấp ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Bang Michigan vào năm 2003 với bằng tài chính. Anh ấy đã làm như vậy sau khi đăng ký học tại UWM.

Ishbia đang tích cực trong các nỗ lực từ thiện bên cạnh vị trí của mình tại Đại học Wisconsin–Milwaukee, đặc biệt là sự ủng hộ của anh ấy đối với đội bóng rổ Bang Michigan và Tổ chức Make-A-Wish. Anh ấy đã đóng góp hàng triệu đô la cho nhiều mục đích khác nhau và vào năm 2020, anh ấy đã cam kết 32 triệu đô la cho khoa thể thao của Đại học Bang Michigan, khoản quyên góp lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của trường.

Câu hỏi thường gặp về Mat Ishbia

(Q) Giá trị ròng của Mat Ishbia là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 6 tỷ đô la.
(Hỏi) Mat bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 43 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 90.
(Q) Mat đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *