Matt Rife chuẩn bị tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với nhiều ngày và địa điểm được thêm vào

Giải trí

Thế giới hài kịch tràn ngập sự phấn khích khi Matt Rife rất hài hước và quyến rũ chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới rất được mong đợi của mình, mang tên “ProblemMATTic”. Người hâm mộ háo hức chờ đợi cơ hội được chứng kiến ​​sự kết hợp độc đáo giữa trí thông minh, sự quyến rũ và thời điểm hài hước sắc sảo của Rife. Với vé sẽ được bán vào thứ Sáu này, người hâm mộ đang tranh nhau để có chỗ cho buổi biểu diễn của Matt Rife.

Với sự xuất sắc hài hước và sự hiện diện lôi cuốn của mình, Matt Rife đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ và tận tâm theo dõi. Thông qua các video giải trí trên Instagram, TikTok và Youtube, anh ấy liên tục thể hiện tài năng độc đáo của mình, khiến người hâm mộ bật cười.

Sự dí dỏm không hối lỗi và sự hiện diện của trí óc trong quá trình tương tác với khán giả đã khiến anh ấy được người hâm mộ trên khắp thế giới đặc biệt chú ý, khiến anh ấy trở thành một ngôi sao biểu tượng trong thế giới hài độc thoại.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một đêm cười sảng khoái khó quên khi Matt Rife thực hiện chuyến lưu diễn “ProblemMATTic” xuyên lục địa, khiến khán giả chia rẽ trong suốt chặng đường. Không thể bỏ qua bộ phim hài hoành tráng này. Khi anh ấy nhắm đến việc chọc ghẹo những người hâm mộ hài hước của mình ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc.

Hãy sẵn sàng để giải quyết vấn đề của bạn với Matt Rife trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 tại Bend, Oregon. Sau đó, anh ấy sẽ lưu diễn khắp Bắc Mỹ, bao gồm các điểm dừng ở Los Angeles, Las Vegas, Austin và các thành phố khác trong năm nay. Sau buổi biểu diễn đêm giao thừa ở Louisville, nghệ sĩ hài sẽ đến Úc vào thứ Năm, ngày 11 tháng Giêng. Anh dự kiến ​​sẽ biểu diễn ở Brisbane, Sydney, Melbourne, v.v. Một lần nữa, anh sẽ trở lại Bắc Mỹ cho một đợt nữa tại các thành phố như New York, Nashville, Toronto, v.v.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Matt Rife

Điểm đến cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới là Châu Âu vào mùa thu. Sau khi biểu diễn ở các thành phố như Amsterdam, London và Paris. Rife sẽ kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hoành tráng của mình vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 tại Milan.

Người hâm mộ của diễn viên hài nổi tiếng phát cuồng khi họ cố gắng giành vé tham dự chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới rất được mong đợi của anh. Với giai đoạn bán trước đang diễn ra sôi nổi, những người hâm mộ trung thành đang bày tỏ sự thất vọng về giá vé tăng chóng mặt, hệ quả trực tiếp của nhu cầu quá cao. Một người hâm mộ bất mãn đã lên Twitter, bày tỏ sự thất vọng của mình, “Chúng tôi đã tăng từ 30 đô la lên hơn 200 đô la cho Matt Rife như thế nào! Tôi sẽ xem chương trình khi nó ra mắt trên Netflix.”

Một số người hâm mộ háo hức cũng trải qua thực tế đáng tiếc khi bị đuổi khỏi hàng chờ bán trước chủ vé. Tốc độ bán vé khiến họ trắng tay – hy vọng của họ tiêu tan chỉ sau 20 phút!

Nhu cầu ngày càng tăng về vé để chứng kiến ​​diễn viên hài biểu diễn trực tiếp là minh chứng cho sự nổi tiếng to lớn và sự ủng hộ không ngừng của người hâm mộ.

Thêm tin tức giải trí:

Donald Trump có bị luận tội không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những rắc rối của cựu tổng thống

Bài hát NSFW của Jarrod Bowen với Dani Dyer mà người hâm mộ West Ham đang hát là gì?

Raquel Leviss học đại học ở đâu? Tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *