Matt Rife đang hẹn hò với ai? Diễn viên hài đã từng kết hôn chưa?

Giải trí

Matt Rife đang hẹn hò với ai? Diễn viên hài đã từng kết hôn chưa? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về anh ấy.

Matthew Rife, một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với bộ phim hài đặc biệt Only Fans (2021) do chính anh sản xuất và sự tham gia của anh ấy trong loạt phim hài cạnh tranh Mang lại sự hài hước.

Diễn viên hài người Mỹ Matt Rife

Là một diễn viên, Rife được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong sê-ri trò chơi ngẫu hứng Wild ‘n Out, vai Brandon Bliss trên Brooklyn Nine-Nine, và vai Logan trong loạt phim hài phác thảo Fresh Off the Boat. Là một diễn viên hài, anh ấy được biết đến nhiều nhất với bộ phim hài đặc biệt do anh ấy tự sản xuất, Only Fans và lần xuất hiện năm 2019 trên Bring the Funny, nơi anh ấy đã lọt vào Bán kết giới thiệu nhưng bị loại ở tuần thứ 8.

Vì Rife rất thành công, nổi tiếng và hấp dẫn nên nhiều người theo dõi anh ấy luôn quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh ấy, đặc biệt là các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn bài viết này đề cập đến mối quan hệ cá nhân và cuộc sống tình yêu của Matt Rife. Kể từ tháng 4 năm 2023, Matt Rife vẫn độc thân và hiện không hẹn hò với ai.

Không thể phủ nhận rằng Matt Rife rất thú vị, hài hước và tập trung. Vì nam diễn viên hài sở hữu tất cả những phẩm chất cần thiết để thu hút bất kỳ người phụ nữ nào nên người hâm mộ của anh ấy rất tò mò về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, anh hiện đang độc thân và tập trung vào sự nghiệp diễn viên hài.

Ai đã hẹn hò với Matt Rife trong quá khứ? Anh ấy đã từng kết hôn chưa?

Nam diễn viên hài người Mỹ đã cặp kè với nhiều phụ nữ nổi tiếng trong nhiều năm nhưng anh chưa bao giờ kết hôn.

Lần cuối cùng Rife được biết là hẹn hò với nữ diễn viên người Mỹ Kate Beckinsale

Rife và nữ diễn viên Kate Beckinsale từng có mối quan hệ thân mật nổi tiếng. Năm 2017, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau, thân mật gần gũi và đã hẹn hò được một thời gian dài. Hơn nữa, mối tình cũ của cặp đôi từng gây sốt vào tháng 6/2017 nhưng họ không duy trì được tình cảm nên chia tay vào năm 2018 chỉ sau 1 năm hẹn hò.

Sau khi chia tay, có vẻ như cả Matt và Kate đều đã bước tiếp. Sau khi chia tay, nam diễn viên người Anh bắt đầu hẹn hò với Pete Davidson, trong khi Rife bị đồn hẹn hò với Zendaya.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *