Matt Rife đang hẹn hò với Jessica Lord? Rife đã chia tay với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tìm hiểu buzz mới nhất về cuộc sống lãng mạn của Matt Rife! Có phải anh ấy thực sự hẹn hò với Jessica Lord? Và Rife gần đây đã chia tay với ai? Hãy để chúng tôi khám phá tất cả điều này trong bài viết này.

Theo các báo cáo gần đây, diễn viên hài nổi tiếng Rife bị đồn có quan hệ tình cảm với Jessica Lord. Các nguồn tin cho rằng mối quan hệ của họ nghiêm túc hơn so với việc Rife bị cáo buộc có liên quan đến Lucy Hale.

Trước đây, Matt Rife và Hale có quan hệ tình cảm, nhưng mối quan hệ của họ có vẻ bình thường và không có ý định tiến tới một mức độ sâu sắc hơn. Lý do đằng sau sự chia rẽ của họ không được tiết lộ.

Ngoài Hale, Rife còn có quan hệ tình cảm với Kate Beckinsale, mặc dù họ chênh lệch tuổi tác đáng kể là 22 tuổi. Mối tình lãng mạn của họ lần đầu tiên xuất hiện trên các tiêu đề vào tháng 6 năm 2017, khi họ được nhìn thấy thể hiện tình cảm nơi công cộng. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cuối cùng đã tan vỡ vì nhiều lý do phức tạp đầy thăng trầm. Có vẻ như Rife đã tiếp cận cả hai mối quan hệ trong quá khứ của mình với một tâm thế thoải mái hơn.

Bây giờ, Rife dường như đang đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với Jessica Lord. Bất chấp lịch trình bận rộn của mình, các nguồn tin tiết lộ rằng nam diễn viên hài vẫn dành thời gian giữa các chuyến lưu diễn của mình để dành thời gian cho người yêu tin đồn của mình. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải lái xe một quãng đường dài trong một chuyến thăm ngắn ngày, Rife vẫn quyết tâm thực hiện.

Đầu năm nay, vào tháng 4 vừa qua, Rife bày tỏ mong muốn tìm được tình yêu và xây dựng gia đình trong tương lai. Tuy nhiên, cuộc sống công việc bận rộn của cô ấy khiến việc dành thời gian để nuôi dưỡng các mối quan hệ trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Rife hiện đang tích cực đầu tư công sức vào mối quan hệ này với nam diễn viên tài năng.

Mặt khác, Jessica Jane Lord, một nữ diễn viên người Anh gốc Canada, vẫn chưa được công khai liên quan đến bất kỳ mối quan hệ được xác nhận nào cho đến nay. Sinh ra ở Rochdale, Manchester, Anh, anh được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Find Me in Paris” và “The Next Step”.

Người hâm mộ bị hấp dẫn bởi mối tình lãng mạn vừa chớm nở giữa Matt Rife và Jessica Lord. Bất chấp lịch trình bận rộn của họ, cặp đôi vẫn quyết tâm duy trì mối quan hệ của họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đi một chặng đường dài.

Với mối quan hệ trước đây của Rife thoải mái hơn, cam kết mới này đã gây ra sự tò mò và phấn khích cho người hâm mộ của họ. Khi họ tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ của mình, những người theo dõi háo hức chờ đợi chương tiếp theo trong câu chuyện tình yêu của họ.

Đọc thêm:

WINNIE HARLOW ĐANG HẸN HÒ LÀ AI? ANH VẪN Ở VỚI KYLE KUZMA?

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI LARRY NASSAR? BÁC SĨ TERIAB BỊ TẤN CÔNG TRONG TÙ

OZZIE SMITH LÀ AI – CHỒNG CỦA GOLFER CHARLEY HULL?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *