Max Verstappen có cao hơn Kelly Piquet không? So sánh chiều cao của ngôi sao F1 và bạn gái FFO Sports Publishing Pháp lý

Formula 1

Max Verstappen có cao hơn Kelly Piquet không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về chiều cao của ngôi sao Công thức 1 và bạn gái của anh ấy.

Max Verstappen là tay đua Công thức 1 người Hà Lan lái cho Red Bull Racing. Tay đua người Hà Lan giữ kỷ lục là người chiến thắng cuộc đua trẻ nhất trong lịch sử F1, khi anh giành giải Grand Prix Úc 2015, khi mới 17 tuổi. Cha của anh là Jos Verstappen, một cựu tay đua Công thức Một.

Max Verstappen

Trong giải Grand Prix đầu tiên của anh ấy với Red Bull, anh ấy đã bất chấp mọi khó khăn để ghi chiến thắng đầu tay hoành tráng tại Tây Ban Nha vào năm 2016. Anh ấy tiếp tục đạt được thêm 18 chiến thắng trong 5 năm tiếp theo. Anh ấy đã giành được vị trí thứ ba trong chức vô địch 2019 và 2020 và sẽ ở lại Red Bull cho đến cuối mùa giải 2023 sau khi ký gia hạn hợp đồng.

Nhiều người thường hỏi Verstappen đang có mối quan hệ với ai. Hóa ra, anh ấy đang hẹn hò với người mẫu Brazil Kelly Piquet. Dù Verstappen và bạn gái đang là một trong những cặp đôi hot nhất F1 thời điểm hiện tại, nhưng người hâm mộ vẫn thường đặt câu hỏi liệu Verstappen có cao hơn Piquet không.

Max Verstappen có cao hơn Kelly Piquet không?

Hóa ra, Max Verstappen cao hơn Kelly Piquet – mặc dù không nhiều.

Kelly Piquet và Max Verstappen
Kelly Piquet và Max Verstappen

Piquet là một chuyên gia quan hệ công chúng hiện chịu trách nhiệm về việc đưa tin trên mạng xã hội của Công thức E và là một nhà văn nổi bật. Cô ấy cũng là một người mẫu và đã làm người mẫu cho PatBO và Lucas Boccalão, ngoài việc đi dạo trong một số buổi trình diễn thời trang. Trong khi Verstappen cao 5 feet 8 inch thì bạn gái Piquet cao 5 feet 6 inch.

Piquet là con trai của cựu huyền thoại F1 người Brazil và là nhà vô địch thế giới Công thức 1 ba lần, Nelson Piquet. Ông có sáu anh chị em. Cuối năm 2020, cặp đôi bắt đầu hẹn hò. Piquet và Verstappen đã kỷ niệm một năm mối quan hệ của họ khi họ được nhìn thấy say đắm trong một bài đăng trên Instagram của một cặp đôi. Cặp đôi thường xuyên tranh luận với nhau trong các bài đăng của họ.

• RFK VỢ CỦA JR CÓ TREO MÌNH KHÔNG? ÂM MƯU SAU KHI ANH CHẾT LÀ GÌ?

• AI ĐÃ NÓI TIN TỨC ĐẦU TIÊN CHO BODYBUILDER JO LINDNER? Phình mạch có phải là nguyên nhân gây tử vong?

• KSI VÀ LOGAN PAUL THỦ TƯỚNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÌNH BẠN CỦA FC BARCELONA: THỎA THUẬN BAO LÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *