Maya Benberry: Bắt giữ bạn gái cũ của Kelce Winner Christian Wood FFO Sports Publishing Legal

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bạn gái cũ của Christian Wood, người đang chơi cho Los Angeles Lakers.

Bạn gái cũ của Christian Wood

Hành trình NBA của Christian Wood đã đưa anh từ Charlotte Hornets đến Philadelphia 76ers, sau đó là Dallas Mavericks và bây giờ là Los Angeles Lakers. Mặc dù sự chăm chỉ và cống hiến của anh đã được đền đáp nhưng cũng có những bước lùi trong suốt hành trình của anh.

Wood đã bị suy sụp sau khi bị một số đội NBA bỏ qua trong đêm dự thảo năm 2015. Kết quả là bạn gái đã rời bỏ anh.

Bạn gái cũ Maya Benberry của Christian Wood

Maya Benberry đã có một sự nghiệp bùng nổ với tư cách là một nhân vật truyền hình, người mẫu, diễn viên và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô trở nên nổi tiếng sau chiến thắng trong loạt phim thực tế hẹn hò E! Bắt Kelce vào năm 2016. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không phải là không có kịch tính: Maya cáo buộc ngôi sao NFL Jason Kelce gian lận với vận động viên thể thao Kayla Nicole trong một loạt dòng tweet hiện đã bị xóa. đã bị anh xóa.

Christian Wood phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn vào năm 2015 sau khi không được NBA Draft lựa chọn. Anh cho rằng đó là do danh tiếng non nớt của mình, nó đã theo anh ngay cả khi nó kết thúc. Trong một cuộc phỏng vấn với The Ringer, anh ấy nói rằng cần phải thay đổi thái độ của mình.

Có vẻ như trung vệ Maya Woods của Rockets không có nguy cơ mất vị trí trong đội. Gần đây cô ấy đã đưa ra những gợi ý tinh tế rằng cô ấy và Woods có thể quay lại với nhau; bao gồm cả việc khoe kiểu tóc mới của cô trên mạng xã hội.

Diện mạo Chi tiết
Họ và tên Maya Benberry
Sự nghiệp Nhân vật truyền hình, người mẫu, diễn viên, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
Tuyên bố để nổi tiếng Người chiến thắng trong loạt phim thực tế hẹn hò E! Bắt Kelce (2016)
kịch quan hệ Cáo buộc ngôi sao NFL Jason Kelce gian lận với Kayla Nicole qua dòng tweet hiện đã bị xóa
Bạn gái cũ của Christian Wood Gặp gỡ Christian Wood trong hành trình NBA của anh ấy và cuộc chia tay của anh ấy sau khi kết thúc năm 2015
Tình trạng hiện tại Tưởng tượng về một cuộc hội ngộ có thể xảy ra với Christian Wood trên mạng xã hội

Bạn gái cũ của Christian Wood

Trở thành một vận động viên ưu tú kiếm được hàng triệu USD có thể mở ra cánh cửa cho những phụ nữ xinh đẹp trên toàn thế giới, nhưng nó cũng mang lại nhiều phức tạp và gian khổ. Christian Wood đã tự mình trải nghiệm điều này trong 5 năm qua; tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng anh ấy đã tìm thấy sự ổn định nào đó.

Sau một sự nghiệp đại học xuất sắc tại UNLV, Wood mong đợi được nghe tên mình trong đêm nhập ngũ năm 2015; Thật không may, anh ấy bị tất cả mọi người phớt lờ, ngoại trừ một đội – với kết quả thảm hại: bạn gái của anh ấy bỏ rơi anh ấy ngay sau đó, khiến anh ấy bị tàn phá.

Wood sau đó đã dành thời gian cho Philadelphia 76ers và chi nhánh của họ, Delaware 87ers, trước khi trở lại Houston Rockets trong mùa giải này với tư cách là một cầu thủ tích cực. Ngoài ra, anh ấy còn tham gia NBA Summer League với Charlotte Hornets, Milwaukee Bucks, Philadelphia 76ers và vẫn giữ thái độ tích cực trong suốt hành trình của mình.

Phần kết luận

Maya Benberry, nhân vật truyền hình và người có ảnh hưởng, đã trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trên Catching Kelce nhưng lại thấy mình đang vướng vào mối quan hệ rắc rối với ngôi sao NFL Jason Kelce. Trong khi đó, hành trình chơi bóng rổ của Christian Wood đưa anh từ thất tình trở thành cầu thủ hàng đầu NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *