Mẹ của Travis Kelce bao nhiêu tuổi? Donna Kelce làm gì? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Donna Kelce, mẹ của Travis Kelce, bao nhiêu tuổi, tuổi của bà và hơn thế nữa.

Travis Kelce là cầu thủ bóng đá Mỹ kết thúc chặt chẽ cho Đội trưởng Thành phố Kansas của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Anh sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Westlake, Ohio.

Anh ấy đã được Đội trưởng đưa vào vòng thứ ba của NFL Draft năm 2013. Anh ấy cũng đã giúp Đội trưởng giành được danh hiệu Super Bowl vào năm 2020. Anh ấy là em trai của Jason Kelce, người chơi cho Philadelphia Eagles với tư cách là trung tâm của NFL .

Travis và Jason được Donna Kelce và Edward Kelce nuôi dưỡng. Mẹ của họ đã xuất hiện trên podcast và video và hỗ trợ các con của mình trên sân. Anh ấy cũng được biết đến với những chiếc áo đấu tùy chỉnh mà anh ấy mặc để ủng hộ cả hai con trai của mình.

Donna Kelce

Donna Kelce năm nay 70 tuổi, sinh ngày 9 tháng 10 năm 1952 tại Orlando, Florida. Donna là một người mẹ rất tận tâm, luôn bảo vệ các con trai của mình và giúp chúng hòa mình vào thế giới thể thao. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nghề nghiệp của Donna và những gì cô ấy làm để kiếm sống.

Donna Kelce làm gì?

Donna phải đối mặt với những thăng trầm trong suốt cuộc đời mình. Anh lớn lên ở Ohio cùng với anh trai mình, Don. Anh mất mẹ năm 12 tuổi.

Bà nội Mary của anh là người có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc đời anh, vì bà luôn ủng hộ anh trong lĩnh vực thể thao. Donna đã tham gia nhiều trò chơi và sự kiện khác nhau bên ngoài trường học của mình và cô ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Thế vận hội dành cho trẻ em ở môn điền kinh.

Donna Kelce, người đã nghỉ hưu, hiện không có việc làm. Donna không chỉ là một người mẹ đảm đang mà còn là một người phụ nữ có học thức cao.

Ông tốt nghiệp Cử nhân Khoa học về Truyền thông tại Đại học Ohio. Ông bắt đầu làm việc với Bank One với tư cách là chuyên gia viết cổ phiếu vào năm 1981, bắt đầu học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và tốt nghiệp năm 1983.

Năm 2003, Donna trở thành Phó Chủ tịch của Key Community Development Corporation, nơi cô đã làm việc được bảy năm. Sau đó, ông giữ chức phó chủ tịch cấp cao tại Truist trong 12 năm và nghỉ hưu vào năm 2021.

Hiện cô dành thời gian làm mẹ của NFL và hỗ trợ con trai mình trên sân.

Đọc thêm:

  • AI ĐÃ LÀM TAYLOR SWIFT NGỰC? Cô ấy có phải là bạn của TRAVIS KELCE không?
  • CARRIE UNDERWOOD CÓ LỖI CHỨC NĂNG TỦ ĐỒNG KHÔNG? ĐÂY LÀ ĐIỀU NGÔI SAO NÓI
  • BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *